banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Kích thước dương vật bao nhiêu là chuẩn đủ để chạm đến cổ tử cung

Khi nào thì dương vật đến cổ tử cung? Kích thước dương vật có phải càng to càng tốt? Hãy cùng NHATHUOC186 điểm qua một số yếu tố liên quan đến “độ sâu” của âm đạo và “chiều dài” của dương vật để cùng giải đáp thắc mắc trên nhé!

Kích thước của ống âm đạo của phụ nữ là bao nhiêu?

Theo một nghiên cứu của Tạp chí Sản phụ khoa Quốc tế, độ sâu trung bình của ống âm đạo là khoảng 9,6 cm. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp kích thước này được ghi nhận lên tới 17,7 cm. Do đó, dữ liệu được các chuyên gia đưa ra dao động từ 7,6 - 17,7 cm.

Kích thước của ống âm đạo của phụ nữ là bao nhiêu?

Ngoài ra, kích thước của âm đạo có thể co giãn và thay đổi để phù hợp với băng vệ sinh dạng ống, ngón tay và dương vật. Tuy nhiên, nếu kích thước của các vật dụng này không phù hợp có thể gây tổn thương cho âm đạo.

Ngoài ra, một số nghiên cứu đã kết luận rằng độ sâu của âm đạo không bị ảnh hưởng bởi tuổi tác hoặc sau sinh.

Kích thước dương vật bao nhiêu là chạm đến cổ tử cung?

Xoay quanh chủ đề kích thước dương vật bao nhiêu là chuẩn, chạm sâu vào tử cung như thế nào, NHATHUOC186 đã tổng hợp những thông tin cơ bản để giải đáp thắc mắc này:


Tại sao chọn cổ tử cung làm mốc? Nếu dương vật chạm vào cổ tử cung khi quan hệ tình dục có thể gây đau hoặc gây khó chịu cho nữ giới. Vì vậy, nó ảnh hưởng trực tiếp đến khoái cảm khi quan hệ.

 

Kích thước dương vật bao nhiêu là chạm đến cổ tử cung?


Tuy nhiên, có một số trường hợp thích nghi được với cảm giác này và muốn dương vật đủ dài để chạm đến cổ tử cung của mình. Vậy dương vật chạm cổ tử cung bao xa? Tìm hiểu bên dưới.


Theo nhiều chuyên gia, chiều dài của dương vật thường vượt quá độ sâu của âm đạo khoảng 33%. Mặc dù kích thước của dương vật con người thay đổi theo vùng, châu lục và màu da, nhưng hai bộ phận này thường có kích thước tương thích với nhau.


Ở Việt Nam, nếu kích thước dương vật trung bình là 11,2 cm thì rất có thể sẽ chạm tới cổ tử cung và gây khó chịu cho bạn tình.


Tuy nhiên, đây chỉ là con số xấp xỉ gần đúng. Trên thực tế, nếu dương vật của bạn dài hơn mức này, âm đạo của bạn tình vẫn có thể thích ứng được.


Nhưng nếu dương vật của bạn nhỏ hơn 7cm khi cương cứng thì đó thực sự là một vấn đề. Nghiêm trọng là bạn có dương vật nhỏ, cần đi khám để được can thiệp đúng cách.

Có giải pháp nào để tăng kích thước dương vật vĩnh viễn an toàn không?

Mặc dù kích thước không phải là yếu tố quan trọng nhất khi quan hệ tình dục, nhưng nhiều nam giới vẫn muốn “cậu bé” của mình dũng cảm khi lâm trận. Vì vậy, vấn đề dương vật của nam giới dài bao nhiêu luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.


Can thiệp bằng phẫu thuật là một trong những cách tăng kích thước dương vật được biết là hiệu quả nhưng không phải ai cũng dám đánh cược. Hơn nữa, các thực hành phổ biến trên Internet không rõ ràng về kết quả thực tế.


Chính vì vậy, cách tăng kích thước dương vật tại nhà an toàn đang được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn đó là sử dụng gel tăng kích thước dương vật Maxman Enlargement với Máy tập làm to dương vật.


Chỉ cần kiên trì thực hành quy tắc dưới đây, nam giới sẽ sớm tăng được kích thước dương vật thêm vài cm so với kích thước “sơ khai”. Đồng thời, cải thiện đáng kể khả năng thể chất, tìm lại cho mình bản lĩnh đàn ông sung mãn.


Vệ sinh dương vật và dụng cụ trước khi tập. Sau đó thoa một lớp mỏng gel tăng kích thước dương vật lên.


Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là đặt dương vật vào bên trong phần miệng của miếng đệm. Điều chỉnh nút bật / tắt để máy hoạt động và kích hoạt chế độ hút của máy.


Tiếp tục nhấn nút bật / tắt cho đến khi cậu nhỏ bắt căng, sau đó nhấn nút xả khí ở dưới cùng.


Lặp lại quá trình này trong khoảng 5 - 15 phút cho mỗi lần tập.

Có giải pháp tăng kích thước dương vật vĩnh viễn


Để có được hiệu quả tăng kích thước dương vật nhanh chóng và lâu dài, bạn phải duy trì phương pháp tập luyện này hàng ngày. Đặc biệt, đừng quên sử dụng kết hợp Gel bôi tăng kích thước dương vật Maxman Enlargement và Máy tập dương vật để nâng cao thể lực bền lâu cho “cậu bé”.


Như vậy, bạn đã có thể trả lời được câu hỏi kích thước dương vật bao nhiêu là vừa chạm được cổ tử cung. Tuy kích thước không ảnh hưởng trực tiếp đến khoái cảm khi quan hệ nhưng nếu nam giới muốn duy trì bản lĩnh đàn ông thì đừng quên liên hệ với NHATHUOC186 nhé!

 0943.342.824