banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

thực phẩm chức năng tăng cơ giảm mỡ là gì? tốt không

Tập thể hình hay tập gym đang là xu thế mà nhiều bạn trẻ hướng tới nhiều là bởi nó mang lại sức khỏe cho mọi người và có một thân hình đẹp như mong muốn. Và khi tới những phòng tập gym không ít thì nhiều bạn cũng biết tới hay nghe qua thực phẩm chức năng nó giúp tăng cơ giảm mỡ, giúp cho bạn tăng cơ giảm mỡ nhanh hơn, săn chắc cơ bắp. Những thực phẩm đó chúng ta có thể tìm thấy ở các phòng tập gym, qua internet hay các cửa hàng thực phẩm chức năng. Nhưng chúng có tốt như quảng cáo hay nhiều người đã nói không hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về thực phẩm chức năng nhé.

 

thuc-pham-chuc-nang-tang-co-giam-mo


THỰC PHẨM CHỨC NĂNG LÀ GÌ?


Thực phẩm chức năng thực chát nó là dạng protein tinh chế, thường là dạng bột được pha loãng, cũng được nhiều người gọi là bột protein. Các sản phẩm này có nhiều nguồn gốc khác nhau như sữa bò, đậu nành protein casein. Tuy nhiên, loại protein này đôi khi gây khó chịu và cũng không tan tốt trong nước.


TÁC DỤNG CỦA THỰC PHẨM CHỨC NĂNG


Protein là một thành phần dinh dưỡng quan trọng và là nhân tố quan trọng trong cấu trúc của các mô cơ thể, bao gồm mô cơ. Protein có đơn vị cấu tạo là các amino acid, được sử dụng cho sự tăng trưởng cơ bắp. Các loại thực phẩm chức năng tăng cơ được gọi là bột protein, không cần kê đơn và ai cũng có thể mua. Những chức năng được quảng cáo của thực phẩm chức năng tăng cơ là khả năng đẩy mạnh sự phát triển cơ bắp, hỗ trợ chuyển hóa (giúp giảm cân), giúp đạt được thể hình lý tưởng, nâng cao năng lượng và hạn chế lão hóa.

 

thuc-pham-chuc-nang-tang-co-giam-mo-1


LÚC NÀO NÊN SỬ DỤNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

 

thuc-pham-chuc-nang-tang-co-giam-mo-2


Vậy thì khi nào bạn có thể sử dụng bột protein? Những trường hợp sau đây có thể cân nhắc việc sử dụng bột protein:


- Khi đang phát triển. Ở tuổi vị thành niên, cơ thể cần nhiều protein hơn bình thường để tăng trưởng. Vì đây là lúc cơ thể phát triển mạnh mẽ nhất, thay đổi rõ rệt nhất hình dáng bề ngoài của con người chính vì thế mà lúc này là lúc cần protein để phát triển cơ thể.


- Khi bắt đầu tập luyện thể thao nặng, tập thể hình. Ở giai đoạn khởi đầu hoặc khi gia tăng cường độ tập luyện, bạn có thể cần nhiều protein hơn thường ngày.


- Khi đang hồi phục sau chấn thương, sau phẫu thuật. Cơ thể cần có nhiều protein cho quá trình lành vết thương.


- Khi ăn chay. Ăn chay sẽ hạn chế nguồn đạm từ thịt, cá, đôi khi cả trứng và sữa. Vì vậy, bạn có thể bổ sung bằng bột protein.


DÙNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ĐÚNG CÁCH


Đa số người khi sử dụng thực phẩm chức năng họ nghĩ rằng sử dụng nhiều protein thì cơ bắp càng tăng. Nhưng trong thực tế thì nếu bạn sử dụng quá nhiều protein thì khi bạn không sử dụng hết nó sẽ chuyển đổi và dự trữ như chất béo trong cơ thể. Sau các bài tập vân động thì tiêu thụ protein là điều cần thiết và đóng vai trò quan trọng trong bữa ăn của bạn. Vì vậy chúng ta nên có một cách sử dụng các sản phẩm chức năng một cách hợp lý và hiệu quả, tránh việc lạm dụng sử dụng quá nhiều vì người ta thường nói cái gì nhiều quá cũng không tốt.

thuc-pham-chuc-nang-tang-co-giam-mo-3


Thực phẩm chức năng là một phần tác động cho việc tăng cơ giảm mỡ của bạn, bạn nên sử dụng nó thường xuyên thì sẽ có kết quả tốt nhất vì không có loại thực phẩm nào hay thuốc nào có tác dụng ngay trong 1 ngày hay 2 ngày được. Nếu bạn muốn sử dụng thực phẩm chức năng mà vẫn chưa biết chọn loại sản phảm nào vì trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm chức năng khác nhau thì chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một loài thực phẩm chức năng được nhập khẩu từ Mỹ, được điều về và chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn và không gây ra tác dụng phụ cho người sử dụng. Thuốc tăng cơ bắp Groloid giúp bạn sở hữu 1 thân hình cường tránh, cơ bắp săn chắc và không còn mỡ thừa nữa, rất nhanh chóng, hiệu quả, an toàn.

 

 

0608 2804 Button-7

 


Mọi thông tin sản phẩm bạn có thể gọi vào hotline 0943.342.824 hoặc bấm nút mua hàng để đặt hàng nhé.

 0943.342.824