banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Một vài lưu ý khi xịt nước hoa

Thói quen phổ biến của nhiều người trên thế giới là sử dụng nước hoa để tăng thêm hương thơm cho cơ thể. Dù biết nước hoa lành tính nhưng nhiều người vẫn muốn biết nước hoa có gây độc không, nếu chẳng may nhỏ nước hoa vào miệng, vào vết thương, vào mũi, tai, mắt… thì có nguy hiểm không?

 

su-dung-nuoc-hoa-dung-cach

 

Nước hoa kích dục nếu được lựa chọn và sử dụng đúng cách sẽ góp phần tạo nên vẻ đẹp hấp dẫn mà cơ thể con người không thể hiện hết được. Tương tự như vậy, chọn sai và sử dụng quá nhiều có thể hạn chế nhiều vẻ đẹp vốn có. Nói chung, sự thu hút của khứu giác là rất quan trọng và góp phần rất lớn vào việc thu hút thị giác.

 

pr-4-nuoc-uong-kich-duc

 

Nước hoa thực chất là một dung dịch cồn

Nước hoa (hay còn gọi là dầu thơm) là một loại mỹ phẩm đã có từ xa xưa. Từ xa xưa, con người đã biết dùng hoa và lá của cây để đun nước tắm, gội đầu cho thơm.

 

Trong thời đại phong kiến, các thi nhân, tiểu thư thường mang theo túi “hương thơm” (hương liệu bí mật bên trong túi vải) tỏa mùi thơm quyến rũ người xung quanh.

 

Ngày nay, yêu cầu này càng trở nên cấp thiết nên ngành công nghiệp sản xuất nước hoa trở thành một ngành phát triển vượt bậc.

 

Mục đích của nước hoa là tỏa ra hương thơm từ tinh dầu. Tinh dầu có thể được lấy tự nhiên bằng cách chiết xuất hoa, lá hoặc cây từ thực vật. Hoặc hoàn toàn thông qua các phương pháp hóa học, người ta tổng hợp các loại tinh dầu có mùi giống hương vị tự nhiên, hoặc tổng hợp các loại hương vị không tự nhiên.

 

chat-con-trong-nuoc-hoa

 

Tinh dầu trong nước hoa là những hợp chất dễ bay hơi, không tan trong nước, chỉ tan trong cồn. Vì vậy, tuy gọi là hương thơm nhưng thực chất đây là một dung dịch cồn trong đó một lượng lớn cồn (thường là cồn 70°C) được thoa lên da cùng với một lượng nhỏ hương thơm, nhưng rất mát là do cồn bay hơi tỏa nhiệt.

 

Trong nước hoa kích dục nam có chất tạo màu để tạo màu đặc trưng: vàng, xanh…, đặc biệt một số chất có mùi thơm và lưu hương lâu, gọi là đinh hương. Các chất phổ biến nhất là xạ hương và hoa trà.

 

Xạ hương xuất phát từ túi xạ hương, một tuyến nằm bên cạnh bộ phận sinh dục của xạ hương. Xạ hương có độ lưu hương rất lâu và là loại nước hoa cao cấp.

 

Mỗi loại nước hoa có một hương thơm riêng, nhưng không chỉ chứa một loại tinh dầu mà phải gồm nhiều loại tinh dầu theo một tỷ lệ nhất định (mỗi nhà sản xuất sẽ giữ bí mật), và cuối cùng cho ra hương thơm quan trọng nhất.

 

so-dien-thoai-tu-van-2

 

Đừng quá lạm dụng nước hoa

Cũng cần lưu ý rằng nhiều chất hóa học trong nước hoa có thể gây dị ứng. Nếu bạn thoa hoặc xịt nước hoa lên da và thấy mẩn đỏ, ngứa hoặc thậm chí nổi mề đay, vui lòng ngừng sử dụng nước hoa ngay lập tức.

 

Cũng như mọi loại mỹ phẩm, không nên lạm dụng nước hoa, mùi nhẹ bao giờ cũng hấp dẫn hơn cả “mùi hương dày đặc”.

 

Vài lưu ý khi xịt nước hoa

Để xem nước hoa kích dục nữ có phù hợp hay không, hãy thoa một lượng nhỏ lên da và đợi trong vài phút để ngửi, thay vì ngửi trực tiếp chai nước hoa. Vì khi chúng ta sử dụng, đôi khi nó không còn là mùi nguyên thủy ban đầu nữa mà mùi hương nước hoa cộng với mùi da thịt của chúng ta: bôi mùi lên da là cách thử chính xác nhất.

 

vi-tri-xit-nuoc-hoa

 

Khi nước hoa, thì nên thử nhiều loại nước hoa khác nhau và tham khảo ý kiến của những người thân xung quanh để chọn loại sử dụng lâu dài, phù hợp với bản thân và những người xung quanh.

Trước khi sử dụng nước hoa, bạn nên vệ sinh cơ thể và mặc quần áo sạch sẽ, vì nước hoa dùng để tạo mùi thơm chứ không phải để khử mùi. Trong nhiều trường hợp, mùi hôi trên quần áo tổng hợp với nước hoa sẽ tạo ra mùi khó chịu.

 

PR-SPANISH-FLY-HOT-CHERRY

 0943.342.824