banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Mua gel bôi trơn âm đạo giúp tăng hưng phấn tình dục ở đâu ?

Mua gel bội trơn âm đạo ở đâu là câu hỏi khó của nhiều chị em, vì mặt hàng này thường rất hiếm và chị em thường rất ngại khi mua những mặt hàng này. Đặt hàng trên mạng là ý hay cho nhiều chị em vì khá kín đáo và tiện lợi.

Trên mặt hàng online hiện nay có rất nhiều nơi bán gel bôi trơn giúp thu nhỏ âm đạo hay tăng khoái cảm khi quan hệ và chỉ cần 1 cú click chuột là bạn có thể nhận được hàng ngay trong 2 đến 3 tiếng rất tiện lợi nhưng bạn có muốn biết mua gel bôi trơn âm đạo ở đâu thì chất lượng và đạt chuẩn nhất không ? Nếu không bạn hãy tham khảo bài viết này trước khi muốn chọn nơi mua nhé.

Khi nào thì nên mua gel bôi trơn cho âm đạo ?

 

mua-gel-boi-tron-am-dao-o-dau-2

 

Nếu nói đến gel bôi trơn cho âm đạo thì có lẽ bạn nghĩ chỉ phụ nữ nào bị khô âm đạo mới sử dụng gel bôi trơn, không phải đâu bạn à vì hiện nay gel bôi trơn có rất nhiều loại và nó phục vụ cho nhiều hình thức quan hệ hơn như quan hệ bằng miệng, quan hệ qua cửa sau, hay hiện đại hơn là giúp thu nhỏ âm đạo, chứ không nhất mực là để cải thiện tình trạng khô nước ở âm đạo đâu. Nên đó là lí do vì sao mua gel bôi trơn âm đạo ở đâu luôn là câu hỏi nóng cho nhiều chị em.

Ở bài viết này Wikimedia sẽ giới thiệu cho bạn một vài loại gel bôi trơn cho âm đạo để có thể chọn mua loại gel bôi trơn thích hợp cho mình hơn nhé.


+ Gel bôi trơn âm đạo tăng hưng phấn tình dục khi quan hệ:  gel này thích hợp cho những phụ nữ bị khô âm đạo và giúp tăng hưng phấn khi quan hệ xóa bỏ cảm giác đau rát thay vào đó là cảm giác hưng phấn thăng hoa hơn trong cuộc yêu, sản phẩm gợi ý cho bạn là  FEMYSTIGUE.

 FEMYSTIGUE- gel-tang-khoai-cam-1

 

Gel Femystigue bôi trơn se khít âm đạo

 

>> Hay bạn có thể sử dụng gel giúp thu nhỏ âm đạo Reverse Made USA ngoài công dụng bôi trơn giúp quan hệ dễ dàng hơn gel còn giúp bạn thu nhỏ âm đạo để tạo cảm giác khít khao khi quan hệ cho chàng và giúp bạn hưng phấn hơn khi quan hệ, thích hợp cho những phụ nữ đã sinh con nếu bạn thắc mắc mua những loại gel bôi trơn âm đạo này ở đâu thì có thể đặt hàng ngay với tại website: Wikimedia.com.vn của chúng tôi bạn nhé.

 + Gel bôi trơn hỗ trợ quan hệ qua cửa sau Golden Girl Anal Jelly  :  gel thích hợp cho các cặp đôi vợ chồng muốn thay đổi chuyện yêu qua đường quan hệ bằng cửa sau, gel sẽ giảm độ ma sát vì hậu môn không có cơ chế sản sinh chất nhờn, giúp bạn quan hệ dễ dàng hơn và không gây đau rát khó chịu cho người nữ, gel cũng thích hợp cho những cặp đôi đồng tính nam trong quá trình giao hợp.

Golden Girl Anal Jelly gel-1
+ Gel bôi trơn kích thích điểm G SPOT-ON :
gel này được sử dụng đế quan hệ bằng tay người nam sẽ lấy một ít gel vào ngón tay sau đó tiến hành kích thích điểm G của mình bằng ngón tay,  gel giúp người nữa rạo rực hơn khi được kích thích bằng tay.

+ Gel bôi trơn âm đạo giúp quan hệ bằng miệng PUSSY LICKER :  loại gel bôi trơn này còn khá xa lạ với người dùng Việt nên việc mua gel bôi trơn âm đạo ở đâu sẽ hơn khó khăn, loại gell này giúp bạn tự tin hơn khi để chàng quan hệ bằng miệng với cô bé .

 INTENSE-CLITORAL-STIMULATING-gel-boi-tron-thu-nho-am-dao-5

 

Gel se khít làm hồng âm đạo INTENSE

 

>> Sau khi đọc những gợi ý trên chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu được tác dụng củ từng loại gel bôi trơn âm đạo rồi nhỉ, để giải đáp thắc mắc về việc mua gel bôi trơn âm đạo ở đâu bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại:  097.4542.922 để được tư vấn và đặt hàng đối với khu vực TPHCM bạn sẽ nhận được hàng ngay sau 2 tiếng còn đối với khu vực ngoại tỉnh bạn sẽ nhận được hàng sau 2 ngày làm việc.

mua-ngay1

CLICK VÀO NÚT MUA NGAY ĐỂ ĐẶT HÀNG

 

Mua gel bôi trơn âm đạo ở đâu

 0943.342.824