banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Nguy cơ dẫn đến gãy dương vật và biện pháp để phòng ngừa

Đôi khi những khoảnh khắc hạnh phúc trong phòng ngủ lại biến thành cơn ác mộng của bạn. Và một trong những tình huống nguy hiểm phát sinh trong chuyện “chăn gối” là dương vật bị gãy khi quan hệ. 

 

Làm thế nào bạn có thể không ở trong tình huống thảm khốc xấu khổ này - cùng  tìm hiểu với Tin Tức Đa Khoa nhé ?

 

Gãy dương vật là gì?

Về bản chất, “gãy xương” chỉ đơn thuần là một hiện tượng tượng trưng, do bộ phận sinh dục không có cấu tạo xương nên không thể gãy như bình thường.

Dương vật bao gồm một hình dạng xốp và rỗng. Trong đó, phần cương cứng là phần rỗng, thể hang gồm hai ống song song kéo dài toàn bộ chiều dài dương vật và chứa các mô cương với các mạch máu. Những xác chết này được bao phủ bởi những sợi dây thun chắc chắn(Hay còn gọi là nang trắng) khi dương vật chứa đầy các ống đông máu.

 

su-co-tinh-duc 

 

Cùng xem tin tức: tăng kích thước dương vât tại nhà

 

Đồng thời, bao cao su màu trắng kiểm soát sự giãn dài của ống dẫn và tăng áp lực máu để giữ cho dương vật luôn cương cứng khi quan hệ. Nếu bạn làm việc quá sức đến mức đông máu, lớp màng này sẽ bị rách, cản trở máu lưu thông đến các mô bên ngoài, khiến bạn nghĩ rằng “cậu nhỏ” của mình đang bị thương và gãy.

 

Biểu hiện của gãy dương vật

Khi dương vật bị nứt, bạn sẽ nghe thấy tiếng kêu rắc rắc kèm theo cảm giác đau buốt. Đồng thời, dương vật sẽ cương cứng, sưng tấy và bầm tím ngay lập tức. Trong những trường hợp khác, niệu đạo của bạn có thể bị tổn thương và gây chảy máu ở miệng bộ phận sinh dục của bạn.

 

Gãy dương vật thường hay xảy ra vào khi nào?

Thông thường, nam giới có nguy cơ gãy xương sinh dục cao hơn khi quan hệ tình dục quá mạnh, hoặc khi quan hệ với phụ nữ cao hơn, hoặc do thủ dâm quá nhiều.

 

Khi quan hệ với những người phụ nữ ở trên, đối tác của bạn kiểm soát sức mạnh và góc độ của dương vật từ âm đạo. Khi đó, đứt dương vật có thể xảy ra khi “em bé” trượt ra khỏi âm đạo của bạn tình và chạm vào đáy chậu của cô ấy. (Khu vực có bề mặt cứng, cứng giữa hậu môn và âm đạo)

 

Tìm hiểu thông tin về: gel tăng kích thước dương vât

 

gay-duong-vat-2

 

Phải làm thế nào để tránh tai họa bị gãy dương vật trong lúc quan hệ?

Bạn nên sử dụng một tư thế quan hệ tình dục an toàn có thể giúp bạn kiểm soát góc độ và độ sâu của sự thâm nhập, từ đó hạn chế rủi ro cho bạn. Ngoài ra, dương vật có thể tuột ra khi quan hệ quá mạnh, vì vậy việc giữ bình tĩnh và kiểm soát sẽ giúp bạn tránh được những góc hẹp và va chạm có thể dẫn đến gãy dương vật.

 

gay-duong-vat

 

Bạn cần nên làm gì khi mà phát hiện bị gãy dương vật?

Tìm trợ giúp y tế ngay lập tức nếu dương vật của bạn bị đứt ảnh hưởng đến kích thước cậu nhỏ. Bác sĩ sẽ chẩn đoán bằng kỹ thuật vật lý và tiến hành phẫu thuật nếu cần thiết.

Gãy xương không được điều trị có thể dẫn đến rối loạn cương dương, dương vật biến dạng, thậm chí là liệt dương vĩnh viễn.

 

Dương vật là cơ quan vô cùng quan trọng và rất dễ bị tổn thương bởi những tác động từ bên ngoài. Thêm vào đó, dương vật bị gãy có thể là một trải nghiệm khủng khiếp do cảm giác đau đớn. Vì vậy, bạn nên thực hiện các biện pháp và tư thế giao hợp an toàn, đồng thời tránh để bộ phận sinh dục chạm vào bề mặt cứng để giảm nguy cơ gãy dương vật.

 

Xem thêm nhiều thông tin hơn tại đây: https://tintucdakhoa.mystrikingly.com/

 0943.342.824