banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Mùi hương nước hoa Unisex ra đời dành cho nam nữ

Có lẽ mọi người đã quá quen với khái niệm nước hoa dành cho nam và nữ. Vậy bạn đã từng nghe đến nước hoa unisex chưa? Nước hoa unisex là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một hương thơm xóa tan định kiến về giới tính của dòng nước hoa này, phù hợp cho cả nam và nữ nhé!


Trên thực tế, nước hoa unisex đã có hơn 20 năm, với những hãng nước hoa đi tiên phong trong việc chế tạo nước hoa kích dục cho cả nam và nữ, và dòng nước hoa này gần như trở thành một người sành nước hoa.

 

PR-SPANISH-FLY-HOT-CHERRY


Nước hoa unisex là gì?


Từ unisex được sử dụng lần đầu tiên vào năm 1968 trên tạp chí của Mỹ, từ đó trở thành xu hướng trong nhiều lĩnh vực từ thời trang, mỹ phẩm và tất nhiên là nước hoa. Nước hoa unisex nghe tên thôi cũng đủ biết rồi, đúng là nước hoa phù hợp cho cả nam và nữ.

 

nuoc-hoa-unisex


Đây là những mùi hương làm tăng thêm sự quyến rũ của mỗi cá nhân, có thể là nồng nàn, ấm áp trên làn da của chàng, và dịu dàng và gợi cảm trên làn da của nàng. Hay nói cách khác, nước hoa unisex phù hợp với cái tôi của mỗi cá nhân, không đánh đồng họ theo công thức sẵn có của giới tính.

so-dien-thoai-tu-van-2


Hương thơm của nước hoa unisex


Theo một số nhà sáng tạo, lý do nước hoa unisex phát triển trong những năm gần đây là do định kiến xã hội rằng phụ nữ phải "tề gia" hay đàn ông là "trụ cột" đã cởi mở hơn.


Chính vì vậy mà xu hướng thời trang cũng như phong cách sống giữa hai giới cũng trở nên gần gũi hơn. Và tất nhiên, xu hướng mùi hương cũng gần nhau hơn. Hương thơm unisex sẽ có tất cả: hoa cỏ, hương gỗ, trầm hương của nước hoa nam và hương hoa, phấn hoa của nước hoa kích dục nữ.

 

button

 


Thiết kế nước hoa unisex


Hương thơm đặc trưng của unisex có thể dùng cho nam và nữ nên thiết kế cũng hơi nghiêng về cả hai, không quá điệu đà nhưng cũng không quá nam tính. Các thiết kế tuy đơn giản nhưng không hề nhàm chán và lỗi thời.


Lý do ra đời của nước hoa unisex? Trải qua gần 100 năm, hàng trăm chiến dịch tiếp thị hàng nghìn loại nước hoa khác nhau, người ta đã quá quen với việc phân biệt hai loại nước hoa nam và nước hoa nữ.

 

thiet-ke-nuoc-hoa-unisex


Sở dĩ nước hoa unisex ra đời được các chuyên gia, nhà chế tạo nước hoa ghét cay ghét đắng với phong cách sáo rỗng của nước hoa truyền thống khi phân biệt nam phải có mùi hương thế này, nữ giới phải ngửi hương thế kia.


Tất cả các thương hiệu lớn đang tìm kiếm một mùi hương hấp dẫn chỉ cần tuân theo một công thức.


Không có gì di chuyển trong tiềm thức hơn nước hoa kích dục cho nữ, và nó truyền tải điều gì đó bí ẩn và quyến rũ về người sở hữu hơn là quần áo hoặc trang điểm. Vì vậy, không có gì lạ khi nước hoa luôn đổi mới, đầy thách thức, không đại diện cho một định kiến có sẵn, sáo rỗng về định danh và định tính.

 

 0943.342.824