banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Thực đơn giảm cân trong một tuần với khoai lang

Giảm cân với khoai lang đang là lựa chọn để giảm cân của nhiều chị em hiện nay, đơn giản vì khoai lang là thực phẩm chứa nhiều vitamin, protein, tinh bột và axit amin,… và giá thành khá rẻ nên rất thích hợp để chị em có thể chọn trong kế hoạch giảm cân.

Có thể ai cũng biết rằng giảm cân là một quá trình dài hạn, nên không phải một sớm một chiều là có thể hoàn thành được và với khoai lang cũng thế, nếu bạn quyết định chọn khoai lang để giảm cân tại nhà thì bạn cần kiên trì  và lên thực đơn giảm cân đề thực hiện và đạt hiệu quả tốt hơn.

 

giam-can-voi-khoai-lang-1

Giảm cân với khoai lang hiệu quả hơn

 

Trước khi lên thực đơn giảm cân trong một tuần với khoai lang bạn có thể tham khảo thêm về công dụng chính của khoai lang để yên tâm hơn khi lựa chọn khoai lang giảm cân nhé !!!

Công dụng của khoai lang trong việc giảm cân

Khoai lang được xem là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như: vitamin, protein, kẽm, sắt, magie và nhiều chất xơ nhưng ít calo nên dù có ăn ít cũng khiến bạn mau no việc đó sẽ hạn chế giúp bạn ăn ít hơn, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ năng lượng cho một ngày làm việc chính đặc điểm này để giúp ích rất nhiều trong cách giảm cân với khoai lang.

Có nhiều bạn nghĩ rằng khoai lang chứa rất nhiều tinh bột thì sẽ ảnh hưởng đến cân nặng nhưng sự thật là tinh bột trong khoai lang ít hơn 1/3 so với cơm và ½ so với khoai tây nên sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cân nặng của bạn hay quá trình giảm cân với khoai lang của bạn đâu.

 

giam-can-voi-khoai-lang-2

 

Khoai lang lại là một loại củ không chứa nhiều chất béo và cholestrerol nên không tích tụ chất béo trong cơ thể, nên bạn có thể ăn khoai lang thoải mái mà không lo béo hay tăng cân gì đâu các bạn nữ nhé.

Thực đơn giảm cân trong một tuần với khoai lang

Trong một tuần giảm cân với khoai lang, bạn nên thay thế bữa sáng bằng khoai lang thay cho những món ăn hàng ngày, đồng thời bạn cũng nên ăn thêm khoai lang vào các bữa ăn khác trong ngày, đặc biệt là bữa tối, bạn nên ăn ít khoai lang trước bữa tối để có cảm giác no và ăn ít hơn.

Các món ăn được chế biến từ khoai lang bạn nên ưu tiên chế biến theo cách hấp, nước hay luộc tránh xào hay chiên để hạn chế dầu mỡ, bạn có thể chọn cách nầu khoai lang cùng với cơm để ăn ngon miệng hơn.

 

giam-can-voi-khoai-lang-4

 

Xen kẽ với việc giảm cân với khoai lang bạn nên sử dụng thêm viên uống giảm cân Slim Fresh để tăng thêm hiệu quả giảm cân, đồng thời Slim Fresh cũng cung cấp thêm nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp đáp ứng được đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể là việc hiệu quả hơn. Bạn có thể liên hệ : 0974.542.922 để được tư vấn và đặt hàng.

 0943.342.824