banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

3 cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho nam

Cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm chắc không còn xa lạ gí với các quý ông, đây là phương pháp ít tốn kém nhưng rất hiệu quả và rất được ưa chuộng đối với phái mạnh hiện nay. 3 cach bam huyet chua xuat tinh som mà wikimeda.com.vn muốn chia sẻ với các bạn hôm nay rất đơn giản và có thể thực hiện ngay tại nhà

Một số cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm :

Cách bấm huyệt 1:

Cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm này cần sự giúp đỡ của vợ và thực hiện ngay trong chuyện phòng the, khi đang quan hệ người vợ dùng 2 ngón cái ấn mạnh vào 2 huyệt nội quan của chồng trong 10 phút.

 

cach-bam-huyet-chua-xuat-tinh-som-1

Cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm 

 

Cách xác định huyệt nội quan:  người chồng gập bàn tay vào cẳng tay lưu ý nghiêng bàn tay qua một chút để 2 gân cơ trên cẳng tay hiện rõ, và từ nếp gấp của cổ tay là đến huyệt, nên xác định đúng huyệt thì cách này sẽ có hiệu quả rất cao.

Biểu hiện khi  thực hiện cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm thành công là cảm giác  như bị gây tê tại chỗ, giúp giảm bớt sự nhạy cảm khi quan hệ của phái mạnh. Theo các nhà nam học, thì xuất tinh sớm là bệnh xuất phát từ tâm lí và  độ hung phấn của phái mạnh khi quan hệ, thế nên bấm huyệt có thể kiềm chế phần nào sự nhạy cảm và hung phấn giúp kéo dài thời gian quan hệ hơn.

Cách bấm huyệt 2:

Ở cách này ta sẽ bấm huyệt hội âm nằm ở đáy chậu của người nam, huyệt này là nơi hội tụ của các nếp da từ hậu môn và bộ phận sinh dục ngoài và hai bên hang, đó cũng là trung điểm nối từ cậu nhỏ đến hậu môn

 

cach-bam-huyet-chua-xuat-tinh-som-4

Bạn có thể nhìn hình để xác định huyệt hội âm 

 

Để thực hiện cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm này thì khi quan hệ người nam có thể tự làm hay nhờ vợ ấn vào huyệt này, tuy nhiên đây là điểm nhạy cảm nên chỉ dùng lực vừa phải và ấn trong 10 phút để giảm sự thăng hoa bằng cách giảm độ nhạy cảm, sẽ kéo dài thời gian quan hệ hơn.

Cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm 3:

Cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm đặc biệt hơn 2 cách kia vì phải chia làm 2 giai đoạn:

+Trước khi quan hệ:  bạn có thể tự thực hiện hay nhờ vợ của mình giúp, bấm và ba huyệt khí hải, mỗi huyệt chỉ cần từ 2 đến 3 phút, ba huyệt đó nằm dài từ dưới rốn đến xương mu.

 

cach-bam-huyet-chua-xuat-tinh-som-2

 

+Khi quan hệ:  cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm này người vợ sẽ giúp chồng giữ lấy bao tinh hoàn và tinh hoàn sau đó kéo xuống 10 lần và lúc này người chồng sẽ kết hợp cách bấm huyệt thứ 2, đồng thời khi sắp xuất tinh người nam nên nhớ co hậu môn lại càng lâu càng kéo dài được sự xuất tinh.

 

cach-bam-huyet-chua-xuat-tinh-som-3

 

Để tăng thêm hiệu quả cho các cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm bạn có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ như thuốc xịt chống xuất tinh sơm STUD 100 hay Druamas, ngoài ra óc thể sử dụng viên uống để hỗ trợ việc chống xuất tinh sớm nhanh. Liên hệ: 0974.542.922 để được tư vấn và đặt hàng.

 

cach-bam-huyet-chua-xuat-tinh-som-5

tuvanwwiki1

LIÊN KẾT HAY

Hình ảnh ngực khủng

Anh gai khong mac noi y

Áo dài mỏng lộ chíp

 Untitled-4

 banner-vipmax-rx

 

DMCA.com Protection Status

 

 0943.342.824