banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

6 Môn thể thao giúp tăng cường sinh lý nam giới

Như một quý ông, tất cả đều mong muốn có khả năng kéo dài thời gian trong hành vi quan hệ tình dục để chứng tỏ bản thân trước người tình của mình. Dưới đây là những bộ môn thể thao giúp tăng cường sinh lý nam giới, giúp cho phái mạnh có thể bền bỉ và linh hoạt hơn trong việc "yêu".


Môn thể thao không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà còn có tác dụng tích cực đến sinh lý nam giới. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 7 môn thể thao giúp tăng cường sinh lý nam giới. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của nhathuocmynga và áp dụng để có một cuộc sống tình dục đầy đủ và hạnh phúc.

 

6 Môn thể thao giúp quý ông bền bỉ hơn

 

Kegel bài tập giúp tăng cường sinh lý nam

 


Kegel là một bài tập giúp tăng cường cơ PC (cơ cương) ở nam giới. Cơ PC giúp kiểm soát chức năng tiểu tiện, giúp tăng cường khả năng cương dương và đạt được khoái cảm lâu hơn.

 

Kegel bài tập giúp tăng cường sinh lý nam

 


Bài tập Kegel giúp tăng cường cơ PC, giúp cơ này trở nên phát triển, có khả năng kéo căng hơn và duy trì được lâu hơn. Điều này giúp kiểm soát được dòng máu đến các mô của bộ phận sinh dục nam và tăng tính nhạy cảm cho hoạt động tình dục.

 


Ngoài ra, bài tập Kegel giúp tăngđộ đàn hồi và sức mạnh của cơ PC, giúp quý ông có thể kiểm soát được chứng xuất tinh sớm.

 

 

Aerobic - Môn thể thao tốt cho sinh lý nam giới


Aerobic là một trong những môn thể thao rất tốt cho sinh lý nam giới. Tập luyện aerobic giúp tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện sức khỏe tim mạch, duy trì cường độ tốt cho bộ phận sinh dục nam. Theo nghiên cứu của Trung tâm Y tế Hoa Kỳ, tập luyện thường xuyên aerobic ít nhất 30 phút mỗi ngày có thể giảm erektil dysfunction (rối loạn cương dương) đến 50% so với những người không tập luyện.


Khi tập luyện aerobic, cơ thể sẽ tiết ra nhiều hormone endorphin giúp tăng cảm giác hưng phấn và giảm stress. Điều này giúp cho quý ông có thể giữ được cương dương lâu hơn trong chuyện chăn gối.


Ngoài ra, tập luyện aerobic còn giúp giảm mỡ thừa, tăng khả năng vận động linh hoạt của cơ thể, giúp quý ông có thể "tự tin diện" trước bạn đời.

 

Nâng tạ môn thể thao giúp tăng sức bền


Nâng tạ là một trong những môn thể thao giúp tăng cường sức bền và sức mạnh của cơ thể. Tuy nhiên, ít ai biết rằng nâng tạ còn có tác dụng tích cực đến sinh lý nam giới.

 

Nâng tạ môn thể thao giúp tăng sức bền


Khi bạn tập luyện nâng tạ, cơ thể sẽ tiết ra nhiều hormone testosterone giúp tăng cường sinh lý nam giới, tăng khả năng cương cứng và ham muốn.


Ngoài ra, tập luyện nâng tạ còn giúp tăng cường sức mạnh và sức bền của cơ thể, giúp quý ông có thể "đáp ứng" được nhu cầu tình dục của mình.

Yoga giúp tăng cường ham muốn


Yoga giúp giảm stress và cải thiện tâm trạng, giúp quý ông có thể hứng thú hơn trong chuyện chăn gối. Ngoài ra, các động tác yoga kích thích các điểm dây thần kinh cơ thể giúptăng cường khả năng điều tiết hormone và tăng ham muốn.

Bóng chuyền bãi biển giúp tăng thời gian cuộc yêu


Bóng chuyền bãi biển là một môn thể thao vô cùng thú vị và hấp dẫn. Khi tập luyện bóng chuyền bãi biển, cơ thể sẽ tiết ra nhiều hormone oxytocin giúp tăng cảm giác yêu đương và tình cảm. Điều này giúp quý ông có thể kéo dài thời gian cuộc yêu và tạo ra những trải nghiệm tình dục thú vị hơn.

 

Bóng chuyền bãi biển giúp tăng thời gian cuộc yêu


Ngoài ra, bóng chuyền bãi biển còn giúp tăng cường sức khỏe tim mạch và khả năng vận động của cơ thể.

Chạy bộ môn thể thao giúp duy trì cương cứng khi yêu


Chạy bộ là một trong những môn thể thao đơn giản và dễ thực hành. Khi tập luyện chạy bộ, cơ thể sẽ tiết ra nhiều hormone endorphin giúp giảm stress và tăng cảm giác hưng phấn. Điều này giúp quý ông có thể duy trì được cương cứng khi yêu và kích thích việkhả năng kiểm soát cơ bắp, giúp ngăn ngừa tình trạng tiểu đêm và rối loạn chức năng sinh dục.

 

Chạy bộ môn thể thao giúp duy trì cương cứng khi yêu


Thể thao là một phương pháp tuyệt vời để duy trì sức khỏe và tăng cường cơ thể. Nó cung cấp cho cơ thể chúng ta nhiều lợi ích khi kết hợp thể thao với việc sử dụng thuốc sinh lý Minhmen, người đàn ông có thể đạt được hiệu quả gấp đôi trong việc tăng cường sinh lý. 

Với những môn thể thao và bài tập trên, quý ông có thể tăng cường sinh lý và tận hưởng cuộc sống tình dục hạnh phúc hơn.

 
 0943.342.824