banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Pheromone Trong Thành Phần Nước Hoa Kích Dục Có Gây Hại Không

Các sản phẩm nước hoa kích dục cực mạnh nhất hiên nay trong thành đều chứa Pheromone . Vậy Pheromone trong thành phần nước hoa kích dục là gì? nó có an toàn với sức khỏe của bạn hay tiềm ẩn tác hại gì không. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé.

 

Pheromone trong thành phần nước hoa kích dục là gì?

 Nước hoa kích dục cực mạnh ở trong thành phần chứa pheromone, bởi nó là một trong chất mà động vật sinh ra làm đổi khác hành vi của một động vật khác cùng loài.

một số tài liệu biểu đạt pheromone là nhân tố biến đổi hành vi. Đa số chúng ta chưa chắc chắn rằng pheromone còn kích hoạt các hành vi khác ở động vật cùng loài, ngoài hành động tình dục.

Pheromone trong thành phần nước hoa kích dục


Như bọn họ đã biết, hormone thường hoạt động bên trong thể chất, & chúng có tác động trực tiếp đến cá nhân cơ thể đang tiết ra chúng.

Nhưng Pheromone, không phải như phần đông những hormone khác, là ectohormone (hormone ngoại). Chúng được tiết ra bên ngoài thể chất, & chúng tạo ra tác động đến hành vi của cá thể khác.

nội dung bài viết này sẽ đưa ra một cái nhìn ngắn gọn về pheromone và kinh nghiệm thậm chí xẩy ra ở người.

Thông tin chủ yếu về pheromone

Pheromone cũng giống như hormone nhưng chuyển động bên ngoài thể chất.
Chúng gây kích hoạt hành động ở các cá thể khác, ví dụ như hưng phấn tình dục.
hầu như những côn trùng lạm dụng pheromone để tiếp xúc.
Có bốn loại pheromone: releaser, primer, signaler và modulator.
pheromone

Chức năng của Pheromone

nghiên cứu và phân tích cho thấy thêm động vật tiết ra pheromone để kích hoạt nhiều hình thức hành động, bao gồm:

báo động nghiêm trọng
báo hiệu về con mồi
kích thích hưng phấn tình dục
đuổi những côn trùng cái khác đi đẻ trứng ở nơi khác
phân định lãnh thổ
link giữa mẹ và con
Note những con vật khác hãy tránh xa hoặc lôi cuốn chúng lại gần

Pheromone ở người

Một bác sĩ và nhà dịch tễ học người Đức được cho rằng nhà khoa học trước nhất đưa ra ý nghĩ đó về pheromone của con người, mà ông có tên gọi là anthropines.

Ông nói rằng chúng là các hợp chất lipophilic (phân tử ưa nước/ưa béo) liên quan đến da và nang đánh dấu Đặc điểm riêng về mùi của từng cá thể. Các hợp chất lipophilic là các hợp chất có Xu thế phối hợp, hoặc có chức năng hòa tan trong lipids hoặc chất béo.

nước hoa kích dục cực mạnh

những nhà nghiên cứu và phân tích có phát ngôn rằng, bọn họ đã liên kết đc sự đồng điệu hóa chu kỳ hành kinh của phụ nữ với những triệu chứng mùi vô thức. Nhà phân tích đứng thứ nhất có tên Martha McClintock, và các hiện tượng này đc có tên gọi là “hiệu ứng McClintock”. Lúc giao tiếp với một nhóm con gái với mùi thể chất từ các người đàn bà khác, chu kỳ tháng của họ sẽ bức tốc hoặc chậm lại, tùy thuộc vào việc mùi cơ thể đc tiếp xúc trước, trong hay sau thời điểm rụng trứng.

Các nhà nghiên cứu khoa học cho thấy, pheromone lúc giao tiếp trước khi rụng trứng rút ngắn chu kỳ buồng trứng, Bên cạnh đó pheromone giao tiếp trong quá trình rụng trứng kéo dài trong suốt thời gian chu kỳ. Cũng nhớ tính năng đó mà người ta đã ứng dụng và chế tạo ra nước hoa kích dục dạng xịt.

Pheromone gồm bao nhiêu loại?

Có bốn loại pheromone chính: releaser, primer, signaler và modifier.

Releaser pheromone (phóng thích): Chúng phát ra phản ứng tức thì, nhanh chóng và tin cậy. Chúng thường đc link với sự hấp dẫn tình dục.

Primer Pheromone (mồi chào): Pheromone mất không ít khoảng thời gian hơn để nhận được phản ứng. Chúng có thể, ảnh hưởng đến tâm sinh lý khởi phát hoặc sinh sản, bao hàm cả chu kỳ kinh nguyệt ở bạn gái, tuổi dậy thì & kinh nghiệm khoẻ mạnh hay sa sút của thai kỳ. Chúng có thể chuyển đổi nồng độ hormone ở những sinh vật khác.

Signaler Pheromone (tín hiệu): Pheromone tín hiệu, chúng thậm chí giúp người mẹ nhận thấy đứa con mới sinh của bản thân mình bằng mùi hương. Những người phụ vương thường không có khả năng làm điều ấy. Signaler Pheromone đó là bản in mùi hương thể chất di truyền của từng cá thể.

Modifier Pheromone (điều biến): Chúng mà thậm chí thay đổi hoặc đồng bộ hóa chức năng cơ thể. Chúng thường được tìm thấy trong những giọt mồ hôi. Trong các thí nghiệm trên động vật, những nhà nha khoa bắt gặp ra Modifier Pheromone lúc đc đặt ở môi trên của con cái, chúng trở nên bớt lo lắng & dễ chịu và thoải mái hơn.

Các nghiên cứu mới đi về nhà pheromone

Một nghiên cứu mới đây đc chào làng bên trên tạp chí về Hệ hô hấp, cho biết một chất mang tên và (dẫn xuất progesterone 4,16-androstadien-3-one) gây nên sưng ở mô căng cứng ở hệ hô hấp nữ giới. Điều ấy được xem là dẫn chứng cho thấy và thậm chí là 1 hoạt chất pheromone.

Một khả năng khác cho tầm quan trọng của pheromone ở người là androstadienone. Có một số minh chứng cho biết androstadienone, một bộ phận của các giọt mồ hôi cánh mày râu, làm tăng sức lôi kéo, tăng tác động đến tâm trạng và lượng chất cortisol, kích hoạt các vùng não liên quan đến link xã hội. Một phân tích cho thấy androstadienone làm tăng hành vi hợp tác ở nhóm nam giới.

>>>Nước hoa alfa maschio - Nước Hoa Kích Dục Mạnh Nhất Hiện Nay. Bạn đã dùng thử chưa!!!

nước hoa alfa maschio

Androstenone, chỉ được tiết ra bởi phái nam, cũng đã được thử nghiệm cho tầm quan trọng tiềm năng của nó là một trong những pheromone. Theo một số trong những nghiên cứu, androstenone làm gia tăng ham muốn tình dục của con gái, đặc biệt quan trọng nếu nữ giới được tiếp xúc với androstenone gần với thời điểm rụng trứng.

Một nghiên cứu và phân tích khác về đường đi của pheromone thông qua khứu giác nữa là lúc lên não, tác động vào Amygdala – một phần của khối hệ thống limbic não, liên quan đến cảm xúc, hành động cảm xúc và ham muốn. Lúc tiếp nhận pheromone, Amygdala chuyển động như vùng luân chuyển, biến đổi tín hiệu phù hợp đến những phần không giống nhau của não, phụ thuộc vào giới tính mừng đón.

Nước hoa kích dục chứa pheromone tăng sức thu hút

Trong số nghiên cứu về động vật có vú, khứu giác đóng tầm quan trọng chính trong những việc điều chỉnh những phản ứng phiên bản năng. Cách chúng phản ứng với những đối thủ, động vật nguy hiểm hay bạn tình tiềm năng. Mùi hương có khả năng tác động lên hệ thần kinh trung ương, chịu trách nhiệm giải phóng những hormone điều chỉnh nhiều mọi chức năng cơ thể. Bao gồm nhiệt độ cơ thể, cảm xúc thèm ăn, ham muốn tình dục, khát nước,giấc ngủ và tâm trạng.


Tác dụng nước hoa kích dục không mùi cực mạnh giúp tăng khoái cảm, kích thích sự ham muốn nhanh chóng. Vì nước hoa kích dục có chứa pheromone là hormone vận động trên bề mặt da nên việc sử dụng tinh dầu để bổ trợ tăng hương cho những pheromone rất có hiệu quả.

Bạn dạng thân tinh dầu sau thời điểm hấp thụ qua da, qua đường hô hấp vào phổi, lên não cũng đều có thể kích hoạt giải phóng lượng chất hóa học thần kinh trung ương tác động đến tâm trạng. Đem đến xúc cảm thư giãn, sảng khoái, mừng cuống, tăng hưng phấn.

 0943.342.824