banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Nước hoa tình yêu được làm ra như thế nào?

Nước hoa của khách hàng làm bằng gì?

Nếu như khách hàng sử dụng mỹ phẩm, bạn sẽ muốn biết chúng có thể được chứa các gì. Trong thời cổ đại, chúng được tạo ra theo cách mà một những người có thể gặp vấn đề lớn về da và tệ hơn là sẽ tử trận, thời nay mọi thứ đã được cải thiện xuất sắc hơn một chút. Tôi không thúc giục bạn khước từ tiêu dùng chúng, chỉ trong việc tự giáo dục.

Các nhà khoa học từ những phòng thí nghiệm của các C.ty mỹ phẩm khác nhau đã phát hiện ra rằng với 1 quá trình giải pháp xử lý nhất định, một chất nhất định có thể được chiếm hữu được từ dầu thực vật thải, có công dụng thẩm mỹ và làm đẹp tích cực.

Công dụng này bao gồm tái tạo các cấu trúc tế bào da & trẻ hóa vừa phải. bây giờ, nhiều C.ty mỹ phẩm sử dụng phần tử rẻ tiền này trong chế biến các dòng sản phẩm của chúng ta, mà người ta ký HĐ với các chuỗi siêu thị đồ ăn nhanh & quán cà phê.

Ưu điểm của nước hoa kích dục chính hãng

Chiết xuất hạt tiêu

Ai có thể cho rằng loại ớt bình thường, dùng để làm nấu các món cay & bình gas để xua đuổi côn đồ, lại có thể được sử dụng cho mục đích thẩm mỹ? phần tử hoạt chất của chính nó, capsaicin, "chịu trách nhiệm" cho cảm giác nóng rát khó chịu lúc hạt tiêu tiếp xúc với da, được tiêu dùng trong chế biến son môi.

Nếu bạn cảm thấy hơi ngứa ngáy ran lúc thoa lên môi, thì có thể Lý Do là do hạt tiêu đắng, điều đó đã tạo nên bộ phận của son môi. Nên để son môi như vậy tránh xa thị giác.

Ưu điểm của nước hoa kích dục chính hãng

>>> Xem ngay: nước hoa kích dục là gì?

Tủy gà

Phần tử không lãng mạn này chỉ là 1 trong hàng dài những nhân tố động vật tương tự. Tủy xương chứa một lượng lớn glucosamine - một chất hữu cơ giúp kích thích da sinh ra ra tế bào mới & hỗ trợ điều trị cấu trúc của các tế bào hiện có.

Một phần tử hữu ích khác của tủy xương là chống bệnh viêm, do đó nó thường được sử dụng trong chế biến chất làm ẩm / làm mềm da & kem dưỡng da mặt.

Vảy cá

Trong danh sách mỹ phẩm bạn dùng, có mỹ phẩm nào hứa hẹn “tỏa sáng” và “lung linh” không? Hoặc có thể bọn họ hỗ trợ điều trị cảm giác phản chiếu hoặc một cái nào đấy khác tương tự?

Keo xịt tóc, sơn móng tay, son môi? rất có thể, để đạt được những hiệu quả nổi bật này, hàm lượng từ thành phần của vảy cá được sử dụng, sinh ra hiệu ứng “ngọc trai” cho những dòng sản phẩm mỹ phẩm. Nguồn thịnh hành nhất cho các chất đó là cá trích, do đấy được đánh giá là dòng cá Thương mại dịch vụ phổ biến nhất không chỉ là dùng để làm thực phẩm.

>>> Xem bài viết: nước hoa kích dục nữ kích thích ham muốn mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Bột Cochineal

rất có thể, bột cochineal sẽ không đc chỉ rõ trong danh sách các thành phần của son môi của bạn, Tuy nhiên nó cũng có thể là, ví dụ, carmine hoặc axit carminic. khả năng cochineal đặc biệt cao ở những sản phẩm có màu đỏ rõ ràng, chẳng hạn như son môi.

Để sẵn sàng thành phần này, trước tiên bọ gai đc đánh vảy, tiếp đến sấy khô và nghiền thành bột mịn, từ đó sắc tố đỏ đc chiết xuất, & nó đã đc thêm vào nhiều dạng khác nhau mỹ phẩm, cũng tương tự nước hoa quả trái cây, nước hoa kích thích phụ nữ cũng vậy, thạch và thậm chí cả kẹo.

Hổ phách trắng

Nghe có vẻ rất cao cả, Dẫu thế bản chất đó là một trong những loại bột màu xám hoặc sẫm sở hữu được từ hệ tiêu hóa của cá voi, thực chất là mật khô. dù có nguồn gốc, mùi của long diên hương khá dễ chịu, tệ hơn là sẽ có mùi ngọt, điều này kéo đến việc nó được dùng thường xuyên trong ngành nghề công nghiệp nước hoa kích dục cho nữ.

Đúng vậy, hiện nay lượng chất thay thế tổng hợp được dùng thay thế cho long diên hương, tuy nhiên trong một trong những dòng mỹ phẩm, nó vẫn được đưa ra.

 0943.342.824