banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Cách giữ nước hoa thơm lâu dành cho phụ nữ

Nhiều bạn gái yêu thích nước hoa nhưng làm sao để nước hoa giữ được lâu thì quả là một điều đau đầu. Chúng tôi cung cấp cho bạn 5 mẹo và thủ thuật nhanh chóng.

 

image

 

Nói không với các sản phẩm nước hoa hàng fake

Không giống như các loại mỹ phẩm khác, bạn có thể sử dụng các sản phẩm thô ráp, đặc biệt là nước hoa kích dục nữ.

 

image

 

Bởi vì mùi hương của nước hoa hàng hiệu quá độc đáo và quyến rũ. Đồng thời, nước hoa nhân tạo không thể giữ được lâu như nước hoa thật.

Vì vậy bạn cần sắm ít nhất 1 lọ nước hoa để thêm phần thu hút và sang trọng.

 

hotline

 

Chọn mùi hương của riêng bạn

Để lưu giữ hương thơm được lâu và tôn lên vẻ sang trọng, quý phái, bạn nên chọn những loại nước hoa chiết xuất từ dưa leo, vani hay thông… vì những thành phần này lưu hương lâu hơn cam, quýt.

 

Nên dùng nước hoa khi nào

Hầu hết các cô gái không quan tâm khi nào sử dụng nước hoa, nhưng điều này rất quan trọng để duy trì hương thơm của cơ thể và giữ cho nó hòa hợp với cơ thể, vì cơ thể bạn sẽ tỏa ra hương thơm hấp dẫn như vốn có.

 

image

 

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nước hoa kích thích tình dục sau khi tắm hơi hoặc tắm, vì lỗ chân lông của bạn sẽ nở ra và do đó tăng khả năng hấp thụ và lưu giữ hương thơm.

 

image

 

Dưỡng ẩm da trước khi xịt

Các tín đồ nước hoa thực thụ thường sử dụng phương pháp xịt này vì nó có thể làm mềm da và dễ dàng hấp thụ mùi hương của nước hoa một cách tốt nhất có thể.

Trước khi xịt, hãy dưỡng ẩm da bằng một chút kem dưỡng da để hương thơm lưu lại lâu. Đặc biệt đối với da dầu có độ ẩm cao, da dầu có thể lưu hương lâu hơn các loại nước hoa khác.

 

Xịt nước hoa cho quần áo và tóc

Nhớ xịt nước hoa lên tóc và quần áo, vì đây là chìa khóa để lưu hương lâu nhất. So với việc xịt nước hoa lên da thì xịt nước hoa lên tóc là một trong những thủ thuật giúp nước hoa lâu trôi hơn.

 

image

 

Tuy nhiên, do ở bộ phận sinh dục có cồn nên bạn hạn chế xịt thuốc thường xuyên để tóc không bị khô nhé! Khi xịt lên quần áo, các sợi vải sẽ lưu lại hương thơm lâu hơn. Chú ý không xịt bọt vì sẽ làm nước hoa kích dục đổi màu.

 

 0943.342.824