banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Giá mới: 750.000đ
Giá cũ:
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:

Nước hoa quyến rũ phái đẹp Tomy For Him

 Tính Năng

Nước hoa Tomy For Him sẽ giúp bạn chinh phục được nàng bằng cảm súc tự nhiên, với hương thơm nam tính, quyến rũ.

 Thành Phần

Hương pheromone quyến rũ

 Sử Dụng

. Cách sử dụng giống như các loại nước hoa thông thường trên thị trường, xịt trực tiếp lên cơ thể, các vùng chứa nhiều mạch máu như sau gáy, cô tay, sau tai…

 Trọng Lượng

15ml

 Bảo Quản

Nơi thông thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp

 Tác dụng phụ

Không có

 Xuất Xứ
Hoa Kỳ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Bạn đang tìm cách chinh phục nàng hiệu quả nhanh chóng và giúp nàng bên cạnh bạn mãi, nước hoa Tomy For Him sẽ giúp bạn làm quyến rũ nàng, bằng mùi hương nam tính mạnh mẽ, và không kém phần lịch lãm, sang trọng nàng sẽ bị bạn quấn hút trong từng cử chỉ, hành động.

Với phụ nữ rất dễ kích thích bởi mùi hương, chính vì lý do đó nước hoa kích thích nữ Tomy For Him ra đời đáp ứng nhu cầu quyến rũ phụ nữ cách tự nhiên nhất. Với hương pheromone kích thích tình dục nữ, phụ nữ sẽ cảm thấy phấn chấn, hưng phấn mỗi khi ở bên cảnh bạn.


Nước hoa kích thích nữ Tomy For Him phù hợp với mọi hoàn cảnh hội họp với bạn bè hay gặp đối tác nữ, đặc biệt hơn cả giúp nam giới tự tin, quyến rũ nàng để chuẩn bị cho đêm tình nhân lãng mạn giữa 2 người.

Bạn muốn tìm một người trợ thủ đắc lực cho việc chinh phục nữ giới thì với hương thơm của nước hoa Tomy For Him sẽ là người bạn đáng tin cậy. Cách sử dụng giống như các loại nước hoa thông thường trên thị trường, xịt trực tiếp lên cơ thể, các vùng chứa nhiều mạch máu như sau gáy, cô tay, sau tai…

Chú Ý: đây không phải là nước hoa kích dục bán tràn lan trên thị trường

 0943.342.824