banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Cách quan hệ với gái còn trinh như thế nào cho đúng

Bạn đang tìm hiểu cách quan hệ với gái còn trinh để giúp bạn gái hay bà xã của mình trong lần đầu tiên không đau. Cách phá trinh bạn gái cũng là một nghệ thuật đấy, bạn cần phải có kinh nghiệm và khéo léo, bạn đừng nên ngại tìm hiểu thêm cho mình những kiến thức quan hệ con gái còn trinh vì đây là điều rất bình thường và vô cùng cần thiết về sau đấy.

Tại sao cần tìm hiểu  cách quan hệ với gái còn trinh ?

Để lần quan hệ lần đầu tiên diễn ra suôn sẻ cả 2 bạn cần chuẩn bị tâm lý thật tốt và chuẩn bị cho mình những cách quan hệ với gái còn trinh, tất nhiên là chỉ nên quan hệ khi tình yêu đã chín muồi chứ không phải chỉ vì tò mò bạn nhé. Bạn nên nhớ, quan hệ tình dục cần sự hòa hợp của cả là là sự kết hợp giữa thể xác lẫn tâm hồn thế nên bạn cần có sự đồng ý của bạn gái chứ không nên ép buộc khiến cô ấy có tâm lý nặng nề.

 

cahc-quan-he-voi-gai-con-trinh-1

 

Và 1 điều rất quan trọng bạn nên lưu ý đó là cần chuẩn bị những biện pháp tránh thai để cả hai có thể thoải mái mà không để cảm giác sợ mang thai của bạn gái làm mất cảm hứng tình dục đây cũng là cách quan hệ với gái còn trinh giúp cô ấy giải tỏa dược phần nào tâm lý nặng nề đấy. ề sinh lý thì bạn nên chú ý đến cảm xúc của bạn gái, đa phần sự hung phấn tình dục của học xuất phát điểm thấp hơn đàn ông, nên bạn cần chú trọng màn dạo đầu, vì lúc này âm đạo của người phụ nữ vẫn còn hẹp, âm đạo khô thì màn dạo đầu chình là cách khơi dậy ham muốn giúp âm đạo mở ra và nước nhờn tiết ra để việc đưa dương vật của bạn diễn ra dễ dàng hơn. Hãy kiên trì đừng nên hấp tấp mà đưa dương vật vào khi chưa kích thích đủ cho bạn gái bạn nhé vì như thế chỉ gây thêm đau đớn và khó khăn hơn cho cả 2 đấy.

5 cách quan hệ với con gái còn trinh như thế nào để không đau ?

+ Hôn say đắm: Nụ hôn là cách giúp cả 2 thăng hoa nhất, bạn hãy bắt đầu bằng những nụ hôn ở nhiều điểm khác nhau trên cơ thể nàng, vì sao hôn lại được nằm trong các cách quan hệ với con gái còn trinh  vì lúc này bạn sẽ dễ dàng đưa nàng vào cảm giác đê mê và trút bỏ quần áo của nàng, hãy dùng lưỡi để tạo cảm giác ướt át và di chuyển bàn tay của mình vuốt ve lưng nàng, sau đó di chuyển khắp cơ thể để nàng rạo rực va nên nhớ khoang hãy chạm vào 2 vùng cấm dó là ngực và bộ phận sinh dục của nàng nhé.

 

cahc-quan-he-voi-gai-con-trinh-2

 

Sau khi hôn và đã cởi bỏ được quần áo của nàng hãy tiến tới đến việc mơn trớn vuốt ve bộ ngực của cô ấy, hôn nhẹ nhàng lên đôi gò bồng rồi kéo dài từ từ đến phần eo, sau đó hã dừng lại và tiến hành massage cho nàng, vì đây vừa là cách ghi điểm vừa là cách quan hệ với gái còn trinh không đau, vì khi này tay của bạn sẽ giúp nàng bị kích thích, hãy di chuyển bàn tay chầm chậm khắp cơ thể nàng từ phần eo kéo dài đến phần đùi.

Khi nàng đã đê mê và sẵn sang đón nhận thành viên mới cho cơ thể bạn hãy di chuyển từ từ dương vật gần cô bé của nàng thế tăng sự ướt át, đừng nóng vội bạn cứ di chuyển từ từ cậu bé xung quanh âm đạo khi đến lúc có được sự đồng ý của cô bé hay khi bạn đã cảm nhận được sự gần gũi của cả hai bạn hãy từ từ đưa cậu bé vào.

 

cahc-quan-he-voi-gai-con-trinh-3

Cách quan hệ với gái còn trinh

 

Bái viết trên đã gợi ý cho bạn cách quan hệ với gái còn trinh bạn nên tìm hiểu và chuẩn bị cho mình để lần đầu tiên hoàn hảo nhất cho cả bạn và bạn gái mình nhé.

 

gel-giup-tang-hung-phan-tinh-duc-spot-on-1

 

Để quan hệ với bạn gái còn trinh dễ dàng hơn bạn nên sử dụng gel bôi trơn tăng hưng phấn GPOST-ON, không chỉ có tác dụng tăng khoái cảm nó còn giúp bạn thâm nhập dễ dàng hơn và giảm đau cho bạn gái, đồng thời kéo dài thời gian quan hệ giúp cuộc yêu mỹ mãn hơn. Liên hệ: 0974.542.922 để đặt hàng.

 0943.342.824