banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Cách dùng ba kích ngâm rượu làm thuốc chống xuất tinh sớm

Không chỉ có các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm của Tây y mới giúp nam giới cải thiện sinh lý của mình. Mà những thảo dược đến từ thiên nhiên cũng có thể giúp quý ông cải thiện tình trạng bệnh. Loại thảo dược đó chính là ba kích, được các chuyên gia đánh giá là “thần dược phòng the”, chỉ cần thường xuyên sử dụng sẽ đem lại kết quả tốt.

1. Rượu ba kích

Cây ba kích là một loại thảo dược quý trong Đông y, chứa nhiều dược chất bổ dưỡng cho sinh lý và không gây hại như thuốc xịt chống xuất tinh sớm. Phương pháp dùng ba kích ngâm rượu là một trong những cách giúp giữ nguyên vẹn các thành phần trong bài thuốc. Bạn có thể tiếp tục phương pháp này bằng cách làm theo các bước bên dưới:

Cách dùng ba kích ngâm rượu làm thuốc chống xuất tinh sớm

 

Chuẩn bị: 1kg ba kích tươi, 4 - 5 lít rượu trắng có nồng độ cồn trên 40 độ.

Cách thực hiện:

- Rửa sạch ba kích dưới vòi nước (có thể dùng bàn chải mềm để loại bỏ bụi). Sau đó bạn dùng dao bỏ lõi của ba kích và lấy phần thịt.

- Cho thuốc vào lọ thủy tinh hoặc lọ sứ có nắp đậy tiếp đó cho rượu vào bình và đậy nắp kín.

- Rượu bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Rượu sau 3 tháng có thể dùng được, thời gian ngâm càng lâu càng ngon.

- Khi sử dụng bạn cần uống khoảng 20ml rượu và dùng một lần trong ngày.

2. Ba kích kết hợp với các vị thuốc

Việc sử dụng kết hợp giữa ba kích và một số thảo dược có thể điều trị hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới không phải dùng xịt chống xuất tinh sớm. Tốt nhất, bạn nên tuân theo chỉ định của thầy thuốc, bác sĩ để đảm bảo thuốc không có tác dụng phụ.

Cách dùng ba kích ngâm rượu làm thuốc chống xuất tinh sớm

 

Chuẩn bị: 1 kg ba kích tươi 7 lít rượu trắng trên 40 độ, 500gr nấm ngọc cẩu khô, 500ge dâm dương hoắc, 100gr cam thảo, 100gr đương quy, 100gr đại táo, 100gr sa sâm, 100gr cẩu kỷ tử, 100gr đỗ trọng.

Cách thực hiện:

- Rửa sạch các vị thuốc, đặc biệt là ba kích nên bỏ hết phần lõi rồi để cho các nguyên liệu ráo nước.

- Cho các nguyên liệu cùng rượu vào lọ thủy tinh đậy kín nắp và để nơi khô ráo. Sau 1 tháng rượu đã có thể dùng được.

- Bạn dùng khoảng 20 ml rượu mỗi ngày một lần.

PR-Power-Delay-Spray-for-Men

 

3. Ba kích kết hợp với vị thuốc Đông y

Ngoài các phương pháp trên, các loại thuốc có nguồn gốc từ cây ba kích kết hợp với nhiều vị thuốc khác nhau thường được sử dụng. Tùy theo tình trạng bệnh mà bạn có thể lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất. Do đó, đối với những người bị xuất tinh sớm có thể áp dụng cách sau để hạn chế việc thường xuyên sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm dạng xịt.

Cách dùng ba kích ngâm rượu làm thuốc chống xuất tinh sớm

 

Chuẩn bị: 1kg ba kích tươi, 1kg bạch tật lê loại khô, 1kg sa sâm, đỗ trọng, đương quy, cẩu kỷ tử, cam thảo, đại táo, dâm dương hoắc loại khô, 7 lít rượu trắng 35 – 40 độ.

Cách thực hiện:

- Rửa sạch tất cả các nguyên liệu, đặc biệt là ba kích, nên loại bỏ hết lõi rồi để thật ráo nước.

- Cho tất cả các vị thuốc vào bình thủy tinh và thêm rượu vào cho đến khi ngập hết các nguyên liệu. Nên đậy chặt nắp và bảo quản nơi khô ráo.

- Sau khoảng 2 tháng là có thể dùng được, mỗi ngày bạn dùng khoảng 20ml rượu một lần.

Trên đây là ba cách ngâm rượu ba kích nam giới có thể tham khảo để cải thiện sinh lý của mình, hạn chế việc thường xuyên phải lạm dụng bình xịt chống xuất tinh sớm. Lưu ý khi sử dụng rượu ba kích, chỉ nên dùng đúng liều lượng đã chỉ định nếu không rất gây hại đến sức khỏe.

 0943.342.824