banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Phương pháp luyện tập giúp tăng kích thước dương vật

Mặc dù cho là một vấn đề nhạy cảm ít được nhắc tới nhưng vẫn không thể phủ nhận có nhiều nam giới tìm kiếm các cách làm dương vật to và dài ra hơn trên thanh tìm kiếm internet. Đó là điều rất thông thường, không có gì đáng xấu hổ để phải dấu diếm cả!

Khi nghe đến việc nâng cấp form size “cậu nhỏ” nam giới thường nghĩ đến việc can thiệp dao kéo gây cực khổ và tác dụng phụ. Thực ra có nhiều bài tập giúp tăng kích thước dương vật, chúng ta có thể khiến dương vật to & dài ra hơn với các bài tập luyện thể dục & bổ sung thức ăn giàu dinh dưỡng. Chi tiết thế nào hãy cùng nhau chúng tôi đi đào bới những cách làm dương vật to và dài hơn nữa tiếp sau đây.

1. Bài tập tăng kích cỡ dương vật Ultimate Stretch

Cách thực hiện bài tập Ultimate Stretch như sau:

cach-keo-dai-duong-vat-11

 

Bước 1: Phái nam cần khởi động để dương vật đạt trạng thái cương cứng rồi rút bao quy đầu ra, cầm nhẹ dịu dương vật ở một điểm cách dương vật khoảng 2,5cm. Ở bước này, phái mạnh ghi chú dùng một lực tương đối đầy đủ chứ đừng thực hiện mạnh quá bởi máu dễ bị chặn lại gây cảm xúc khó tính ở dương vật.

tăng kích thước dương vât

 

Bước 2: Kéo dương vật 1 cách nhẹ dịu từ 20 – 30 giây với lực không thiếu, không thực sự mạnh.

tăng kích thước dương vât

 

Bước 3: Lặp lại bước 2, có nghĩa là kéo dương vật nhẹ dịu từ 20 – 30 giây nhưng dẫn theo hướng lên trên. Cũng lặp lại bước 2 nhưng kéo dương vật theo hướng xuống bên dưới. Lặp lại bước 2 nhưng kéo dương vật theo hướng sang phải. Lặp lại bước 2 nhưng kéo dương vật theo hướng sang trái.

Bước 4: Bước cuối cùng, sau khi dứt bài tập tăng kích thước dương vật bằng tay, phái mạnh có thể thư giãn tại chỗ sau khi luyện tập.

Một vài lưu ý cho bài tập Ultimate Stretch:

 • So với bài tập này thì phái nam cần lưu ý dương vật phải đạt độ cương cứng ít nhất từ 0 – 30% thì mới công dụng trong các việc giúp làm tăng trưởng kích thước cậu bé dại.
 • Cần triển khai kỹ thuật này 2 lần đối với những hướng.
 • Trong tiến trình tiến hành, nam giới mà thậm chí nghỉ ngơi thư dãn trong trường hợp cần thiết.
 • Và để ý ở đầu cuối là nên thực hiện bài tập này trong tầm 5 – 10 phút.

2. Bài tập tăng kích cỡ dương vật Thumb Stretcher

Cách tiến hành bài tập như sau:

tăng kích thước dương vât

 

Bước 1: Nam giới cần khởi động dương vật ở trạng thái cương cứng, rồi nắm dương vật ở một điểm gần đầu dương vật. Tiếp đến kéo dương vật theo hướng ra bên ngoài làm sao cho cậu bé dại không cảm nhận thấy tức giận.

cach-keo-dai-duong-vat-15

 

Bước 2: Sử dụng ngón tay cái gần với gốc dương vật rồi ấn nhẹ theo hướng đi xuống. Tiếp sau, giữ nguyên khoảng 20 – 30 giây lúc kéo dương vật theo hai hướng. Nếu cần thiết mà thậm chí nghỉ khoảng 5 giây.

tăng kích thước dương vât

 

Bước 3: Ở bước này, lặp lại các bước bên trên khoảng 4 lần trong một lần thực hiện nhưng đổi vị thế của ngón cái. Tiếp nối nghỉ ngơi thư dãn tại chỗ.

Những chú ý đối với bài tập này:

 • Trước khi triển khai cần đạt 0 – 30% độ cương cứng ở dương vật.
 • Mà thậm chí biến đổi vị trí của ngón cái để công dụng.
 • Một lần thực hiện trong từ 2 – 3 phút.

3. Bài tập tăng kích thước dương vật Backward Puller

Cách tiến hành bài tập này như sau:

tăng kích thước dương vât

 

Bước 1: Sau khoản thời gian khởi động dương vật, đặt ngón cái ngay gần đầu dương vật. Nên đặt ngón cái khoảng 2,5 cm so với đầu dương vật.

tăng kích thước dương vât

 

Bước 2: Tiến hành đặt những ngón tay còn lại ở bên dưới của dương vật để hỗ trợ. Sử dụng 1 áp lực đầy đủ để kéo da mặt bên trên của dương vật theo hướng cơ thể, giữ nguyên khoảng 15 – 25 giây.

tăng kích thước dương vât

 

Bước 3: Triển khai lặp lại các bước bên trên 10 lần & biến đổi chỗ đứng của ngón cái. Chấm dứt bài tập, nghỉ ngơi thư dãn tại chỗ.

Một trong những lưu ý cho bài tập này:

 • So với bài tập này cần đạt từ 30 – 75% độ cương cứng.
 • Cần biến hóa chỗ đứng của ngón cái để công dụng.
 • Mỗi hiệp nên thực hiện trong từ 4 – 6 phút.

4. Bài tập tăng size dương vật Opposite Stretch

Cách tăng kích thước cậu nhỏ tuổi thủ công như sau:

tăng kích thước dương vât

 

Bước 1: Cũng tương tự những bài tập trên, đều khởi động rồi nắm dương vật tại đầu của dương vật. Tiếp nối kéo dương vật ra phía ngoài làm thế nào cho cậu nhỏ tuổi không có cảm xúc khó chịu.

tăng kích thước dương vât

 

Bước 2: Tạo một vòng tròn bằng cách sử dụng ngón cái và ngón trỏ chụm lại với nhau, sử dụng vòng tròn này siết dương vật khoảng 2,5 cm ở gốc dương vật. Kế tiếp sử dụng một cánh tay kéo dương vật theo hướng lên trên bên trên, tay còn lại kéo dương vật theo hướng xuống bên dưới trong khoảng 20 – 30 giây.

tăng kích thước dương vât

 

Bước 3: Lặp lại quá trình trên cho đến khi đạt đc số lần mong muốn. Sau cùng, nghỉ ngơi thư dãn tại chỗ sau khi tập.

Một vài để ý đối với bài tập này:

 • Cần đạt từ 0 – 30% độ cương cứng ở dương vật.
 • Nên bắt đầu với 6 lần lặp.
 • Mỗi hiệp nên tiến hành trong từ 3 – 5 phút.

5. Bài tập tăng kích cỡ dương vật Kegel

tăng kích thước dương vât

 

Bài tập được rất nhiều nam giới vận dụng bởi giúp làm gia tăng size dương vật không ít. Tiến hành bài tập này có tác dụng tăng lưu lượng máu tới dương vật, tăng sức mạnh cho những nhóm cơ mu xương cụt.

 • Phương châm bài tập: Giúp nâng cấp sự cương cứng
 • Độ khó: Dành cho tất cả những người mới bắt đầu luyện tập
 • Rủi ro thương tích: Thấp
 • Thời gian tập: Trong từ 20 – 30 phút

Phần lớn các bài tập Kegel không chỉ tốt cho bạn gái mà nó còn khá hiệu quả đối với phái nam, nó giúp tăng lưu lượng máu và tăng chất lượng cương cứng cho phái mạnh. Phái nam lúc kiểm soát được sự cương cứng qua bài tập này mà thậm chí giúp dương vật trông lớn hơn. Cách tăng kích thước dương vât nhanh nhất bằng bài tập Kegel đc triển khai như sau:

 • Nam giới cần định vị đúng mực cơ PC bằng phương pháp thử siết những cơ lại để nhịn tiểu. Sau thời điểm định vị đc cơ PC thì siết cơ này khoảng 5 giây.
 • Kế tiếp làm lại bước siết cơ rồi nghỉ ngơi khoảng 2 giây. Tiếp theo cần lặp lại bước siết cơ cho tới khi ngừng số lần lặp của chính bản thân mình.
 • Nam giới cần thực hiện bài tập này từ 20 – 30 phút.
 • Khi đã nắm vững được công việc của bài tập Kegel, nam giới cần tập luyện nhiều hơn thế nữa để giúp khống chế cơ PC một cách hiệu quả.
 • Luyện tập nhẫn nại để giúp đỡ tăng cường lưu lượng máu đến dương vật một cách kịp thời và nhanh chóng, tác dụng.

Các điều cần xem xét lúc tiến hành bài tập Kegel:

 • Bài tập này được coi là khá phù hợp nhằm mục tiêu giúp nâng cấp tình trạng cương cứng cho dương vật.
 • đây cũng chính là bài tập giúp biến đổi độ cương cứng & độ ngắn mềm.
 • lúc thực hiện lâu hơn, phái mạnh nên tăng cường độ khó và số lần tập lên.
 • Mỗi một hiệp cần dai dẳng từ 20 – 30 phút để đem lại hiệu quả.

6. Bài tập tăng kích cỡ dương vật Wet Jelqing

Cách triển khai bài tập này như sau:

tăng kích thước dương vât

 

Bước 1: Tiến hành khởi động để dương vật ở trạng thái cương cứng, tiếp đến bôi trơn dương vật và tay của bản thân bằng dầu bôi trơn. Tạo một vòng tròn nhỏ tuổi bằng cách sử dụng ngón cái và ngón trỏ chụm lại với nhau, sau đó dùng vòng tròn này siết nhẹ ở gốc dương vật. Ở bước này cần chú ý siết chặt hai ngón tay làm sao cho phần dương vật không khổ cực.

tăng kích thước dương vât

 

Bước 2: Dùng tay dần dần trượt lên phần đầu của dương vật và dùng một lực khá đầy đủ để đẩy máu chảy đến dương vật. Trước khi chạm đến đầu dương vật thì cần dừng trượt tay ở bước này.

Cần giữ tay phải ở nguyên vị thế, sử dụng tay trái tạo một vòng tròn nhằm mục đích siết gốc dương vật. Chú ý đặt tay gần xương mu để giúp thực hiện dễ ợt hơn. Sau đó thả tay phải ra.

tăng kích thước dương vât

 

Bước 3: Triển khai lại bước siết hai ngón tay cho tới khi đạt được số lần lặp lại. Ở đầu cuối nghỉ ngơi thư dãn & thư giãn sau thời gian tập luyện.

Những điều lưu ý với bài tập Wet Jelqing:

 • nam giới cần chú ý đạt từ 50 – 75% độ cương cứng ở dương vật.
 • Nên bắt đầu với các lần lặp ở con số nhỏ tuổi (khoảng 20 lần lặp lại).
 • sau đây mà thậm chí tăng dần số lần lặp lại khi tiến hành bài tập này.
 • Nếu cảm thấy tức giận trong thời gian tập thì phái nam mà thậm chí dừng lại.

7. Bài tập tăng form size dương vật Rotating Stretch

Bài tập Rotating Stretch đc thực hiện như sau:

tăng kích thước dương vât

Bước 1: Nam giới cũng cần khởi động để cậu nhỏ dại chuyển sang tình trạng cương cứng. Kế tiếp rút bao quy đầu ra, nắm nhẹ dịu đầu dương vật & chỉ nên kéo dương vật với một áp lực không thiếu thốn để ngăn cản làm thương tổn Quanh Vùng này.

tăng kích thước dương vât

 

Bước 2: Sử dụng một vòng tròn bằng cách sử dụng ngón trỏ & ngón cái rồi dùng vòng tròn này kéo dương vật ra ngoài. Ghi chú dùng 1 áp lực khá đầy đủ để tránh làm đau cậu nhỏ tuổi.

tăng kích thước dương vât

 

Bước 3: Vừa kéo vừa dịch chuyển dương vật trong tầm 20 – 30 giây theo vòng tròn. Nếu dùng tay phải, phái nam nên xoay dương vật sang bên trái & xoay ngược chiều kim đồng hồ thời trang. Nếu sử dụng tay trái, nên xoay dương vật sang bên phải và xoay theo chiều kim của đồng hồ thời trang.

Nếu kéo dương vật theo chiều đi xuống thì giữ tay gần nhất thậm chí. Cần lặp lại các bước và xoay ít nhất là 3 lần của mỗi hướng xoay. Sau khi tiến hành thậm chí nghỉ ngơi thư dãn, thư giãn tại chỗ. Hầu hết các bài tập tăng kích thước dương vật này đều không gây đau đớn nhưng nếu cảm thấy đau đớn hay bất cứ giận dữ nào thậm chí tạm dừng.

Những để ý lúc tiến hành bài tập Rotating Stretch:

 • Đây được đánh giá là kỹ thuật lý tưởng nhằm mục tiêu giúp phái mạnh đạt đc độ dài của dương vật theo mong muốn.
 • Trước khi thực hiện cần đạt từ 0 – 30% độ cương cứng ở dương vật.
 • Mỗi lần lặp lại nên kéo dài 20 – 30 giây mỗi hướng.
 • Số giờ luyện tập nên kéo dài từ 2 – 3 phút.

8. Bài tập tăng kích cỡ dương vật Weight-Lifter

tăng kích thước dương vât

 

Đó là một mẹo tăng kích thước dương vật khá nhanh và ít không may, nam giới mà thậm chí tự triển khai tận nơi. Bài tập này chủ yếu lạm dụng quá móc treo dương vật với tạ, phái mạnh thậm chí chọn lựa những thiết bị chuyển động theo nguyên lý hút chân không trong tiến trình luyện tập.

Cách tiến hành bài tập này như sau:

 • Biện pháp này còn có điểm khác đối với các bài tập tăng size dương vật bên trên, Có nghĩa là tiến hành lúc dương vật không trong tình trạng cương cứng, phái nam cần nhớ kỹ điều đó.
 • Phụ thuộc sự hỗ trợ của những dòng thiết bị chuyên sử dụng để giúp đỡ kéo dương vật theo chiều xuống giống với những bài tập kể bên trên.
 • Thực hiện bài tập này để giúp đỡ dương vật có 1 form size lớn, khá kết quả.

Những chú ý đối với bài tập Weight-Lifter:

 • Quý ông cần đào bới kỹ móc treo dương vật bởi chúng thậm chí tiềm ẩn những rủi ro đáng tiếc.
 • Hãy chọn loại thiết bị chuyển động theo nguyên tắc hút chân không như đã nói ở trên để ngăn ngừa nguy cơ tiềm ẩn máu không lưu thông được, bị ngăn chặn.
 • Trong khoảng time tập luyện nên tăng lượng tạ theo thời gian.

Trên đây là tổng hợp cách tăng kích cỡ cậu nhỏ tuổi bằng tay công dụng. Những bài tập tăng kích cỡ dương vật tận nhà kể trên đừng nên tự ý thực hiện mà chưa tham khảo chủ ý của bác sĩ chuyên khoa nam học.

 

tuvanwwiki1

LIÊN KẾT HAY

Hình ảnh ngực khủng

Anh gai khong mac noi y

Áo dài mỏng lộ chíp

 Untitled-4

 banner-vipmax-rx

 

DMCA.com Protection Status

 

 0943.342.824