banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Mẹo chống xuất tinh sớm tại nhà đơn giản dễ thực hiện

Thông qua các cách quan hệ này, bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ nhưng không thể điều trị dứt điểm vấn đề. Đây là một số mẹo chống xuất tinh sớm tạm thời mà các cặp đôi có thể áp dụng.

Các mẹo hiệu quả chống xuất tinh sớm

1. Sử dụng bao cao su


Ngày nay, bao cao su không chỉ có tác dụng phòng tránh thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục mà nó còn là cứu cánh hữu hiệu cho nam giới mắc chứng xuất tinh sớm. Nó hoạt động bằng cách giảm độ nhạy của các dây thần kinh cảm giác ở phía sau dương vật. Do đó, khi sử dụng bao cao su, nam giới sẽ lâu đạt cực khoái hơn và hạn chế tình trạng xuất tinh ngoài ý muốn.

dùng bao cao su - mẹo chống xuất tinh sớm

2. Chọn tư thế phù hợp


Tư thế úp thìa:
 giúp đàn ông vẫn có thể tiếp cận âm hộ của phụ nữ. Nhưng do chưa tiếp xúc hoàn toàn cũng như cọ xát với bầu ít. Từ đó làm giảm sự kích thích ở nam giới, kéo dài thời gian giao hợp lâu hơn.


Tư thế cưỡi ngựa: 
Đối với phụ nữ, nhiều người quan tâm đến cưỡi ngựa. Không chỉ mang lại cảm xúc mới lạ, phụ nữ còn chủ động làm chủ cảm xúc. Đây cũng là cách chống xuất tinh sớm cực tốt cho nam giới.


Tư thế cúi đầu: 
Một cách chống xuất tinh sớm khác cho nam giới là tư thế cúi đầu xuống. Động tác này cũng có tác dụng giảm căng thẳng tương tự ở nam giới. Từ đó cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, tạo sự thoải mái khi quan hệ.

3. Sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng


Có nhiều loại thuốc và thực phẩm chức năng an toàn và hiệu quả trong việc điều trị và kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm. Thuốc Penirum A+ là một trong số đó, giúp tăng cường sức khỏe, chống xuất tinh sớm, tăng sức bền thể lực và cải thiện sinh lý.

Penirum A+ - Thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả

Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ penirum hỗ trợ bồi bổ sức khỏe, tăng sức bền thể lực, tăng tiết testosteron, cải thiện sinh lý làm chậm quá trình mãn dục nam.

4. Sử dụng âm nhạc và phim ảnh để chống xuất tinh sớm


Xem các video kích dục khi quan hệ tình dục có thể khiến nam giới xuất tinh nhanh. Tuy nhiên, xem phim hài, phim hành động hoặc nghe nhạc có thể giúp chống lại xuất tinh sớm. Âm thanh và hình ảnh từ các yếu tố này có thể làm phân tán sự tập trung của nam giới, giúp kiểm soát xuất tinh.

5. “Yêu thêm một lần


Một cách chống xuất tinh sớm tại nhà đơn giản khác nhưng mang lại hiệu quả tích cực đó là tiếp tục quan hệ lần thứ 2. Phương pháp này có tác dụng tương tự như thủ dâm. Nó giúp chống xuất tinh sớm bằng cách giảm độ nhạy cảm của dương vật trong những cuộc yêu tiếp theo.

6. Bổ sung dinh dưỡng để ngăn ngừa xuất tinh sớm


Thịt chó, thịt dê, và thịt bò là các loại thực phẩm tốt cho tinh trùng và ham muốn tình dục. Ngoài ra, các thực phẩm khác như gan gà, lạc, thịt lợn, thịt gà, chuối, hàu, đỗ đen, trứng gà, pín (một bộ phận sinh dục của động vật), hải sâm cũng rất tốt để chữa yếu sinh lý và xuất tinh sớm. Tuy nhiên, cần cân đối vào thực đơn hàng ngày.

Bổ sung dinh dưỡng để ngăn ngừa xuất tinh sớm


Với những mẹo chống xuất tinh sớm tại nhà trên đây, khi thực hiện cần có sự kiên trì. Chúng không có tác dụng trong một sớm một chiều mà đặc biệt an toàn cho sức khỏe.

 

Nguồn: https://mynhat.vn/

 0943.342.824