banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Bí quyết xịt nước hoa kích dục từ nhà sáng tạo mùi hương

Ai cũng chỉ nghĩ nước hoa kích dục chỉ cần cầm lên rồi xịt lên cơ thể là cách dùng chuẩn nhất. Nhưng có thật vậy không, sử dụng nước hoa cũng cần phải được nâng niu để cho hương thơm quyến rũ không ngừng. Trong bài viết hãy cùng khám phá bí quyết sử dụng nước hoa từ nhà sáng tạo mùi hương này nhé.

 

 

1. Không nên chà xát nước hoa kích dục sau khi xịt

Nhiều người sau khi xức nước hoa kích dục nữ chính hãng xong lại chà tay vào chỗ xịt. Hành động này ảnh hưởng không nhỏ đến mùi, cũng như làm giảm đáng kể chất lượng bên trong.

 

Không nên chà xát nước hoa kích dục sau khi xịt

 

Fracis Kurkdjian nhà chế ra nước hoa cho biết nhiệt sinh ra từ ma sát khiến hương đầu và hương giữa bay hơi nhanh chóng. Thực tế, việc xịt nước hoa đúng cách rất dễ dàng, bạn chỉ cần xịt vừa đủ lên cổ tay và để món quà tinh tế tỏa ra mùi hương.

 

2. Nhớ bảo quản nước hoa kích dục đúng cách

Việc bạn đầu tư vào nước hoa phải nói là cả một gia tài. Vì vậy bạn cần bảo quản đúng cách để duy trì chất lượng và tránh lãng phí. Kurkdjian khuyên bạn nên đựng nước hoa kích thích phụ nữ trong hộp và bảo quản nơi khô ráo tránh nhiệt và nguồn ánh sáng.

 

Nhớ bảo quản nước hoa kích dục đúng cách

 

Bạn không nên đặt nước hoa trên kệ phòng tắm, ngay cả khi trông nó cũng rất tuyệt. Hơi nước sẽ ảnh hưởng đến các thành phần hóa học của sản phẩm, gây ra các phản ứng không mong muốn, làm biến đổi mùi thơm. Thêm vào đó, nếu bạn sống trong thời tiết nóng ẩm, bạn có thể để hương thơm trong tủ lạnh để kéo dài tuổi thọ cho những chai nước hoa.

 

3. Nhớ dưỡng thể trước khi xịt nước hoa

Nhớ dưỡng thể trước khi xịt nước hoa

 

Trước khi bạn xịt nước hoa kích dục cho nữ lên người, hãy nên dưỡng thể bằng kem dưỡng hoặc bôi vaseline lên vị trí xịt nước hoa. Khi cơ thể được giữ độ ẩm như vậy sẽ giúp cho mùi hương bám tốt hơn.

 

4. Xịt nước hoa kích dục ở những điểm thích hợp

Nhà điều chế hương tin rằng những vị trí tốt nhất trên cơ thể để xịt nước hoa là điểm mạch như cổ, cổ tay và bên trong khuỷu tay. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải giới hạn ở ba điểm này mà có thể xịt thêm lên tóc, áo khoác và khăn quàng cổ.

 

Xịt nước hoa kích dục ở những điểm thích hợp

 

Vì dầu và mồ hôi trên bề mặt da có thể làm nước hoa kích dục cho nữ không mùi bay hơi nhanh chóng, nên việc đựng nước hoa trong một chiếc khăn mà bạn đeo sẽ giúp nước hoa lưu lại trong một ngày dài.

 

PR-SPANISH-FLY-HOT-CHERRY

 

5. Lưu ý đến dung tích của nước hoa kích dục

Khi chọn được một loại nước hoa yêu thích, chúng ta thường sắm ngay một lọ có dung tích lớn để dùng được lâu, cũng tiết kiệm được một ít tiền. Tuy nhiên, Kurkdjian chỉ ra rằng dù vẫn còn trong hạn sử dụng nhưng nếu để mùi hương quá lâu, các phân tử mùi hương vẫn sẽ bị oxy hòa tan. Hiện tượng này rất dễ xảy ra với những mùi hương mà bạn sử dụng không thường xuyên hoặc chỉ dành cho những dịp đặc biệt.

 

Lưu ý đến dung tích của nước hoa kích dục

 

Nếu bạn có một lọ nước hoa kích thích nữ loại lớn, giải pháp là hãy cho ngay vào tủ lạnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một hương thơm mới, bạn nên chọn lượng phù hợp để sử dụng tối đa trong khoảng ba tháng. Kết hợp với cách bảo quản hợp lý, mùi hương sẽ luôn “thơm mát” như khi mới sử dụng lần đầu.

 

Đây là những bí quyết sử dụng nước hoa từ nhà điều chế hương chuyên nghiệp. Các bạn hãy lưu ý để giúp cơ thể của mình luôn có hương thơm thật tươi mát và quyến rũ.

 0943.342.824