banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Sự thật về dương vật mà không phải nam giới nào cũng biết

Dương vật hay còn gọi là cậu nhỏ chính  là cơ quan sinh sản của người nam giới. Hầu hết là nam giới đều có hiện tượng cương cứng dương vật khá giống nhau. Tuy nhiên, có những sự thật về dương vật mà bạn có thể chưa biết được. 
 
Hãy cùng với chúng tôi - trang thông tin sức khỏe Tin tức đa khoa xem xét 5 sự thật về dương vật nam:
 
ktdv-20

Dương vật có thể bị bạn làm gãy

Nếu dương vật bị xoắn trong quá trình cương cứng có thể làm gãy dương vật. Dương vật là một cơ quan không phải là xương, vì vậy lưu lượng máu trong quá trình cương cứng có thể dồn dập, gây đau và tổn thương. Tổn thương khi giao hợp khi bạn tình ở tư thế nằm trên chiếm khoảng 1/3 số ca gãy sinh dục. Thông thường, mọi người miễn cưỡng nói chuyện với bác sĩ của họ, dẫn đến tình trạng nghiêm trọng hơn.
 
 
Xem thêm thông tin về kích thước dương vật: https://tintucdakhoa.com/tang-kich-thuoc-duong-vat

Nam giới cương cứng nhiều lần vào ban đêm

Theo ước tính trung bình, những người đàn ông khỏe mạnh sẽ có 3-5 lần cương cứng trong đêm ngủ đủ giấc, với mỗi lần cương cứng kéo dài 25-35 phút. Điều này cũng bình thường khi đàn ông thức dậy. Trong thực tế, nó là lần cuối cùng trong một loạt các lần cương cứng vào ban đêm. Nguyên nhân của chứng cương cứng về đêm vẫn chưa được nghiên cứu kỹ lưỡng. Tuy nhiên, các nghiên cứu cho thấy nó có liên quan mật thiết đến giai đoạn ngủ được gọi là REM (chuyển động mắt nhanh), bất kể nguyên nhân cơ bản là gì.
 
ktdv-18
 

Chiều dài dương vật không liên quan đến kích thước bàn chân

Người ta cho rằng kích thước của dương vật tỷ lệ thuận với kích thước của đôi chân mang giày. Nhưng điều đó lại chính là những điều hoàn toàn sai lầm. Các nhà nghiên cứu từ Đại học College London đã đo bộ phận sinh dục của 104 người, bao gồm cả thanh thiếu niên và người lớn tuổi, và không tìm thấy mối tương quan nào giữa kích thước giày và chiều dài dương vật.
 

Dương vật nhỏ làm cho cương cứng lớn

Nghiên cứu từ việc đo kích thước dương vật của 2770 nam giới cho thấy dương vật ngắn tăng 86% khi cương cứng lâu gấp đôi (chỉ 47%) trong một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Nghiên cứu Tình dục (1988) Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng, mặc dù trong điều kiện bình thường, độ dài của dương vật nhỏ và dương vật lớn có sự khác biệt đáng kể. 
 
Nhưng khi ở trạng thái đông lạnh, sự khác biệt là Không có nhiều sự khác biệt Ví dụ, đối với một dương vật bình thường, chiều dài trung bình thay đổi khoảng 3,1 cm, tuy nhiên, trong khi chiều dài cương cứng trung bình chỉ khác 1,7 cm.
 
ktdv-22
 

Dương vật không phải là cơ

Trái với suy nghĩ của nhiều người, cái gọi là "một cậu nhỏ có cơ bắp" hoàn toàn không có cơ bắp. Đó là lý do tại sao bạn không thể kiểm soát nó khi nó được xây dựng. Bộ phận sinh dục xốp và chứa đầy máu khi bị kích thích. Máu được bơm vào hai ống hình trụ giúp dương vật cương cứng. 
 
 0943.342.824