banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Quan hệ trước hôn nhân - mất nhiều hơn được

Quan hệ trước hôn nhân luôn là vấn đề khá nóng trong giời trẻ, dù đã biết không nên quyết định quá vội vàng về vần đề này nhưng nhiều bạn gái vẫn bỏ qua và lao vào cuộc sống buông thả để rồi phải gánh chịu những hậu quả đáng tiếc vì thiếu kiến thức về tình dục hay do quá ỷ y vào những biện pháp tình dục không an toàn và hậu quả là phải dắt nhau đến phòng khám để giải quyết vấn đề. Đau lòng làm sao khi chứng kiến những gương mặt còn non choẹt nhưng đã phải bước vào nơi đây vì những lí do như: tò mò, hay yêu hết lòng.

 

quan-he-truoc-hon-nhan-4

 

Nhiều bạn gái hiện nay xem chuyện quan hệ trước hôn nhân là điều để chứng tỏ mình sành điệu, có thể phụ huynh sẽ phải giật mình khi nghe 1 em nữ sinh nói ” Lớp 10 mà còn trinh là đồ nhà quê” và tình dục luôn là chủ đề nói chuyện của giới trẻ hiện nay hơn thế nữa là những chia sẻ về kinh nghiệm tình dục hay nhà nghỉ giá rẻ lại được thốt ra từ những học sinh cấp 3.

 

 

Theo số liệu thống kê của bộ Y tế thì % tỉ lệ nạo phá thai cao nhất đều nằm ở lứa tuổi vị thành niên đủ khến nhiều pụ huynh phải giật mình vể hiện thực và những suy nghĩ quá thoáng của giới trẻ hiện nay nhưng lại tỉ lệ nghịch với kiến thức về tình dục an toàn để bảo vệ bản thân mình.

 

Bạn hãy theo tôi cùng tìm hiểu những câu chuyện dở khóc dở cười xung quanh việc quan hệ trước hôn nhân để rồi trả lời cho bản thân mình rằng có nên hay không chuyện gật đầu trước đề nghị quan hệ tình dục trước hôn nhân của bạn trai bạn nhé.

 

Những câu chuyện buồn của các bạn nữ trót quan hệ trước hôn nhân

 

Câu chuyện quan hệ trước hôn nhân xảy ra cách đây khoảng 2 năm của 1 bạn nữ tên N.T.G, lúc này G còn là sinh viên đang học đại học, vào khoảng nửa đêm bỗng dưng G  đau bụng dữ dội, bạn bè trong ký túc xá mới vội vã gọi điện thoại cho người yêu của G là Q, để đưa cô vào bệnh viện.

 

G kể còn nhớ như in khoảnh khắc ở trong bệnh viện vì những lời mắng của cô y tá, cô y tá đã cho biết G đã mang thai 2 tháng nhưng thai đã chết lưu và hỏi G có muốn chết không mà để đến bây giờ, chính vì sự thiếu hiểu biết và bồng bột của tuổi trẻ đã khiến G có một nỗi ám ảnh không bao giờ quên, mặc dù cả 2 đã chuẩn bị sẵn tinh thần để trở thành của nhau nhưng không tính đến việc có hậu quả sau này.

 

quan-he-truoc-hon-nhan-3

 

Như trường hợp của N.T.G, T.M.H quê ở Hải Phòng đang là sinh viên của 1 trường đại học tại Hà Nội. Khi nghe về câu chuyện của bạn H không ai mà không đau lòng, H kể: “Em 2 vạch lần này là lần thứ 2 rồi, lần đầu em có thai nhưng phỉa bỏ vì thai nằm ngoài dạ con, lần này em lại để dính bầu nữa bác sĩ thì khuyên em nên giữ vì nếu phá có thể sau này em sẽ không sinh con được nữa nhưng bạn trai em lại không muốn gi, em cũng không biết phải làm sao ?”.

 

quan-he-truoc-hon-nhan-2

Quan hệ trước hôn nhân

Bạn thấy đấy chính vì thiếu hiểu biết nên những bạn gái như G và H đã không biết bảo vệ bản thân mình khiến những điều ngoài ý muốn liên tiếp xảy ra mà có thể dẫn đến những hệ lụy sau này. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp quan hệ trước hôn nhân có kết thúc có hậu nếu như cả 2 đã đủ kiến thức và trách nhiệm để chắc chắn sẽ tiến tới hôn nhân.

 

Những bạn gái cũng nên lưu ý trước khi quyết định vấn để quan trọng của cuộc đời mình và trước hết hãy tự bảo vệ mình và nói không với việc quan hệ tình dục không an toàn bạn nhé.

 0943.342.824