banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Giảm cân để xinh đẹp hơn nhờ thay đổi những thói quen không tốt

Giảm cân xinh đẹp luôn là mong muốn của nhiều cô gái đang trong tình trạng thừa cân, để giảm cân không chỉ cần đến những phương pháp giảm cân mà bạn nên lưu ý sửa đổi những thói quen không tốt nữa để quá trình giảm cân hiệu quả hơn, an toàn hơn và tốt cho sức khỏe của bạn hơn. Hãy xem những thói quen đó là gì và cùng nhau thay đổi bạn nhé.

Không nên bỏ bữa sáng

 

giam-can-xinh-dep-1

 

Trong quá trình giảm cân xinh đẹp, có nhiều bạn nữ thường bỏ bữa sáng để bụng đói và đợi đến bữa trưa mới ăn bù, đó là 1 thói quen không tốt và bạn nên thay đổi ngay, vì bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, giúp quá trình trao đổi chất của cơ thể tăng nhanh và cung cấp năng lượng cho cơ thể nhanh hơn, thế nên dù đang giảm cân bạn cũng nên ăn sáng dù chỉ là một ít hay bạn có thể thay thế bằng trái cây cho bữa sáng và nên nhớ tránh ăn bù lai vào bữa trưa.

Tập thói quen ngủ trưa để giảm cân xinh đẹp hơn

Nếu bạn nghĩ ngủ trưa chỉ khiến cơ thể mập hơn chứ sao giảm cân xinh đẹp được thì bạn đã sai vì khi ngủ, não bạn sẽ tiết ra hoạt chất leptin có chức năng kiềm chế tăng cân giúp giảm nguy cơ béo phì. Ngoài ra, một giấc ngủ trưa từ 15 đến 30 phút sẽ giúp bạn khỏe hơn sau một buổi sáng làm việc, bạn sẽ làm việc năng suất hơn sau mỗi giấc ngủ trưa đấy.

Bỏ thói quen ăn khuya để giảm cân xinh đẹp hiệu quả hơn

Có lẽ bạn cũng biết ăn khuya là một trong những nguyên nhân gây tăng cân, vì sau 9 giờ cơ thể đã ngưng các hoạt động trao đổi chất và tiêu hóa thức ăn, do đó, nếu bạn cứ tiếp tục ăn thì các chất dinh dưỡng sẽ không chuyển hóa được mà bị ứ đọng lại, đặc biệt là đường và chất béo nên sẽ dẫn đến nguy cơ béo phì rất cao. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, việc ăn uống nên được dừng lại vào khoảng 7 giờ tối, khoảng 2 tiêng sau là dạ dày co bóp và chuyển hóa thức ăn, 1 thói quen bạn nên tập để giảm cân xinh đẹp đó là ngủ sớm, vì ngủ sớm sẽ giúp bạn qua cơn đói và giảm cân hiệu quả hơn.

 

giam-can-xinh-dep-2

 

1 thói quen bạn nên thay đổi trong việc ăn uống đó là hạn chế ăn đường và muối, vì đường chứa rấ nhiều gluose có thể tiến hóa thành mỡ làm tăng nguy cơ béo phì lên cao hơn. Còn muối là một trong những tác nhân giữ nước làm mập giả nên hãy hạn chế ăn quá mặn hay quá ngọt để quá trình giảm cân diễn ra nhanh hơn.

Làm việc nhà và đi bộ cũng là cách giảm cân xinh đẹp.

Hãy duy trì những thói quen làm việc nhà như: quét nhà, rửa chén, giặt đồ, phơi đồ để giúp tiêu hao năng lượng cho cơ thể và giảm lượng mỡ thưa vùng bụng hiệu quả nhất.

 

giam-can-xinh-dep-3

 Giảm cân xinh đẹp

Nếu không bạn hãy duy trì thói quen đi bộ 30 phút mỗi ngày kết hợp với thực phẩm chức năng giúp giảm cân hiệu quả Best Slim để có thể vừa giảm cân xinh đẹp vừa có sức khỏe dẻo dai hơn.

 0943.342.824