banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Lựa chọn nước hoa kích dục làm sao phù hợp với bản thân

Không chỉ cần đẹp về vẻ bề ngoài, mà các cô gái còn mong muốn mình có một hương thơm khiến người khác nhớ mãi. Giữa hàng ngàn hàng vạn cái tên, làm sao để tìm được loại nước hoa phù kích dục phù hợp nhất? Không dễ mà cũng không quá khó, chúng tôi sẽ giúp bạn 6 mẹo chọn nước hoa phù hợp với bản thân!

1. Chọn nhóm hương bạn yêu thích

Nước hoa kích dục cho nữ có rất nhiều loại, nhưng các nhóm mùi hương chỉ giới hạn ở những loại cơ bản. Hãy cùng xem bạn thích nhóm hương vị nào nhất nhé.

Chọn nhóm hương bạn yêu thích

• Nhóm hương hoa: gồm các loài hoa nổi tiếng như hoa nhài, hoa huệ, hoa hồng, hoa oải hương,...

• Nhóm mùi hương tươi mát: sảng khoái và tươi mát với mùi hương đến từ bạc hà, biển xanh, chanh, cam, bưởi…

• Nhóm hương gỗ: nhóm này có mùi hương rất trầm ấm với các loại hương gỗ, tiêu, hồi… có vị cay, nồng.

• Nhóm hương vị kẹo ngọt: kẹo bơ, kẹo đường và tất cả những gì ngọt ngào nhất trên thế giới.

• Nhóm hương Phương Đông: gợi cảm, huyền bí như cung cấm xưa với xạ hương, hổ phách, long diên hương…

• Nhóm hương trái cây: vui tươi, chua ngọt với đào, táo, cam,...

Thông thường nước hoa kích thích pha trộn nhiều mùi hương khác nhau, nhưng sẽ luôn có một nhóm chính. Thế nên bạn hãy xác định nhóm hương yêu thích của bạn trước.

Thuốc kích dục

2. Nên thử nghiệm nước hoa kích dục trước khi mua

Thông thường các bạn sẽ gặp phải tình trạng tuy chai nước hoa giống nhau nhưng người khác dùng lại rất thơm, còn bản thân sử dụng thì lại không thơm. Đó là bởi vì ngoài hương thơm cơ thể chúng ta cũng sẽ kết hợp với hương thơm tự nhiên.

Nên thử nghiệm nước hoa kích dục trước khi mua

Do đó đừng vội mua ngay chai nước hoa tình yêu bản lớn mà hãy thử dùng bản trung hoặc mini để đảm bảo rằng bạn thực sự hợp với sản phẩm.

3. Lựa chọn nồng độ nước hoa phù hợp

Sẽ thật đáng ngại nếu chúng ta đi làm mà sử dụng mùi nước hoa gợi cảm trong những buổi tiệc tùng đúng không nào. Vậy nên hãy chú ý đến nồng độ của nước hoa để sử dụng cho hợp lý.

Lựa chọn nồng độ nước hoa phù hợp

• Eau De Cologne: chứa khoảng 2 - 4% tinh dầu đậm đặc, dùng như nước hoa kích dục nữ chính hãng xịt thơm nhẹ nhàng, dành cho những ai nhạy cảm với mùi hương.

• Eau De Toilette: chứa 5 - 15% tinh dầu đậm đặc, độ lưu hương vừa phải, thích hợp đi học, đi làm.

• Eau De Perfume: chứa 15 - 20% tinh dầu đậm đặc, hương thơm nồng nàn, lưu hương lâu, thích hợp đi tiệc, đi chơi buổi tối.

4. Hãy hỏi ý kiến của người đồng hành

Đừng xem thường ý kiến của những người đi cùng bạn, họ là những người đánh giá khá chính xác liệu hương thơm này có phù hợp với bạn hay không. Chúng ta thường không nghe thấy cơ thể tỏa hương như thế nào.

Hãy hỏi ý kiến của người đồng hành

Vậy nên hãy hỏi ý kiến người đồng hành xem mùi hương đó có hợp hay không. Đôi khi có những mùi hương bạn sẽ không thích chút nào, nhưng khi sử dụng nó sẽ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

5. Không nên bỏ qua những chai nước hoa kích dục giá rẻ

Không nên bỏ qua những chai nước hoa kích dục giá rẻ

Trong một số trường hợp, giá cả không phản ánh hoàn toàn chất lượng, vì vậy đừng vội mua nước hoa kích dục cho nữ giá rẻ chỉ vì giá cả. Thế nên các bạn hãy xem hết tất cả mọi loại giá khác nhau và thử, đôi khi bạn sẽ tìm được viên ngọc quý phù hợp với mình.

6. Hãy xem xét môi trường sử dụng

Không có vấn đề gì nếu bạn làm việc trên máy lạnh và sử dụng mùi hương mùa đông. Nhưng sẽ thật thảm họa nếu trong cơn nóng bức vì hương thơm sẽ phản lại bạn. Vì vậy hãy hết sức lưu ý đến môi trường cũng như khí hậu nơi bạn sống để có sự lựa chọn tốt nhất.

 

SPANISH FLY HOT CHERRY

 

Ngoài quần áo, đồ trang điểm thì mùi hương cũng là thứ không thể thiếu để tạo nên sự hoàn hảo cho nàng. Hãy nhớ những mẹo hữu ích này để tìm cho mình một mùi hương thật đặc biệt và phù hợp.

 0943.342.824