banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Cách chọn nước hoa cho nam quyến rũ nữ

Cách chọn nước hoa cho nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố và nước hoa cho nam cũng có rất nhiều loại, nhiều mùi hương khác nhau, nếu bạn đang có ý định mua tăng bạn trai một chai nước hoa hay bạn nam muốn chọn cho mình nước hoa đặc trưng riêng để quyến rũ phụ nữ thì bạn nên tham khảo những cách chọn nước hoa dưới đây

Cách chọn nước hoa cho nam tùy theo nồng độ

Nước hoa cho nam tùy thuộc vào nhiều nồng độ khác nhau, tùy mức độ mùi hương mà được xếp nhiều loại:

-          Extrait de Parfum là loại mùi hương được tích hợp 25-32%  từ tinh dầu, những loại nước hoa có % thành phần này cao thì thường có giá khá đắt và được ưa chuộng cho những loại nước hoa sử dụng ban đêm.

 

cach-chon-nuoc-hoa-cho-nam-3

Chọn nước hoa cho nam cũng khó như nước hoa cho nữ

 

-          Eau de Parfum tích hợp từ 12 đến 22% tinh dầu, mùi hương dịu nhẹ hơn thường thấy trong những loại nước hoa sử dụng ban ngày.

-           Eau de Toilette 6 – 8% tinh dầu, dễ sử dụng nhất vì có mùi hương khá nhẹ.

-          Eau de Cologne chỉ chứa 2% tinh dầu mùi hương sẽ sảng khoái hơn, dễ sử dụng nhất trong các loai nước hoa nhưng mùi hương giữ lại không lâu.

Khi chọn nước hoa cho nam điều đầu tiên bạn phải xác định được mình thích mùi hương nào nhất, hợp với cơ thể mình hay không và phù thuộc vào gu của bạn nữa. Khi chọn nước hoa điều bạn cần lưu ý nhất là khung cảnh xung quanh như chỗ làm việc, nơi vui chơi, hay điểm hò hẹn của bạn cũng rất quan trọng, chọn nước hoa theo mùa cũng là một cách giúp nổi bật lên tính cách của bạn.

cach-chon-nuoc-hoa-cho-nam-1

 

Gợi ý một vài cách chọn nước hoa cho nam  

 

Nếu bạn không đồng ý với những quy tắc mang tính lý luận trên thì hãy tham khảo thêm cách chọn nước hoa chon am theo những cách thực tiễn dưới đây nhé:

 

Theo kiểu da:

 

Với cách chon nước hoa cho nam này, khi chọn nước hoa bạn nên xịt thử lên da xem loại nước hoa nào lưu giữ được trên da lâu hơn, không gây dị ứng vì chưa chắc những loại nước hoa đắt tiền là thích hợp với bạn, nên thận trọng và thử nhiều loại là mẹo để chọn nước hoa quyến rũ.

 

Theo mùi nước hoa

 

Đa phần những loại nước hoa cho nam quyến rũ phụ nữ như: Alfa Maschio, Pheromone Slim Fresh hay Max 4 Men, đều là những hương nước hoa có mùi dịu nhẹ như mùi hương cơ thể, vì thế khả năng thu hút người khác giới là rất cao, nên tránh những hương nước hoa quá nồng vì nó sẽ gây khó chịu cho người đối diện.

 

Thành phần

 

Nói về thành phần thì dưỡng dòng chữ Pháp phía trên chính là gợi ý cho bạn, tùy theo sở thích khác nhau bạn có thể chọn loại nước hoa có % tinh dầu cao hay thấp.

 

cach-chon-nuoc-hoa-cho-nam-2

Làm thế nào để chọn nước hoa cho nam quyến rũ nữ

 

Nếu bạn nói chọn nước hoa cho nam dễ hơn chọn nước hoa cho nữ thì bạn sai rồi đấy, cũng như nữ cách chọn nước hoa chon am cũng phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như trên, bạn cạnh đó bạn cũng nên phụ thuộc vào tính cách để làm nổi bật mình hơn bạn nhé.

tuvanwwiki1

LIÊN KẾT HAY

Hình ảnh ngực khủng

Anh gai khong mac noi y

Áo dài mỏng lộ chíp

 Untitled-4

 banner-vipmax-rx

 

DMCA.com Protection Status

 

 0943.342.824