banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Bài tập thể dục giúp tăng kích thước vòng 1 tự nhiên

Bài tập thể dục tăng kích thước vòng 1 là cách giúp chị em giải quyết vần để vòng một khiên tốn. Không thể sở hữu vòng 1 cân đối quyến rũ không có nghĩa là bạn không thể thay đổi nó. Để vòng 1 phát triển nở nang, bên cạnh việc sắp xếp kế hoạch ăn uống đầy đủ chất. Không nói dài dòng nữa cùng nhau xem các bài tập thể dục tăng vòng 1 dưới đây nào:

 

Bài tập thể dục tăng vòng 1 kéo dãn cơ

Bai tap the duc tang vong 1  này tập trung vào phần cơ ngực vì để có vòng ngực săn chắc bạn cần phải cho các cơ bắp làm việc hết công suất, đặc biệt là các cơ ở vùng ngực. Với bài tập này, bạn chỉ cần 1 đôi tạ nhỏ, hằng ngày bạn nâng ta theo cách sau:

 

bai-tap-the-duc-tang-vong-1-1

Bài tập thể dục tăng kích thước vòng 1

 

2 tay cầm tạ ngay vai, cong khuỷu tay vuông góc gập phía trước ngực mở ra và gập vào, thực hiện khoảng 20 lần hằng ngày để giúp ngực săn chắc hơn hay bạn có thể thực hiện như hình trên.

 moi-ban-xem Massage ngực đúng cách giúp cải thiện vòng 1 nhanh chóng

Bài tập hít đất tăng vòng 1

 

Hít đất là bài tập tăng vòng 1 khá quen thuộc với nhiều chị em, tùy theo thể lực và thể trạng bạn có thể tự chọn địa hình để ngực hiện, như ở trên sàn hay tay chống gường chân tiếp đất đều được. Bài tập này sẽ khiến các cơ ở ngực của bạn săn chắc hơn đồng thời cũng là phương pháp giúp tay thon gọn hơn đầy.

 bai-tap-the-duc-giup-tang-kich-thuoc-vong-1

 

Đẩy tạ

Với bài tập này bạn cần sử dụng 1 quả bóng tập thể dục và 2 quả tạ nhỏ, bài tập tăng vòng 1 này khá đơn giản bạn chỉ cần nằm ngửa lên quả bóng, hai tay cầm hai quả tạ và làm động tác nâng đẩy lên xuống, mỗi ngày bạn đầy chừng 20 đến 30 lần để cải thiện cho vòng 1, nếu không có quả bóng bạn có thể chọn 1 chiếc ghế dài để thực hiện, nằm nửa người thôi bạn nhé 2 chân sẽ chống xuống đất.

 

Kéo tay

Nếu đến các phòng tập hẳn bạn sẽ biết đến động tác này, thay vì tập trên dây đó bạn có thể thay thế bằng chiếc khăn đặt trên cổ, sau đó bạn kéo chặt 2 đầu khăn lên xuống 2 bên nên lưu ý khi tập cần mở ngực ra bạn nhé. Khi thực hiện động tác này liên tục cơ ngực của bạn sẽ được hoạt động đàn hồi liên tục, chính vì điều đó đã giúp tăng vòng 1 săn chắc nở nang hơn.

 

Nhảy cao

Có công dụng  như bài tập chống đẩy, bài tập tăng vòng 1 này kéo dãn cơ ngực và cơ tay.  Khi nhảy bạn nên đẩy tay về phía sau để ngực được đẩy căng, khi tiếp đất bạn nên ở tư thế cuối người như thế các các ngực sẽ nở nang săn chắc hơn.

 

bai-tap-the-duc-tang-vong-1-4

Nhảy cao là bài tập tăng kích thước vòng 1

 

Khi thực hiện các bài tập tăng vòng 1 bạn cũng nên hợp với việc uống viên nở ngực Breast Pills để đẩy nhanh quá trình tang vong 1 bạn nhé!!! Liên hệ: 0948.533.930 hoặc 0974.542.922 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng.

 

 

0608 2804 Button-7

 

 0943.342.824