banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Nước hoa vùng kín liệu có phải là nước hoa kích thích gợi dục

Vẫn còn khá nhiều người hơi mơ hồ giữa khái niệm nước hoa cá nhân và nước hoa gợi tình. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng hai sản phẩm này giống nhau và công dụng chính của nước hoa âm đạo là “gợi tình.” Nhưng sự thật có phải vậy? Tôi liệu có nên sử dụng những loại nước hoa này không? Làm thế nào để sử dụng nó? Hãy để Tintucdakhoa giải đáp thắc mắc trong bài viết này.

 

 so sánh nước hoa có mùi gợi dục
 

Nước hoa có mùi gợi dục là gì?

Nước hoa kích thích phụ nữ, còn được gọi là nước hoa kích thích tình dục, đang lan truyền trong các cửa hàng đồ chơi tình dục. Với những lời quảng cáo có cánh như phương thuốc hôn nhân nồng ấm, cải thiện mối quan hệ nam nữ và nước hoa thần thánh giúp ích gì. “Hạnh phúc rạng ngời” Hiện nay, sản phẩm này rất được giới trẻ ưa chuộng. Trên thực tế, loại nước hoa kỳ diệu này là một chất pheromone, một loại nước hoa có thể bị kích thích nhanh chóng khi hít phải.

 

Trên thực tế, những loại sản phẩm này thường vừa hữu ích vừa có hại. Nhưng hầu hết chúng đều hữu ích trong tình yêu. Trước hết, nó không độc hại như rượu hoặc thuốc lá. Không có tác dụng phụ như kích thích tình dục liên quan đến tổn thương gan, đau đầu, chóng mặt, rối loạn nhịp tim tạm thời. Thứ hai, các sản phẩm thường sử dụng các thành phần có độ nghiêng tự nhiên. Vì vậy, phụ nữ không cần phải cẩn thận khi được mời dùng thử các loại nước hoa và sản phẩm khác.

 

>>> TOP 7+ Loại nước hoa kích dục nữ tốt nhất cho ai chưa biết.

 

 
top nước hoa kích dục
 

Nước hoa vùng kín là gì?

Nước hoa nói chung không tốt cho bộ phận sinh dục. Nhưng lý tưởng cho nước hoa dành cho bộ phận sinh dục Nguyên nhân là do các loại nước hoa thường gây kích ứng, khô rát và viêm nhiễm hệ phụ khoa. Tuy nhiên, nước hoa cá nhân với công thức đặc biệt dành cho “cô bé” lại có hoạt tính kháng khuẩn cao. 

Nó cũng giúp hỗ trợ duy trì sự cân bằng độ pH và ngăn ngừa sự tấn công của vi khuẩn. Do đó, sản phẩm không chỉ Nhưng cải thiện vệ sinh bộ phận sinh dục Nhưng vẫn lưu lại hương thơm tươi mát suốt cả ngày

 

Sự khác biệt giữa nước hoa quyến rũ và nước hoa thơm vùng kín

Trước hết: Nước hoa âm đạo chỉ mang lại hương thơm nhẹ nhàng và tươi mát cho bộ phận sinh dục mà không có chất gây kích ứng như các loại thuốc kích dục.

 

>>> Tăng ham muốn chuyện chăn gối với các loại nước hoa kích dục nữ sau:

 

Thứ hai: Nước hoa âm đạo cải thiện vệ sinh âm đạo. Đây là một sản phẩm sức khỏe không có tác dụng phụ có hại như thuốc kích dục. Sử dụng quá nhiều ít gây kích ứng. Nhưng nó không gây rối loạn nhịp tim, huyết áp thấp, giảm thị lực, v.v.

 

Thứ ba: Chỉ cần nhỏ nước hoa vào âm đạo là bạn có thể tự tin quan hệ tình dục trong khi sử dụng nước hoa quyến rũ, bạn có thể tự tin xua tan cảm xúc của đối phương. Đặc biệt nước hoa có mùi hương quyến rũ có thể tác động nhanh đến những vùng tiếp xúc với cơ thể con người xung quanh, còn nước hoa dành cho bộ phận sinh dục thì chỉ là bộ phận sinh dục. Những cử động nhỏ của cổ hoặc cổ tay có thể giúp phụ nữ mất kiểm soát.

 

Nếu còn thắc mắc hoặc muốn xem thêm các loại nước hoa nữ khác, bạn có thể liên hệ với Tintucdakhoa, chúng tôi là nhà phân phối chính thức Nước hoa kích dục nữ chính hãng với đa dạng sản phẩm tại Tintucdakhoa.com

 

Vì vậy, chúng ta đều hiểu rằng chúng ta đã biết mùi hương quyến rũ là gì và nước hoa kích dục là gì. Với việc sử dụng nước hoa kích dục bạn nên trải nghiệm để cảm nhận được công dụng tuyệt vời của nó.

 

 0943.342.824