banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Cách uống bột đậu tăng vòng 1 nhanh và hiệu quả nhất

Uống bột đậu tăng vòng 1 là một trong những cách làm nở ngực tự nhiên được nhiều chị em sử dụng, vì đây là cách làm ít tốn kém nhất nhưng hiệu quả lại rất khả quan và đã được nhiều chị em thực hiện thành công và chia sẻ, nay bài viết này sẽ tổng hợp lại các cách chế biến bột đậu để tăng kích thước vòng 1 hiệu quả.

 

uong-bot-dau-tang-vong-1-2

 

Uống bột đậu tăng vòng 1 như thế nào là hiệu quả ?

Với phụ nữ vòng một biểu hiện sự quyến rũ và là niệm tự hào của bất cứ phụ nữ nào, nên với chị em có vòng một khiêm tốn thường sẽ cảm thấy tự ti, nhưng các bạn đừng lo ông bà ta thường có câu “ không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp” .

Nên nếu bạn đang thất vọng vì vòng một khiêm tốn của mình thì bạn nên tham khảo cách uống bột đậu tăng vòng 1 dưới đây để cải thiện số đo cho núi đôi hiệu quả nhất nhé. À bột đậu không chỉ giúp làm nở nang vòng một mà còn là một dược phẩm giúp giảm cân rất tốt đó, nếu bạn biết kết hợp với thuốc nở ngực hay máy massage nở ngực thì không bao lâu bạn sẽ sở hữu thân hình quyến rũ.

 

 XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT CHIA SẼ BÍ QUYẾT CẢI THIỆN VÒNG 1

1. Bí quyết gia truyền cải thiện vòng 1 từ tự nhiên 

2. Cách làm to núi đôi từ đu đủ xanh và rau khoai lang

3. Mát xa ngực với kem upsize giúp tăng kích thước vòng 1

4. Cách tăng kích thước vòng 1 từ cam và rượu nếp

Hottline 0974.542.922 tư vấn và đặt mua những sản phẩm nở ngực

Cách chế biến và cách uống bột đậu tăng vòng 1 đúng cách:

 

+Cách chế biến bột đậu:

Chuẩn bị 5 loại bột đậu: đậu nành, đậu xanh nguyên vỏ, đậu đỏ, đậu đen, vừng (mè) đen theo tỷ lệ 1:1:1:0,5:0,5 (kg) để uống trong 1 đến 2 tháng, sau đó trộn 5 loại bột đậu này lại và đem rang lên để sử dụng dần.

 

uong-bot-dau-tang-vong-1-1

 

+ Cách pha để uống bột đậu tăng vòng 1

Uống bột đậu được chia ra làm 2 cách, cách 1 là đối với chị em chỉ muốn tăng kích thước cho ngực, còn cách 2 là đối với chị em vừa muốn tăng size vòng 1 vừa muốn giảm cân để chị em có thể lựa chọn.

- Cách 1: nếu chỉ có ý định uống bột đậu tăng vòng 1 chị em chỉ cần pha bột đậu với nước nóng và sữa ông thọ với khoảng 250ml và uống mỗi ngày 3 lần trước mỗi bữa ăn.

- Cách 2: đối với chị em vừa có ý định giảm cân vừa có ý định cải thiện kích thước vòng 1 thì bạn chỉ cần uống bột đậu mà không cần pha thêm sữa và 1 ngày cũng uống 3 lần trước mỗi buổi ăn 20 phút.

 

Làm thế nào để biết uống bột đậu tăng vòng 1 có tác dụng ?

 

Khi đã uống bột đậu tăng vòng 1 rồi thì hẳng bạn sẽ tó mò xem công dụng sẽ được phát huy như thế nào, thường cách nhận biết ở đây là bạn sẽ có cảm giác bị tức ngực 1 xíu, và ngực sẽ có phần căng cứng, sau thời gian kiên trì bạn sẽ cảm nhận được kích thước của vòng 1 tăng rõ rệt.

Bạn có thể kết hợp thêm kem thoa nở ngực UPSIZE BREAST CREAM để massage ngực hằng ngày sẽ tăng thêm hiệu quả rất nhiều đó. Còn có một lựa chọn mà chị em hay áp dụng la kết hợp máy massage nở ngực AUTO PUMP với bột đậu để làm tăng size cho vòng 1.

 

cach-uong-bot-dau-tang-vong-1-nhanh

 

Lưu ý: khi áp dụng cách uống bột đậu để tăng vòng 1 chị em cần phải kiên trì và uống đúng theo số buổi thì mới hiệu quả các chị nhé, vì đây là cách tự nhiên nên chị em cần kiên trì và duy trì nó để có một vòng một đầy đặn quyến rũ hơn. Sau 4-6 tháng kiên trì chắc chắn bạn sẽ có vòng một nở nang và quyến rũ hơn cho xem. Chúc bạn thành công !!!

0608 2804 Button-7

 

Xem các sản phẩm làm nở ngực được kể trên tại link: http://wikimedia.com.vn/sp/no-nguc.html

 

 0943.342.824