banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

"Cậu nhỏ" trông sẽ thế nào khi người đàn ông già đi

 

Khi còn trẻ, bạn có bao giờ tự hỏi dương vật của mình sẽ như thế nào khi bạn già đi? Đừng lo, đừng đợi bạn trải nghiệm, bài viết này do Tin Tức Đa Khoa tổng hợp sẽ cho bạn hình dung rõ nét về tác động của thời gian đối với chính “cậu nhỏ” của bạn!

 

ktdv-13

 

1. Gặp phải tình trạng chảy xệ

 

Sự thật là nó không phải là dương vật. Thay vào đó, bìu dưới dương vật của đàn ông sẽ bị rối hơn khi bạn già đi.

Một số người đàn ông 70 tuổi thậm chí còn nói đùa rằng bìu của họ già đến mức họ có thể chạm vào nước khi ngồi trên nắp bồn cầu.

 

2. Bộ phận sinh dục bị cong theo… nhiều kiểu

 

Theo thời gian, những thói quen tưởng chừng như vô hại trong sinh hoạt và giới tính của tuổi trẻ sẽ tạo ra những ảnh hưởng không ngờ đến hình dáng của dương vật.

Một số tác động nhỏ khiến mô sẹo không đối xứng dọc theo chiều dài của dương vật. Kết quả của hình dạng cương cứng của anh ấy khi còn trẻ, dương vật trở thành một vòng cung không được giải quyết.

Tham khảo thông tin: tăng kích thước dương vật

 

3. Các chứng ung thư liên quan đến bộ phận sinh dục nam

 

Hầu hết nam giới đều phải chấp nhận một thực tế rằng tuổi tác có nguy cơ mắc ung thư tinh hoàn hoặc tuyến tiền liệt. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể bị ung thư da bộ phận sinh dục nếu có thói quen tắm nắng hoặc không giữ vệ sinh “cậu nhỏ”.

Hầu hết các trường hợp ung thư bộ phận sinh dục đều phải điều trị bằng tia xạ rất phức tạp. Trong trường hợp xấu nhất, cần phải phẫu thuật để loại bỏ cơ quan rất quan trọng này.

Tin liên quan: tăng kích thước cậu nhỏ

 

phu-nu-nghi-gi-ve-kich-thuoc-duong-vat-1

 

4. Rối loạn cương dương ở nam giới

 

Các nghiên cứu cho thấy hơn 30 triệu nam giới bị rối loạn cương dương sau 40 tuổi. "Đau thấu tim gan dương vật."

Để ngăn chặn điều này, bạn phải làm theo những lời khuyên tương tự như đối với những người bị bệnh tim. Ăn uống điều độ, tập thể dục hàng ngày và kiểm soát những thói quen không lành mạnh là những cách tốt nhất để giảm thiểu tình trạng rối loạn cương dương theo tuổi.

 

ktdv-22

 

Xem thêm tin tức: https://tintucdakhoa.mystrikingly.com/blog/tang-kich-thuoc-duong-vat

 

Tuy nhiên, tin tốt là bạn hoàn toàn có thể phòng ngừa trường hợp cuối cùng với việc chăm sóc sức khỏe của mình ngay từ bây giờ. Như có những trường hợp đến 90 tuổi vẫn có thể kiểm soát cương cứng một cách hoàn hảo. 

Gọi ngay đến số Hotline: 096.10.72.504 hoặc truy cập vào trang https://tintucdakhoa.mystrikingly.com/ để biết thêm thông tin.

 0943.342.824