banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

3 bài tập thể dục giảm cân dành cho dân công sở

Những bài tập thể dục giảm cân là điều cần thiết nhất trong quá trình giảm cân của nữ, nhưng đối với những bạn nữ bận rộn chuyện văn phòng và ít thời gian để thực hiện những bài tập khó nhằn về giảm cân hầu như là điều bất khả thi, không nóng dong dài nữa với mục tiệu giúp phái đẹp có cơ thể thon gọn săn chắc hơn thì hôm nay wikimedia.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn các bài tập thể dục đơn giản nhất, mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra 15 đến 20 phút để tập luyện, tuy những bài tập thể dục giảm cân này không mang lại kết quả ngay nhưng sẽ giúp ích cho sức khỏe và vòng hai của các bạn rất nhiều đấy. 

Các bài tập thể dục giảm cân bạn nên thực hiện 


Nói đến các bài tập thể dục giảm cân thì không thể thiếu các bài tập dưới đây, đây là những bài tập cơ bản nhưng giúp giảm cân rất hiệu quả và sẽ không chiếm nhiều thời gian của bạn.

 

bai-tap-the-duc-giam-can-1

Bài tập thể dục giảm cân ở cường độ cao

 


Bài tập thể dục giảm cân cho vòng hai thon gọn

Nói đến giảm cân thì không thể không nói đến các bài tập cho vòng hai, các chị em làm văn phòng thường có vòng hai rất to do phải ngồi nhiều, đồng thời với các phụ nữ sau khi sinh thì thu nhỏ vòng eo cũng là vấn đề cấp bách với các chị em, vậy nên các bạn có thể tham khảo bài tập thể dục giảm cân cho vòng hai dưới đây.

 

bai-tap-the-duc-giam-can-2

 

Cuối cùng, wikimedia.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn bài tập thể dục cho vòng ba săn chắc để có cơ thể quyến rũ hơn với 25 phút tập luyện mỗi ngày.

 

bai-tap-the-duc-giam-can-3

 

Khi tập những bài tập thể dục giảm cân này bạn đừng quên sử dụng thêm viên uống giảm cân Slim Fresh để tăng thêm hiệu quả, SLim Fresh là thực phẩm chức năng tốt nhất trong việc hỗ trợ giảm cân cho các nữ được sản xuất từ Hoa Kỳ và trở thành sản phẩm bán chạy nhất. Để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm bạn có thể liên hệ: 0974.542.922.

 

bai-tap-the-duc-giam-can-4

 

Link sản phẩm : http://wikimedia.com.vn/sp/giam-can/slim-fresh-vien-uong-giam-can-tot-nhat.html

 0943.342.824