banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Loại rau nam giới nên ăn để cải thiện xuất tinh sớm

Không chỉ có Vipmax USA mới có nhiều tác dụng để cải thiện xuất tinh sớm đối với phái mạnh. Mà còn nhiều loại thực phẩm, đặc biệt là rau xanh đưa đến những công dụng này đối với sinh lý. Vậy đó là những loại rau nào, điều này sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

 

1. Đậu bắp

Đậu bắp là loại rau xanh tốt cho nam giới, theo một nghiên cứu gần đây cho biết đậu bắp chứa glucid phức hợp polysaccharide và các thành phần dinh dưỡng khác. Giúp tăng lượng máu đến vùng sinh dục, gây cương cứng cho nam giới.

Đậu bắp chống xuất tinh sớm

 

Vì vậy, ăn đậu bắp thường xuyên với một lượng hợp lý, sẽ giúp nam giới tăng cường sinh lực và điều trị chứng rối loạn cương dương rất hiệu quả không kém gì Vipmax.

 

2. Giá đỗ

Giá đỗ là thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu vitamin E và C. Vitamin E sẽ giúp tinh binh được khỏe mạnh, vitamin C giúp tinh trùng không bị dính vào nhau, tinh trùng khỏe di chuyển nhanh, tăng hưng phấn và ham muốn của nam giới.

 

Giá đỗ chống xuất tinh sớm

 

Ngoài ra quan trọng là giúp bạn tăng thời gian xuất tinh, khắc phục tình trạng xuất tinh sớm. Vậy nên kết hợp giá đỗ cùng với sử dụng Vipmax USA sẽ tăng hiệu quả cải thiện bệnh lý hơn.

 

3. Rau muống

Rau muống có chứa arginine, có thể làm tăng NO nội sinh và thúc đẩy tuần hoàn dương vật. Rau muống luộc trộn với kinh giới, vừng, lạc (rang), rau muống xào tỏi và các món ăn khác có tác dụng cộng hưởng rất tốt.

 

Rau muống chống xuất tinh sớm

 

Bạn có thể sử dụng rau muống, để cải thiện hiệu quả khả năng cương cứng của dương vật mà không cần dùng đến thuốc Vipmax.

 

4. Quả mướp

Xuất tinh là hiện tượng rối loạn cơ thể, chủ thể không thể kiểm soát được quá trình xuất tinh diễn ra ngoài ý muốn. Nhưng quả mướp lại có tác dụng giúp tăng cường sinh lý cho những phái mạnh đang bị xuất tinh sớm.

 

Quả mướp chống xuất tinh sớm

 

Để cải thiện tình trạng này, bạn có thể thực hiện theo công thức sau: 1 quả mướp (mướp phơi sương) thái nhỏ ngâm nước sôi, 10 gam hoa súng. Đun sôi hoa súng và pha với nước mướp để uống. Áp dụng thường xuyên xuất tinh sớm sẽ giảm dần đi mà không cần dùng đến viên uống Vipmax.

 

5. Hành lá, hẹ

 

Hành lá, hẹ chống xuất tinh sớm

 

Hành lá và lá hẹ có tác dụng kích thích ham muốn tình dục, chữa liệt dương, xuất tinh sớm, tăng cường sinh lực. Được coi là một loại thực phẩm kích thích tình dục vì nó chứa nhiều loại đường như (Fructose, glucose, lactose…), các hợp chất (mùi, protein, allicin, chất xơ, vitamin C). Vì vậy, nam giới bị liệt dương nên ăn thêm ít nhất 3 củ hành và lá hẹ mỗi tuần.

 

6. Súp lơ xanh

Bông cải xanh rất giàu vitamin C, beta-carotene, kali và chất phytochemical có khả năng chống ung thư. Một nghiên cứu gần đây của Đại học Harvard cho thấy những người ăn bông cải xanh 5 lần một tuần có nguy cơ ung thư bàng quang cao gấp đôi. Nó cũng giúp giảm homocysteine, là một axit amin liên quan đến nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ.

 

Súp lơ xanh chống xuất tinh sớm

 

Ăn súp lơ xanh có thể tăng cường sức đề kháng và thúc đẩy các tuyến nội tiết hỗ trợ, nâng cao sức khỏe và tăng cường ham muốn. Cho nên bạn có thể dùng súp lơ xanh để xào với thịt bò hay nấu canh để chống xuất tinh sớm mà không cần uống Vipmax USA.

 

Đây là những loại rau với công dụng cải thiện xuất tinh sớm đối với phái mạnh. Thế nên hãy thường xuyên ăn các rau này để có thể cải thiện bệnh lý nhanh.

 0943.342.824