banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Tác dụng phụ do bao cao su chống xuất tinh sớm mang lại

So với thuốc xịt chống xuất tinh sớm, bao cao su kéo dài thời gian yêu sở hữu nhiều ưu điểm được các chuyên gia đánh giá là khá tốt. Nhưng cũng giống như các loại thuốc khác, nếu bạn lạm dụng sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe sinh lý về sau.

1. Sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm có tốt không?

Giống như các loại chai xịt kéo dài thời gian quan hệ, nếu bạn sử dụng theo đúng chỉ định sẽ đưa đến nhiều hiệu quả hơn mong đợi. Giúp bạn có một khoảng thời gian yêu thật tuyệt vời và nóng bỏng.

Sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm có tốt không

Nhưng khi dùng quá nhiều sẽ khiến cho sinh lý và sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng ít nhiều. Cho nên sản phẩm này chỉ đưa đến tác dụng tốt khi bạn sử dụng đúng cách và đúng theo hướng dẫn. Ngược lại nó sẽ gây hại nếu bạn lạm dụng nó quá nhiều.

2. Các tác dụng phụ do bao cao su đem lại

Việc liên tục lạm dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm hay bao cao su đều có ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe nam giới. Mặc dù các thành phần hoạt tính của benzocain đã được khoa học chứng minh là hoàn toàn vô hại, nhưng điều này đúng nếu bạn dùng chúng với liều lượng nhỏ theo quy định.

Các tác dụng phụ do bao cao su đem lại

Các nghiên cứu cho thấy rằng nếu nam giới sử dụng 5% benzocain, bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ không gây hại cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều loại bao cao su nam có chứa hơn 10% benzocain và có hiệu quả cho cả nam và nữ.

- Sử dụng bao cao su thường xuyên có thể khiến dương vật phụ thuộc vào thuốc nhiều hơn, giống như việc bạn lạm dụng xịt chống xuất tinh sớm. Việc gây tê đầu dương vật quá nhiều khiến cậu nhỏ khó phản ứng kích thích của “cậu nhỏ” và khó cao lên một cách tự nhiên. Nghiêm trọng hơn là những căn bệnh nguy hiểm của nam giới như liệt dương, bất lực.

Các tác dụng phụ do bao cao su đem lại

- Nếu cậu nhỏ bị trầy xước hoặc viêm nhiễm ngứa thì chất dịch trong bao cao su sẽ phản ứng mạnh. Do đó, bạn nên hạn chế sử dụng sản phẩm này nếu bạn gặp các vấn đề như ngứa hoặc viêm quanh dương vật.

- Đối với những quý ông mẫn cảm với thành phần của thuốc có thể gặp một số tác dụng phụ. Gây tê bộ phận sinh dục, liệt dương trong thời gian ngắn, v.v. Nếu sử dụng liên tục khoảng 5 - 6 lần / tuần, nam giới dễ cảm thấy đau rát khi quan hệ tình dục.

Các tác dụng phụ do bao cao su đem lại

- Ngoài tác dụng phụ đối với các quý ông, chất chống liệt dương trong bao cao su không hề “thân thiện” với cậu nhỏ. Nếu bạn phải dùng benzocain trong thời gian dài, chất này dễ tích tụ ở bộ phận sinh dục nữ và gây viêm nhiễm. Nó làm giảm cảm giác kích thích tình dục ở phụ nữ và cảm giác khoái cảm khi quan hệ tình dục.

PR-Power-Delay-Spray-for-Men

 

- Nam giới tránh quan hệ tình dục thường xuyên và sớm cũng có nguy cơ làm suy giảm chất lượng tinh trùng. Điều này là do sử dụng bao cao su trong thời gian dài có thể tích tụ trong tinh hoàn và ảnh hưởng đến tuyến tinh dịch. Vì vậy, việc sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm nên được coi là biện pháp tạm thời trong trường hợp bất đắc dĩ.

Qua bài viết các bạn cũng đã thấy, dù là chai xịt kéo dài quan hệ tốt nhất hay bao cao su chỉ nên sử dụng đúng liều lượng. Không nên quá lạm dụng sẽ khiến cho sức khỏe sinh lý về sau bị suy giảm rất nhiều.

 0943.342.824