banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Bốn nhóm thực phẩm không nên ăn để làm chủ cuộc yêu

Để có thể cải thiện nhanh tình trạng xuất tinh sớm ngoài uống sản phẩm Vipmax ra, phái mạnh cần hạn chế một số nhóm thực phẩm để có thể làm chủ cuộc yêu. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài thực phẩm nam giới nên hạn chế ăn.

 

1. Hạn chế những nhóm thực phẩm cay, nóng

Những món ăn có tính cay, nóng thường rất hấp dẫn chúng ta, chúng giúp kích thích vị giác để ăn ngon miệng hơn. Ngoài ra những thực phẩm cay nóng cũng rất tốt cho sinh lý nếu được ăn với một lượng vừa phải.

 

Hạn chế những nhóm thực phẩm cay, nóng

 

Khi ăn một lượng lớn các đồ ăn có tính cay nóng sẽ khiến các hormone sinh dục của nam giới bị suy giảm. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến tới quá trình sản xuất tinh trùng và gây ra rối loạn cương dương.

 

Chính vì vậy ngoài sử dụng Vipmax ra, phái mạnh nên hạn chế bản thân ăn các loại gia vị như là ớt, tiêu, quế,...

 

2. Đồ ăn nhanh chứa nhiều chất béo dễ gây xuất tinh sớm

Thức ăn nhanh như khoai tây chiên, gà rán hay hamburger là những món ăn không chỉ trẻ em yêu thích mà đến cả người lớn cũng vậy. Bởi sự tiện dụng nên hầu như nam giới nào cũng lựa chọn để thay thế bữa ăn chính.

 

Đồ ăn nhanh chứa nhiều chất béo dễ gây xuất tinh sớm

 

Nhưng nếu bạn dung nạp quá nhiều thực ăn chứa chất béo như vậy sẽ làm tăng nồng độ cholesterol trong máu. Điều này gây tắc nghẽn mạch máu, khiến cho quá trình sản sinh nội tiết tố bị sụt giảm.

 

Đồng thời những thực phẩm này thường gây ra chướng bụng, khó tiêu, khiến nam giới không còn hứng thú với chuyện tình dục. Thế nên ngoài sử dụng Vipmax USA ra, nam giới cũng nên hạn chế ăn thức ăn nhanh.

 

3. Nói không với những thực phẩm có tính hàn

Nam giới bị suy thận cần tránh những thức ăn có hàm lượng calo cao. Cụ thể, nam giới không nên ăn một số loại hải sản như ốc, cua, ngao…, rau, củ, quả (dưa hấu, mồng tơi, rong biển…) kẻo bệnh trở nên trầm trọng và ảnh hưởng đến thời gian xuất tinh.

 

Nói không với những thực phẩm có tính hàn

 

Ngoài ra dung nạp quá nhiều thực phẩm có tính hàn sẽ khiến cho tinh trùng bị loãng đi, cũng như ảnh hưởng đến sinh khí. Thế nên để cải thiện xuất tinh sớm thì dùng Vipmax USA thôi chưa đủ, phái mạnh cần hạn chế ăn thực phẩm này.

 

4. Kiêng các chất kích thích

Khi sử dụng bất kỳ thực phẩm chức năng nào, thì bác sĩ cũng đều yêu cầu nam giới hạn chế uống rượu bia chứ không riêng gì viên uống Vipmax chính hãng.

 

Kiêng các chất kích thích

 

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng nam giới lạm dụng rượu bia, thuốc lá và các chất khác có thể gây ức chế hệ thần kinh trung ương. Gây ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý của phái mạnh như là rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. Vậy nên nam giới nên điều chỉnh và uống rượu bia hợp lý để không làm mất phong độ của mình.

 

Đây là bốn nhóm thực phẩm, phái mạnh nên hạn chế bổ sung vào thực đơn dinh dưỡng của mình để cải thiện được xuất tinh sớm. Ngoài ra nên sử dụng Vipmax đúng liệu trình để bệnh có nhiều tiến triển.

 0943.342.824