banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Hướng dẫn lựa chọn nước hoa một cách phù hợp nhất

Nước hoa kích dục pheromone nào có chứa "pheromone của con người" thú vị?

Mặc dù không thể nói vô điều kiện, nhưng có thể nói ấn tượng của một người là rất lớn do mùi, và bạn có thể mong đợi đối phương cảm nhận được "nước hoa" và tạo ấn tượng hấp dẫn đối với bạn.

Nếu bạn không chắc chắn về các loại nước hoa pheromone sẽ dẫn đến yếu tố nhân khẩu học.

Nhân tiện, có một thứ gọi là “nước hoa kích dục”, nhưng lại là loại nước hoa thu hút người khác phái. Không có thành phần pheromone

 

f:id:wikisinhly:20201009163557j:plain

 

Nước hoa pheromone là một loại pheromone không mùi pha lẫn mùi hương rất dễ được người khác giới thích.

Nhiều loài không có mùi mạnh nên việc sử dụng dễ dàng hơn các loại nước hoa phổ biến được khuyến nghị cho người mới bắt đầu.

 

Cách chọn nước hoa pheromone

Dưới đây là một số mẹo về cách chọn nước hoa pheromone hoàn hảo trong số nhiều loại nước hoa.

 

Kiểm tra chắc chắn thành phần pheromone

Không giống như các loại nước hoa thông thường, chỉ chứa hương thơm, nước hoa pheromone chứa hương thơm mà mọi người thích. Vì vậy, bạn có thể cảm thấy "hấp dẫn" chỉ bằng cách thêm vào.

 

f:id:wikisinhly:20201009163805j:plain

 

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn nói "hương thơm kích thích phụ nữ", hãy lưu ý rằng một số sản phẩm không chứa các chất tương tự như pheromone. Kiểm tra kỹ thành phần trước khi mua để đạt hiệu quả tốt.

Các chất giống pheromone điển hình là "osmoferin" và "osmoferon". Những chất này được gọi là hiệu ứng giống pheromone và được cho là có tác dụng giống pheromone. Do đó nó có thể phát triển tính nữ (nam giới).

 

Chọn theo loại mùi hương

Nước hoa kích dục nữ có nhiều mùi khác nhau. Chọn theo tâm trạng hiện tại và cảnh sẽ sử dụng.

 

Một mùi hương tinh tế khi bạn muốn nhấn mạnh sự nhạy cảm

Những người muốn ngay lập tức tránh xa người khác phái hoặc "Đây!" Đối với những người muốn chủ động, hãy chọn một mùi hương có bầu không khí tinh tế và nhạy cảm.

 

f:id:wikisinhly:20200914173415g:plain

 

Nếu bạn thêm một mùi hương lạ, hiệu quả thu hút người khác phái sẽ tăng lên và bạn sẽ có tâm trạng lãng mạn.

Ví dụ, "Iran Iran" nhẹ nhàng là một hương thơm hấp dẫn được sử dụng chủ yếu bởi phụ nữ. Musuku, chất thường được sử dụng trong nước hoa nam, được cho là có tác dụng làm tăng màu sắc ngay lập tức. Được đề xuất vì nó tương đối dễ yêu.

 

Cam quýt tươi cũng được khuyến khích sử dụng hàng ngày

Cam chanh sảng khoái là tốt nhất cho những người muốn tiếp xúc với người khác giới một cách tươi sáng và tươi mới, hơn là trải nghiệm bầu không khí ban đêm gợi cảm. Nó có thể được sử dụng dễ dàng cả ngày lẫn đêm và mang đến sự quyến rũ sôi động và tích cực.

Loại cam quýt có hương thơm dịu nhẹ và hấp dẫn người dùng vì có thể sử dụng lâu dài. Nó cũng hiệu quả để sử dụng một mùi hương gợi cảm khi bạn muốn chơi với cam quýt vào ban ngày và vào ban đêm.

Đối với những người lo lắng về mùi cơ thể và lão hóa, việc sử dụng cam quýt có tác dụng sảng khoái. Các loại nước hoa kích dục nữ truyền thống chỉ có nước hoa thường có mùi phức tạp khi trộn lẫn với mùi cơ thể, nhưng lại trở nên hấp dẫn hơn khi có thêm thành phần chứa pheromone.

 

f:id:wikisinhly:20201015120909j:plain

 

Không mùi, có thể được sử dụng mà không cần sự chú ý của người khác

Ngoài ra còn có mùi pheromone không mùi. Hàm lượng pheromone không có mùi ngay từ đầu nên bạn có thể sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Thật khó để sử dụng nước hoa kích thích vì tôi không sử dụng nó thường xuyên. Tôi lo lắng sẽ nhận được cảnh báo khi đi học hoặc đi làm. Dù vậy, việc sở hữu một chiếc vẫn nằm ngoài tầm với của những người bình thường.

Nếu bạn có một loại nước hoa yêu thích, bạn có thể sưu tầm được thì nên thay đổi cách kết hợp theo những ý trên để có được mùi hương phù hợp.

 

 0943.342.824