banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Giảm cân trong 1 tuần với thực phẩm tốt cho sức khỏe

Nếu bạn muốn giảm cân trong 1 tuần điều bạn cần làm nhất là lập tra một thực đơn ăn kiêng và một mục tiêu giảm cân như: trong tuần này bạn sẽ giảm được bao  nhiêu kg để bạn có thể phấn đấu và quyết tâm hơn. Khi lập thực đơn bạn có thể kết hợp với viên uống giảm cân Best Slim và chế độ luyện tập thể dục thích hợp thì mới có thể hoàn thành kế hoạch giảm cân nhanh và hiệu quả được.

Đôi chút về thực phẩm chứ năng hỗ trợ giảm cân trong 1 tuần Best Slim

 

giam-can-trong-1-tuan-1

 

 Vì sao bạn nên kết hợp viên uống Best Slim trong kế hoạch giảm cân trong 1 tuần ? Vì khi giảm cân chắc chắn 1 điều rằng bạn sẽ ăn rất ít và lượng thức ăn đó sẽ không cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, bạn sẽ yên tâm vì điều đó nêu sử dụng viên uống giảm cân Best Slim, vì trong Best Slim có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể hỗ trợ cho việc giảm cân và làm giảm cảm giác đói, nên dù bạn có ăn ít đi chăng nữa thì cơ thể vẫn khỏe mạnh và vẫn không lo về vấn đề tăng cân, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên bạn có thể yên tâm là sẽ không có bất kỳ tác dụng phụ nào gây hại cho cơ thể.

Ngoài ra, bạn cần bổ sung thêm những loại thực phẩm dưới đây để đàm bảo cho việc giảm cân trong 1 tuần hiệu quả hơn.

Rau

Rau xanh là một thực phẩm không thể thiếu trong các thực đơn giảm cân vì trong rau xanh chứa rất nhiều nước, chất xơ, khoáng chất, oxy hóa và các chất hóa học trong thực vật nhưng lai ít calories nên vẫn đảm bảo cho sức khỏe và không gây tăng cân dù có ăn nhiều đi chăng nữa.

 

giam-can-trong-1-tuan-2

 

Đậu đen, gạo lức.

Tại sao không phải là đậu xanh, đậu đó, đậu nành mà là đậu đen lại có thể giúp giảm cân trong 1 tuần, vì đậu đen là loại đậu chứa nhiều chất xơ nhất và có rất nhiều tác dụng giúp giảm cân như khử độc sulfates cho cơ thể, giúp tăng cường năng lượng và ổn định lượng đường huyết cho cơ thể,đồng thời đậu đen rất giàu protein giúp bạn có thể giảm cân nhanh hơn.

Có lẽ, khi giảm cân thực phẩm bạn cần hạn chế nhất chính là cơm, vì trong cơm chứa rất nhiều chất giúp tăng cân thế nên bạn có thể thay thế bằng gạo lức trong thực đơn giảm cân trong 1 tuần, gạo lức là một loại thực phẩm có rất nhiều tác dụng tốt cho cơ thể giúp phòng ngừa được căn bệnh tim mạch và giảm cân hiệu quả nên được lựa chọn nhiều nhất trong quá trình giảm cân.

Sữa chua

Trong thực đơn giảm cân, không thể nào thiếu món tráng miệng, thay vì sử dụng bánh ngọt làm món tráng miệng bạn nên thay thế bằng sữa chua hay trái cây làm bữa ăn nhẹ vì sữa chua sẽ giúp bạn quên đi cảm giác đối và tiêu hao lượng mỡ thừa rất hiệu quả đấy.

 

giam-can-trong-1-tuan-3

Giảm cân trong 1 tuần

Đây chỉ là những món cần thiết cho thực đơn giảm cân dành cho bạn thôi bạn có thể cung cấp thêm cho thực đơn những chất béo có lợi như quả hạt, cá hay dầu oliu để thực đơn giảm cân trong 1 tuần  trở nên phong phú hơn bạn nhé.

 0943.342.824