banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Top 3 nước hoa Pure Instinct cho nam tạo nên bản sắc cá nhân

Pure Instinct là thương hiệu đại diện cho sự thành công lớn trong thế giới thời trang và là cái tên gắn liền với chất lượng vô song, sự tinh tế và sang trọng. Nước hoa Pure Instinct dành cho nam mang đến sự quyến rũ khó cưỡng lại vừa gợi cảm vừa thơ mộng. Cùng tìm hiểu 3 loại nước hoa Pure Instinct dành cho các quý ông lịch lãm trong bài viết dưới đây.✻ Pure Instinct True Blue - Gia tăng bản lĩnh cho quý ông

Đây là một trong những dòng Colognes ra đời sớm nhất mang lại giá trị đẳng cấp trên thị trường thời trang nước hoa kích dục cho nữ. Mùi hương gỗ và cay nồng của nó tạo ra mùi hương thú vị mà đơn giản là quá tuyệt để cưỡng lại.

Pure Instinct True Blue bắt đầu với hương gừng, lá violet, cam bergamot, húng quế, dầu lá chanh, cam quýt và gừng sau đó chuyển sang nốt hương trái tim của hoa bưởi, lá thuốc lá, tiêu và hoa cam Tunisia. Sau một vài phút lớp hương này sẽ lắng xuống với các nốt hương cơ bản của hổ phách, Nagarmotha (tinh dầu gấu trúc,) da thuộc, tuyết tùng, cỏ vetiver, gỗ sồi và hoắc hương Virginia.

Pure Instinct True Blue - Gia tăng bản lĩnh cho quý ông

Sản phẩm là mùi hương pha trộn giữa mùi hương cổ điển và đương đại, mang đến sự bền lâu, uyển chuyển và tăng bản lĩnh cho phong cách của quý ông.

✻ Pure Instinct Pheromone Cologne - Hương vị lãng mạn và đầy nam tính

Pure Instinct Pheromone Cologne được đánh giá là một hương thơm ngọt ngào nhưng mang nhiều sắc thái. Đúng như tên gọi, hương thơm này cực kỳ ấn tượng với khả năng trình diễn mạnh mẽ giúp bạn thể hiện sự hiện diện của bạn trong mọi không gian từ những buổi họp văn phòng đến những bữa tiệc gia đình hay bạn bè ấm cúng.

Pure Instinct Pheromone Cologne - Hương vị lãng mạn và đầy nam tính

Nước hoa kích dục nam mở ra với một danh mục hương đầu kỳ lạ với vỏ quế, bạch đậu khấu, Cistus, chanh Ba Tư, rau mùi, húng quế Thái Lan và hoa cúc. Lớp hương đầu mạnh mẽ của nó được bổ sung bởi lớp hương giữa của xạ hương đen, cỏ xạ hương, nghệ tây, gỗ đàn hương, gỗ parma và tuyết tùng, sau đó cuối cùng lắng xuống các nốt hương của caramel, Vieux, cỏ vetiver châu Á, nấm cục, quả vả và hổ phách.

Đây là dòng hương thơm lãng mạn và vô cùng nam tính sẽ giúp bạn tăng thêm phần tự tin khi đến công sở hay hòa mình vào những bữa tiệc đặc biệt cùng bạn bè, người thân.

✻ Pure Instinct - Bản lĩnh đi liền phong thái gợi cảm

Ra mắt vào năm 2007, Pure Instinct là một mùi hương khói đặc trưng và cũng là một trong những loại nước hoa unisex được sản xuất cho các bộ sưu tập riêng nổi tiếng của hãng Pure Instinct. Đó là loại nước hoa kích dục nữ chính hãng bạn sẽ muốn sử dụng vào những dịp cần "thể hiện" một chút!

Pure Instinct - Bản lĩnh đi liền phong thái gợi cảm

Hương thơm ngọt ngào của nó được tạo ra từ lớp hương đầu của cỏ xạ hương, nghệ tây và quả mâm xôi trước khi chuyển sang hương giữa của trầm hương và hoa nhài. Sau một thời gian khi xịt, bạn sẽ nhận thấy các nốt hương cơ bản như mùi da lộn, gỗ và hổ phách.

Tuy là một trong những loại nước hoa đắt tiền nhất trong các bộ sưu tập nhưng giá thành của nó lại rất hợp lý bởi chất lượng mùi hương mà nó mang lại. Nếu bạn muốn tận hưởng nó như một sự sang trọng, Pure Instinct là loại nước hoa hoàn hảo dành cho bạn.

PR-SPANISH-FLY-HOT-CHERRY

 

Để tạo nên bản sắc và nét quyến rũ cho riêng mình được thể hiện ra triệt để, nam giới hãy sử dụng những dòng nước hoa kích dục của thương hiệu Pure Instinct này. Chắc chắn rằng bạn sẽ trở nên đầy phong độ và bản lĩnh hơn.

 0943.342.824