banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Kiểm tra khả năng cương cứng của dương vật nam về đêm là gì?

 

Thử nghiệm này kiểm tra xem bạn có thể cương cứng bình thường trong khi ngủ hay không.

Hầu hết đàn ông sẽ có từ 3 đến 5 lần cương cứng khi ngủ sâu. (Đây được gọi là chuyển động mắt nhanh hoặc giấc ngủ REM.) Những người đàn ông không thể cương cứng do vấn đề tâm lý vẫn có thể cương cứng khi ngủ sâu. 

Đôi khi các vấn đề về giấc ngủ nghiêm trọng hoặc trầm cảm có thể làm chậm quá trình kích thước dương vật cương cứng về đêm (vào ban đêm).

Thử nghiệm này có thể được thực hiện tại nhà hoặc trong phòng thí nghiệm giấc ngủ đặc biệt. Có thể được sử dụng

 

Khi nào các bạn cần nên thực hiện những kiểm tra ?

Kiểm tra các vấn đề cương cứng được thực hiện để giúp xác định nguyên nhân của vấn đề cương cứng của bạn - thể chất, tinh thần hoặc cả hai. Các bệnh thể chất có thể dẫn đến các vấn đề về cương cứng bao gồm:

 

ktdv-20

 

Các vấn đề về thần kinh sinh dục Các tình trạng như bệnh đa xơ cứng hoặc bệnh tiểu đường có thể gây ra những tổn thương về dây thần kinh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng cương cứng của cánh đàn ông. Hơn nữa, phẫu thuật, chấn thương hoặc bức xạ có thể làm hỏng các dây thần kinh của dương vật.

 

Tham khảo thông tin: thuốc tăng kích thuớc duơng vật được bộ y tế cấp phép

 

Các vấn đề với các mạch máu nuôi dương vật Các tình trạng như xơ cứng động mạch (động mạch) có thể khiến nam giới khó cương cứng. Các hoạt động như đạp xe lâu và khó khăn và yên xe hẹp có thể làm tăng nguy cơ rối loạn cương dương ở nam giới.

 

Mức độ hormone thấp, chẳng hạn như testosterone hoặc hormone tuyến giáp

 

Sử dụng thuốc lá, rượu hoặc ma túy bất hợp pháp

 

Có thể cần phải kiểm tra tâm lý nếu bạn không thể tìm ra nguyên nhân vật lý gây ra vấn đề cương cứng. Nguyên nhân tâm lý của các vấn đề rối loạn cương dương bao gồm:

 

ktdv-22

 

Lo lắng về hoạt động tình dục

Vấn đề về mối quan hệ
sự căng thẳng, quá tải;
Trầm cảm hoặc buồn bã

 

Điều cần thận trọng

Bạn nam có thể cảm thấy là sẽ hơi bối rối về bài kiểm tra. Hãy nhớ rằng điều quan trọng là phải tìm ra nguyên nhân gây ra sự mất khả năng cương cứng của bạn và bạn không cần phải bối rối khi làm xét nghiệm.

 

Thông thường, các vấn đề về cương cứng là bình thường. Nếu bạn cảm thấy mình có thể và duy trì sự cương cứng ở mức cần thiết, việc kiểm tra thường không cần thiết. Các vấn đề về cương cứng có thể bao gồm từ căng thẳng hoặc lo lắng đến các vấn đề trong mối quan hệ.

 

Một bài kiểm tra tâm lý có thể được khuyến nghị nếu không có dấu hiệu thể chất nào ảnh hưởng đến vấn đề cương cứng của bạn. Bạn có thể muốn gặp một cố vấn tình dục.

 

Chụp mạch máu có thể được yêu cầu nếu xét nghiệm ban đầu không tìm ra nguyên nhân gây ra vấn đề đông máu. Chụp X quang là một phương pháp chụp X-quang để chụp lại lưu lượng máu trong động mạch. 

 

Các chuyên gia không chắc chắn về hiệu quả của chụp động mạch, vì bảo tồn hình dạng của các mạch máu trong dương vật là một lựa chọn mà ít nam giới chấp nhận khi họ gặp vấn đề này.

 

ktdv-14

 

Xem thêm: bài tập tăng kích thước dương vât

 

Thử nghiệm dẫn truyền thần kinh, được kích thích từ các nghiên cứu khả thi và sinh trắc học dương vật, là một thử nghiệm thần kinh bổ sung để kiểm tra sự dẫn truyền thần kinh đến dương vật. 

Các bài kiểm tra thần kinh này thường được thực hiện ít hoặc không phổ biến như chúng phải có. Gọi đến số Hotline 096.10.72.504 để biết thêm những thông tin liên quan.

Bài viết được tổng hợp bởi Tin Tức Đa Khoa

 0943.342.824