banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Bật mí những phương pháp giải quyết về triệu chứng liên quan đến cậu nhỏ

Bật mí những cách cải thiện các vấn đề mà quý ông đang gặp phải hiện nay là những gì để có cách giải quyết 

 

Kỹ thuật nào dùng để chẩn đoán ?

Bác sĩ sẽ đưa ra các lý thuyết chẩn đoán dựa trên các triệu chứng mà bạn đang gặp phải. Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ đề nghị loại xét nghiệm phù hợp để xác định vấn đề bạn đang gặp phải.

 

Những phương pháp

Bệnh nhân có thể được điều trị tại nhà nếu vết thương không quá nặng. Tuy nhiên, khi cảm thấy vết thương nặng hơn, bạn có thể cần sơ cứu tạm thời và trở lại bệnh viện sớm.

 

ktdv-13

 

Đây là cách làm tại nhà:

Nằm xuống, thư giãn và bảo vệ vùng bị thương.
Chườm lạnh sẽ giúp làm giảm đau và kháng viêm. Chườm mát từ khoảng 10 đến 20 phút, 2 hoặc 3 lần mỗi ngày để tránh bỏng lạnh, dùng khăn sạch để ngăn đá tiếp xúc trực tiếp với da.
Bạn có thể dùng một số loại thuốc, chẳng hạn như acetaminophen, thuốc chống viêm không steroid (NSAID), aspirin. Xem thêm tin kích thước dương vật

 

Chế độ sinh hoạt thật phù hợp

Những thói quen sinh hoạt nào đang giúp bạn giảm diễn tiến của chấn thương ở bộ phận sinh dục và tinh hoàn?

Bạn có thể hạn chế chấn thương bộ phận sinh dục bằng cách thực hiện các biện pháp phòng ngừa trong các hoạt động có thể bị thương, chẳng hạn như đi xe đạp leo núi, bóng đá và quan hệ tình dục lành mạnh.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để được tư vấn cách hỗ trợ điều trị tốt nhất.

 

Tìm hiểu bệnh Viêm bao quy đầu

Dài bao quy đầu là bệnh lý liên quan đến sức khỏe của dương vật. Có thể gây ra nhiều hậu quả nếu không được điều trị đúng cách.

Bao quy đầu là vùng nằm ở đầu dương vật, có một lớp da mỏng bao bọc lấy đầu dương vật và lỗ tiểu được gọi là bao quy đầu. Thông thường, khi dương vật cương cứng, bao quy đầu sẽ tụt xuống để lộ lỗ tiểu và đầu dương vật.

Trong một số trường hợp, khi bao quy đầu hẹp lại. Bẩm sinh, phần đầu dương vật còn bình thường, hoặc khi cương cứng vẫn bị mắc kẹt trong bao quy đầu, tiểu buốt, cặn bẩn ở đầu dương vật là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển và gây bệnh. 

=>> Tin liên quan: Tăng kích thước cậu nhỏ

Bao quy đầu (viêm quy đầu), sưng, đau hoặc khó chịu ở đầu dương vật. Bệnh thường xảy ra ở những người không cắt bao quy đầu.

Triệu chứng

người đàn ông mệt mỏi vì viêm quy đầu

 

Các triệu chứng phổ biến nhất của bệnh về bao quy đầu là:

Đầu dương vật hoặc bao quy đầu sưng đỏ
Đi tiểu khó
Bao quy đầu sẽ tiết ra những chất dịch có mùi hôi.
Bao quy đầu có thể sưng đỏ, sờ vào thấy đau. Nếu không được điều trị, bệnh có thể làm thay đổi hình dạng của dương vật, gây mụn nước và loét.

 

Nguyên nhân nào khiến bị viêm bao quy đầu ?

nhiễm trùng là nguyên nhân gây viêm quy đầu

Nguyên nhân:

Nhiễm trùng do vi khuẩn hoặc nấm
Nhiễm trùng đường tiết niệu
Dị ứng
Vệ sinh kém
Bị thương
Những căn bệnh lây lan truyền qua đường tình dục.
Quan hệ tình dục không an toàn
Bao quy đầu hẹp có thể đọng lại nước tiểu, vi khuẩn, vi trùng gây viêm nhiễm.

 

Các tin liên quan: https://tintucdakhoa.mystrikingly.com/blog/tang-kich-thuoc-duong-vat

Điều trị

Thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của chuyên gia y tế. Luôn luôn hỏi ý kiến bác sĩ.

Bác sĩ sẽ tiến hành xem xét bệnh sử và thực hiện khám sức khỏe. Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể loại bỏ mủ từ bao quy đầu của bạn để xác định xem đó là do vi khuẩn hay nấm gây ra. Bác sĩ cũng có thể xét nghiệm máu nếu bệnh nhân mắc một bệnh lý nghiêm trọng như tiểu đường hoặc giang mai.

Điều trị viêm bao quy đầu tùy thuộc vào độ tuổi và nguyên nhân. Trong trường hợp nhẹ, chỉ cần bôi thuốc mỡ kháng sinh. Trong trường hợp nghiêm trọng hơn hoặc bệnh tiểu đường, mọi người có thể cần kháng sinh. Kem corticosteroid cũng được sử dụng để giảm sưng. Người bệnh nhẹ thì không có cần phải phẫu thuật.

Thời gian phục hồi phụ thuộc vào nguyên nhân cơ bản và các triệu chứng của bệnh nhân. Trong trường hợp nhẹ, các triệu chứng giảm dần hoặc tự khỏi sau 5 đến 10 ngày, trong trường hợp nặng, thời gian hồi phục có thể lâu hơn. Gọi đến số Hotline 096.10.72.504 để được tư vấn thêm.

 

Theo trang Tin Tức Đa Khoa

 

 0943.342.824