banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Ăn cơm trước kẻng - nên hay không nên ?

Nhiều bạn gái cho rẳng việc ăn cơm trước kẻng là rất bình thường, tệ hơn là cho rằng như thế là hay là sành điệu, nhưng đâu biết rằng những hậu quả về sau cũng như những thiệt hại cho bản thân sau khi quan hệ. Nếu bạn nghĩ rằng việc trao thân là để chứng tỏ tình yêu chân thành hay nghĩ rằng quan hệ sẽ giữ chân được người mình yêu thì hãy suy nghĩ lại và bỏ ra ít phút để đọc bài viết này và chọn ra cho mình quyết định nên hay không chuyện ăn cơm trước kẻng.

Tại sao không nên ăn cơm trước kẻng ?

Nhiều người cứ nghĩ rằng yêu là phải cho đi tất cả, và chuyện ăn cơm trước kẻng có lẽ không còn xa lạ với những bạn gái hiện nay nhưng có bao giờ bạn nghĩ rằng sau chuyện đó người thiệt thòi nhất là bạn hay không ?

 

an-com-truoc-keng-1

 

Và những hậu quả bạn phải gánh như: có thai trước hôn nhân nếu người yêu đồng ý cưới thì không sao nhưng nếu anh ấy không đồng ý thì bạn phải làm sao ? Hệ lụy tất cả đều một mình bạn gánh lấy, nên khi yêu bạn nên cân nhắc thật kỹ việc quan hệ, và hãy trao tình cảm và cái ngàn vàng của mình cho đúng người, đúng thời điểm để giúp cả hai yêu nhau hơn và tăng sự tin tưởng cho nhau hơn giúp tình yêu thăng hoa hơn nếu bạn yêu và cảm thấy người yêu bạn đáng tin cậy.

 

Ngược lại, thì bạn nên nghĩ kĩ hay tốt nhất là tự trả lời cho bản thân có vượt qua được những lí do sau hay không ? Nếu được thì bạn cứ làm những điều bạn cho là đúng nhưng nếu không thì bạn hãy dừng lại và nghĩ cho bản thân mình.

 

>>> Xem thêm bài viết: Học sinh làm chuyện ấy

 

5 lí do vì sao không nên ăn cơm trước kẻng

+ Lí do đầu tiên, là bạn nên tự hỏi bạn thân có phải ăn cơm trước kẻng mới là cách yêu hết lòng, có thể bạn sẽ từng nghe một vài lời khuyên như để chứng minh tình yêu thì hãy trao tất cả cho người mình yêu. Nhưng thực chất lời khuyên này là sai vì đàn ông sẽ yêu bạn hơn nếu bạn biết cách giữ mình và nhận được sự trân trọng của anh ấy .

 

an-com-truoc-keng-2

 

+ Thứ hai bạn có bao giờ nghĩ đến việc sẽ mang thai ngoài ý muốn nêu ăn cơm trước kẻng hay không ? Có thể bạn không tin nhưng không có cách tránh thai nào an toàn 100% chỉ là giảm khả năng mang thai mà thôi, và tệ hơn nữa nêu bạn sử dụng biện pháp tránh thai quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh con của bạn sau này đấy thế nên cách an toàn nhất để bảo vệ bản thân là hãy nói không với việc quan hệ tình dục trước hôn nhân.

 

+ Nhiều người đặt ra câu hỏi vui rằng nêu đã ăn cơm trước kẻng rồi thì đêm tân ôn cô dâu chú rễ sẽ làm gì ? Tuy là câu hỏi vui nhưng cũng nói lên được nhiều điều là nếu biết cách cố gắng chờ đợi, giữ gìn thì chắc chắn bạn sẽ nhận lại được quả ngọt và có thêm những sự hồi hộp, tò mò mà các cặp đôi đã quan hệ trước không có đấy.

 

+ Bạn nên biết một điều rằng việc quan hệ tình dục trước hôn nhân không được nhiều người chấp nhận dù xã hội có phát triển thế nào thì với Việt Nam đây vẫn là vấn đề tế nhị và khó chấp nhận được. Thế nên nếu bạn có ý định quan hệ bạn hãy tìm hiểu và lắng nghe ý kiến từ những người lớn tuổi để chọn đúng hướng đi cho bản thân. Nếu bạn được nghe những ý kiến vì sao không nên quan hệ trước hôn nhân của thế hệ 6x và 7x chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời khá thuyết phục cho bản thân đấy.

 

an-com-truoc-keng-3

Ăn cơm trước kẻng

 

+ Lí do cuối cùng là bạn hãy nghĩ đến chuyện nếu không may hay vì lí do nào đó mà bạn và người yêu bạn không may phải chia tay, thì khi chưa ăn cơm trước kẻng bạn sẽ ít đau khổ hơn, vì bạn không có cảm giác gắn bó hay phụ thuộc vào người yêu như những bạn gái đã quan hệ.

 BÍ QUYẾT TĂNG KÍCH THƯỚC HIỆU QUẢ DÀNH CHO NAM GIỚI CLICK XEM NGAY.

- Là sản phẩm được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên có tác dụng mạnh mẽ trong việc tăng kích thước cậu nhỏ.


- Được sản xuất với công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, sản phẩm đặc biệt an toàn và vô hại với dương vật (không gây dị ứng, không gây bỏng rát khi sử dụng).

thuoc-tang-kich-thuoc-duong-vat-5

- Gel Maxman 2016 có các thành phần hữu cơ là thảo dược thiên nhiên cùng với tá dược vừa đủ Benzocaine 9.6% để làm tăng thêm hiệu quả.


(*) Hướng dẫn đặt hàng


Các bạn chỉ cần bấm vào nút đặt hàng ở dưới để đặt hàng ngay nhé, chỉ cần điền đầy đủ thông tin của bạn thì chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí cho bạn tận nhà. Chi tiết các sản phẩm bạn có thể gọi vào hotline: 0943.342.824 để được tư vấn về các sản phẩm nhé.


button-mua-hang

 0943.342.824