banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Nước hoa kích thích ham muốn tình dục nữ thật sự có tác dụng?

Nước hoa kích thích ham muốn nữ chắc chắn là cum từ không còn xa lạ gì với các quý ông, vì đây được xem như một loại nước hoa đặc biệt giúp phái mạnh tiếp xúc với phái nữ nhanh nhất và gần nhất, đồng thời giúp các quý ông tự tin hơn trong việc chinh phục phụ nữ và giúp duy trì những khoái cảm trong chuyện phòng the. Giúp bạn cùng bạn tình thăng hoa hơn trong mọi cuộc yêu là công dụng chính của loại nươc hoa kích thích này.

 

nuoc-hoa-kich-thich-ham-muon-nu-2

 

Lí do vì sao nước hoa lại có thể kích thích ham muốn nữ

Như các bạn đã biết loại nước hoa kích thích ham muốn nữ  khác với nhiều loại nước hoa khác ở chỗ là có hương pheromone đặt trưng, một mùi hương đã được kiểm chứng là có khả năng quyến rũ người khác giới cực mạnh mẽ và làm cho người khác giới tăng thêm ham muốn tình dục khi hít phải.

Có một điều cực thú vị là hương pheromone không làm cho người khác phát hiện và người đối diện hoàn toàn không nhận ra mùi hương này.

 

nuoc-hoa-thich-thich-ham-muon-nu-2

 

Pheromone là một phần tử bên trong vomeronasal nội tạng là một phần nhỏ nằm trong khoang mũi và phần này tiếp xúc trực tiếp đến những cảm xúc hoạt động tình dục. Và khi phái nữ tiếp xúc với hương pheromone này se bị hấp dẫn mạnh mẽ và ham muốn tình dục trỗi dậy tự nhiên nhất.

Những tác động tích cực khi sử dụng nươc hoa kích thích ham muốn nữ.

Khi sử dụng các loại nước hoa kích thích ham muốn nữ như: Adam Pheromone , Alfa Maschio, Pure Winmax,… bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực trong tuần đầu sử dụng, sau 1 đến 2 tuần bạn sẽ tăng thêm tự tin bởi những mùi hương từ nươc hoa mang lại như:

-        - Số lần phái đẹp từ chối lời mời của bạn sẽ giảm

-        -  Họ sẽ chủ động chú ý, nháy mắt hay ôm ấp vuốt ve bạn.

-         - Họ sẽ chủ động bắt chuyện và đến làm quen với bạn.

-         - Những mối quan hệ của bạn sẽ được cải thiện nhiều hơn.

-        -  Họ sẽ chủ động hơn khi bạn đề nghị chuyện ấy và khó lòng từ chối bạn.

 

alfa-maschio-mui-huong-quyen-ru-phu-nu1

 

Đó là những gì nước hoa kích thích ham muốn nữ mang lại, để tự tin hơn trong công cuộc chinh phục phái đẹp thì bạn còn chần chừ gì nữa khi không chọn cho mình một lọ nước hoa kích thích để quyến rũ hơn trong mắt phái đẹp.

 0943.342.824