banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Bí quyết giúp nam giới kiểm soát xuất tinh sớm khi lâm trận

Hiện nay ngày càng nhiều nam giới mắc chứng xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục. Không chỉ nguyên nhân do bệnh mà chính lối sống, ăn uống không khoa học cũng là một trong những yếu tố phổ biến gây ra tình trạng trên. Để cải thiện tình trạng bệnh, chúng tôi xin gợi ý một số cách giúp kiểm soát xuất tinh sớm cho quý ông như sau.

1. Tạo cho mình một tâm lý thoải mái trước khi lâm trận

Nhiều chàng trai, đặc biệt là những người lần đầu quan hệ tình dục sẽ có tâm lý căng thẳng, lo lắng, hồi hộp trước khi quan hệ dẫn đến xuất tinh sớm. Vì vậy, điều quan trọng cần làm là tạo tâm lý thoải mái, vui vẻ khi làm “chuyện ấy”.

Tạo cho mình một tâm lý thoải mái trước khi lâm trận

 

Ngoài ra, sự thấu hiểu và giúp đỡ của đối tác trong trường hợp này cũng rất quan trọng. Bạn không nên tạo áp lực, kỳ vọng nhiều vào các chàng. Thay vào đó, hãy khuyến khích, động viên và thông cảm cho đối phương. Nếu làm được điều này, các chàng sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin hơn mà không cần dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm để duy trì.

2. Dừng lại khi cao trào để kiểm soát tốt xuất tinh sớm

Không chỉ trong giai đoạn dạo đầu mà trong khi giao hợp, việc duy trì tâm lý thoải mái cũng là điều cần thiết để kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm. Nếu bạn thấy mình sắp đạt đến cao trào trong khi quan hệ, hãy thư giãn và thả lỏng để ngăn xuất tinh.

Dừng lại khi cao trào để kiểm soát tốt xuất tinh sớm

 

Sau khi điều chỉnh cảm xúc, hãy tiếp tục quan hệ tình dục. Cứ lặp lại nhiều lần như vậy thì khả năng kiềm chế xuất tinh sớm ở những lần sau sẽ tốt hơn.

3. Phân tán sự chú ý khi đang quan hệ

Khi làm chuyện ấy nam giới không nên chú ý điều này vì có thể khiến chàng xuất tinh sớm. Thay vào đó, hãy cố gắng suy nghĩ hoặc nhận thấy điều gì đó khác. Sự phân tán tư tưởng sẽ dẫn đến việc điều chỉnh cảm xúc.

Phân tán sự chú ý khi đang quan hệ

 

Vì vậy khả năng ham muốn của bạn bị giảm sút, tình trạng xuất tinh sớm sẽ sớm được khắc phục mà không cần sử dụng xịt chống xuất tinh sớm. Đặc biệt, với sự kích thích quá nhiều thì điều này lại càng hữu ích.

4. Sử dụng thêm các công cụ hỗ trợ

Sử dụng thêm các công cụ hỗ trợ

 

Trước khi tiến hành quan hệ, nam giới có thể xịt lên đầu cậu nhỏ một ít thuốc xịt chống xuất tinh sớm. Hoặc sử dụng bao cao su, trong những sản phẩm này đều chứa một lượng nhỏ chất gây tê sẽ giúp giảm sự ma sát và kích thích từ đó cải thiện được tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”.

5. Thay đổi tư thế giúp kiểm soát cuộc yêu


Thay đổi tư thế giúp kiểm soát cuộc yêu

 

Thay đổi tư thế khi yêu không chỉ giúp tăng thêm sự phong phú, mới lạ và hưng phấn mà còn khiến cho cả hai mà còn có thể khắc phục tình trạng xuất tinh sớm. Thay đổi nhiều tư thế để tạo điều kiện cho cậu nhỏ được nghỉ giữa trận, các chàng cũng có thời gian điều chỉnh giữa các lần đạt cực khoái. Vì vậy mà có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

6. Sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Đây được đánh giá là mang lại hiệu quả tốt và nhanh chóng trong việc kiểm soát xuất tinh sớm. Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc chống xuất tinh sớm dạng xịt được sử dụng để điều trị xuất tinh sớm.

Sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm

 

Đối với những anh chàng muốn kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ thì nên sử dụng các loại thuốc xịt để làm tê niêm mạc dương vật, giúp tình trạng xuất tinh sớm cũng sẽ được ngăn chặn.

Tuy nhiên, việc dùng thuốc có thể gây ra nhiều tác dụng phụ nếu dùng không đúng cách. Vì vậy, nam giới không nên tự ý mua thuốc về sử dụng mà cần có sự chỉ định của bác sĩ.

PR-Power-Delay-Spray-for-Men

 

Trên đây là các cách kiểm soát xuất tinh sớm khi quan hệ và một số biện pháp phòng tránh. Các chàng có thể tham khảo và áp dụng để giúp mình tự tin hơn trên giường nhé.

tuvanwwiki1

LIÊN KẾT HAY

Hình ảnh ngực khủng

Anh gai khong mac noi y

Áo dài mỏng lộ chíp

 Untitled-4

 banner-vipmax-rx

 

DMCA.com Protection Status

 

 0943.342.824