banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Những mẹo lựa chọn trang phục giúp tôn lên vẻ quyến rũ của núi đôi

Bạn đã sở hữu một bộ ngực săn chắc và quyến rũ thế bạn có biết làm cách nào để tôn lên nét quyến rũ núi đôi không ?  Nếu không bạn hãy tham khảo bài viết này để hiểu thêm về cách tôn lên vẻ đẹp cho vòng 1 của mình nhé, những cách này còn có thể giúp những bạn gái có vòng một nhỏ trở nên quyến rũ hơn đấy.

Chọn áo lót để tôn lên vẻ quyến rũ núi đôi

 Khi mua một chiếc áo lót cho mình bạn hãy lựa chọn một chiếc áo lót vừa văn với kích cỡ của núi đôi vì không chỉ giúp tôn lên vẻ quyến rũ núi đôi mà còn tráng được một số lỗi về trang phục lót như:

-Quai áo của bạn sẽ không bị rơi lien tục vì dây quá dài.

-Quai áo sẽ không bị xoắn dù có mặc vội.

 

quyen-ru-nui-doi-1

 

-Mút ở áo lót sẽ không bị xẹp hay nhô cao.

-Áo quá chật hay quá trộng đề ảnh hưởng xấu đến vòng một và sức khỏe.

Và nếu bạn thật sự quan tâm đến sức khỏe của vòng 1 thì hãy lựa chọn những cửa hàng nội y có nhãn hiệu chất lượng và chọn áo đúng kích cỡ và miếng đệm vừa phải để vòng một của bạn được định hình đẹp hơn, đầy đặn hơn.

Gợi ý lựa chọn những dạng áo ngực giúp tôn lên vẻ quyến rũ núi đôi.

Nếu bạn không thích những dạng áo lót truyền thống bạn có thể chọn cho mình những chiếc áo lót ấn tượng đển tôn lên vẻ quyến rũ núi đôi hiệu quả hơn, vì như bạn có thể chọn chiếc áo ngực có miếng đệm và dây áo bé hơn bầu ngực của bạn như thế vòng một của bạn sẽ trong đầy đặn hơn, nhưng đừng chọn miếng đệm quá bé hay quá dày vì như thế sẽ khiến bạn trở nên buồn cười vì miếng đệm quá dày đấy.

 

quyen-ru-nui-doi-2

 

Lựa chọn những mẫu áo có in hoa cũng là kựa chọn hiệu quả cho sự quyến rũ núi đôi đấy, những chiếc áo này thích hợp cho những cô gái có bộ ngực nhỏ vì đa phần những cô gái có vòng 1 nhỏ thường có thân hình không cân đối nên bạn cần chọn những chiếc áo có hình trang trí hay màu sắc sáng để giấu đi vòng một của mình.

Những trang phục bạn cần mặc để tôn lên vẻ quyến rũ núi đôi

Lựa chọn những chiếc áo thun khoét cổ sâu có sọc ngang ở vòng một cũng là cách tôn lên vẻ quyển rũ núi đôi, đường kẻ sọc đó sẽ tạo cho bạn vòng một đầy đặn hơn và mang đến cho bạn sự trẻ trung năng động hơn đấy. Tránh chọn những trang phục quá rộng vì nó sẽ khiến vòng một của bạn biến mất hay những chiếc áo quá mỏng và bó sát sẽ lộ ra vòng một khiêm tốn của bạn đấy, hãy thận trọng lựa chọn trang phục phù hợp để tôn nết quyến rũ cho vòng một và giúp bạn đẹp hơn.

 

quyen-ru-nui-doi-3

Quyến rũ núi đôi

Những trang phục có đường viền cổ áo cao cũng giúp tăng vẻ quyến rũ núi đôi đấy và làm cho vòng một trở nên to hơn, để đẹp hơn bạn có thể đính những viên đá hay những viên pha lê ở cổ áo để vòng một của bạn gợi cảm hơn.

 0943.342.824