banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Các bài tập làm tăng kích thước dương vật khi dùng gel Titan Maxman

Các bài tập khi sử dụng gel titan dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng gel titan hiệu quả hơn và cải thiện cho kích thước dương vật nhanh hơn, đây là những bí kíp rất cần thiết cho bạn bỏ túi. Nếu bạn đang tự ti về kích thước của quý quá nhỏ hay đang muốn tìm cách cải thiện thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

 

bai-tap-khi-su-dung-gel-titan-2

 

Các bài tập massage dương vật bằng gel titan

Như các bạn đã biết massage dương vật là một trong những cách cần thiết nhất để cải thiện kích thước cho cậu nhỏ và hơn thế nữa massage còn giúp cải thiện khả năng tình dục cho các quý ông vì nó có thể giúp tăng lưu lượng máu đến cậu nhỏ tốt hơn, chính vì thế nếu biết kết hợp với gel titan thì hiệu quả sẽ ngày một cao hơn.

 

Bài tập khi sử dụng gel titan

 

Khi thực hiện bài tập khi sử dụng gel titan thì tất nhiên gel titan sẽ là công cụ trong các bài tập giúp hiệu quả nhanh hơn, dưới đây là bài tập hướng dẫn khi sử dụng gel.

- Thoa gel titan vào lòng bàn tay trước khi luyện tập, dùng tay kẹp chặt đầu dương vật khi đang ở trạng thái mềm.

- Sau đó tiếp tục dùng tay còn lại kéo căng dương vật về phía trước , lưu ý nên nhẹ nhàng không nên để dương vật đau động tác này kéo dài trong 5 phút.

 

bai-tap-khi-su-dung-gel-titan-1

 

- Thả lỏng trong 1 phút, tiếp tục xoay vòng dương vật tròn trong 30 lần để tăng khả năng lưu thông máu.

- Tiếp tục thả lỏng sau đó trở lại bước thứ hai nhưng keo dương vật theo một hướng khác như lên, xuống, phải , trái, xong trở lại bước đầu tiên , nhẹ nhàng kéo dương vật ra phía trước sau đó kéo căng khoảng 1 phút.

Bài tập khi sử dụng gel titan này sẽ đạt hiệu quả sau 3,4 tháng nhưng nếu kết hợp thêm gel titan hiệu quả sẽ được rút ngắn còn 2 tháng.

 

Bài tập khi sử dụng gel titan: theo phương pháp vắt sữa

 

 

Cách thực hiện cùng với gel titan

 

- Trước khi thực hiện bạn nên xoa gel titan xung quanh dương vật sau đó kích thích dương vật trở nên cương cứng, sau đó dùng ngón tay cái và ngón tay phải của bàn tay trái tạo dấu OK rồi nắm chặt đầu dương vật.

- Tiếp tục nhẹ ngàng kéo dương vật căng về phía đầu dương vât, sau đó đổi tay.

- Thực hiện nhẹ nhàng , nhịp nhàng, chuyển động theo thao tác vắt sữa từ trên xuống dưới nhưng tránh chạm vào đỉnh đầu dương vật.

 

bai-tap-khi-su-dung-gel-titan

 

Bạn nên thực hiện các bài tập khi sử dụng gel titan này 5 lần 1 tuần nhưng khi thực hiện nên hạn chế sử dụng quá nhiều gel, nếu 1 tuần bạn tập 5 lần, bạn nên sử dụng gel từ 1 đến 3 lần khi tập nên nhớ chỉ tập khi dương vật ở trạng thái bán cương cứng, đây cũng là một trong những cách luyện tập giúp kiểm soát việc xuất tinh.

Gel titan mua ở đâu?

 

Để đảm bảo hiệu quả và chất lượng bạn nên mua hàng tại wikimedia.com.vn đây là nơi độc quyền phân phối các sản phẩm gel bôi titan và Maxman của Mỹ tốt nhất hiện nay.

Đây là những thông tin về giá bán gel titan, và trả lời những thắc mắc của bạn về việc mua gel bôi titan và maxman ở đâu. Bạn đang muốn sử dụng gel titan và tìm nơi uy tín đáng tin cậy để mua hàng nhưng không biết mua ở đâu là tốt nhất thì hãy tìm đến wikimedia.com.vn của chúng tôi. Đặt mua gel titan tại shop của chúng tôi sẽ nhận được những ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt. Mua ngay và sử dụng để cảm nhận sự khác biệt.

0608 2804 Button-7

 

 0943.342.824