banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Những phương pháp tăng cơ cho người gầy

Bạn quá gầy và muốn tăng cơ bắp lên để khỏe mạnh hơn. Bạn tìm nhiều cách để tăng cơ bắp và tăng cân của mình lên. Bạn đã thử đủ mọi cách mà không có nhiều chuyển biến về cơ thể. Hiện nay nam giới hầu như đều hướng đến cách tập thể hình để tăng cơ, tăng cân nhưng để biết tập đúng cách và có chế độ ăn hợp lý khoa học lại là vấn đề khó khăn. Bài viết dưới đây để biết cách tăng cơ cho người gầy nhé, những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tăng cơ, tăng cân đấy.


PROTEIN


Protein là một phần của cơ, của những mô nối kết, của en-zim v.v. Bạn cần rất nhiều protein, đơn giản là vậy. Bạn cần 2-3 gam cho mỗi cân nặng cơ thể.

 

 cach-tang-co-cho-nguoi-gay


Nếu bạn nặng 56kg có nghĩa là bạn cần khoảng 125-188 gam protein mỗi ngày. Nguồn protein tốt là cá ngừ, lòng trắng trứng, bít tết, bột protein, sữa lọc, và thịt bò xay. Nó sẽ giúp cho bạn tăng cân nhanh hơn hơn và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể bạn.


CARB


Carb là nguồn năng lượng quan trọng cơ thể. Hầu hết carb ở dạng đơn giản (trái cây), phức hợp (bánh mì tốt, khoai tây) hay xơ (thực vật). Bạn nên dùng khoảng 4-5 gam carb trên một kg cơ thể.

 

cach-tang-co-cho-nguoi-gay-1


Với một cơ thể khoảng 56kg, bạn cần 250-315 gam carb mỗi ngày. Ăn rau hàng bữa. Ăn hoa quả vào buổi sáng, nhưng không ăn chúng vào buổi tối. Bạn muốn đạt được cơ bắp chất lượng và bạn dùng carb đơn giản vào buổi sáng để cơ thể đốt chúng khi cần thiết. Ăn vào buổi tối có thể làm chúng không được sử dụng và dự trữ thành mỡ.


CHẤT BÉO


Chất béo mà bạn muốn sử dụng là Essential Fatty Axit. Chúng cung cấp năng lượng, khuếch tán ô xi trong máu và chúng có thể sử dụng để điều hòa tâm tính. Có nhiều ích lợi khác, nhưng những điều này cũng đủ để bạn có động lực để ăn chúng.

 

cach-tang-co-cho-nguoi-gay-2


Hãy loại bỏ ý tưởng fat là xấu ra khỏi đầu của bạn. Bạn cần chúng, trong thời điểm hiện tại. Chúng có thể được tìm thấy từ cá hồi, cá ngừ, hạt bí ngô, hồ đào. Hãy tránh xa nonessential fat, tôi ăn vào tối đa 80 gam fat mỗi ngày.


NƯỚC


Nước cần thiết cho cơ thể. Nước giúp rửa sạch độc tố, chuyển hóa fat và giảm độ giữ nước trong cơ thể. Cơ thể bạn có khoảng 70% nước.

 

cach-tang-co-cho-nguoi-gay-3


Đối với một người khó tăng cơ, bạn cần phải học cách yêu thích nước, không đi đâu nếu không có nước đi kèm. Uống khoảng 3-4 lít nước mỗi ngày. Rất nhiều, nhưng vì bạn muốn tạo cơ bắp không có sẵn, bạn cần nó.


ĂN NHƯ THẾ NÀO LÀ PHÙ HỢP CHO VIỆC TĂNG CƠ

 

cach-tang-co-cho-nguoi-gay-4


Bạn có thể ăn các thành phần trên theo nhiều bữa như 6 đến 8 bữa một ngày chứ không nhất thiết phải dồn hết các chất vào trong 3 bữa ăn. Sau mỗi 2-3 giờ bạn ăn, bạn ăn một khẩu phần protein, một hay hai khẩu phần carb (luôn có một loại thực vật) và uống nước trong mỗi bữa ăn. Một bữa ăn có thể bao gồm:


• 1 ức gà nướng


• 1 khoai tây nướng


• 1 salad nhỏ và xốt tưới


• 1 cốc nước to


Đó là một bữa ăn trưa tốt. Nếu đang vội và cần ăn nhanh, bạn có thể ăn một bữa ăn thế này


• 1 sandwich cá hồi với bánh mì và rau diếp


• 1 cốc / chai nước


Cơ thể bạn liên tục cần dinh dưỡng để phát triển, nếu bạn ăn tất cả các thức ăn trong 3 bữa ăn hàng ngày, bạn sẽ có thể không sử dụng hết chúng và dự trữ lại thành mỡ, đó là cái tăng cân mà không ai mong muốn vì thế càng ăn thường khuyên và chia nhỏ bữa ăn hàng ngày ra thành nhiều bữa càng tốt.


Đừng coi nhẹ bữa ăn của bạn bởi vì chế độ ăn uống mà bạn ăn và mức thuyền xuyên ảnh hưởng trực tiếp tới việc bạn có trở nên khỏe hơn trong tương lai hay không. Cứ làm theo đúng chế độ trên thì sẽ sớm thôi bạn sẽ có một thân hình khỏe đẹp trong tương lai.


VIÊN UỐNG HỖ TRỢ TĂNG CƠ GROLOID

 

cach-tang-co-cho-nguoi-gay-5


Ngoài các chế độ ăn trên bạn có thể sử dụng thêm viên uống tăng cơ Groloid nó có thể giúp bạn tăng cơ nhanh chóng và rất an toàn cho người sử dụng. Được điều chế từ các thành phần thiên nhiên nên có hiệu quả rất cao, khi sử dụng nó sẽ không có tác dụng phụ nào. Mọi thông tin về sản phẩm bạn có thể gọi vào hotline 0943.342.824 hoặc bấm nút đặt hàng ở dưới để đặt hàng ngay nhé.

 

 

0608 2804 Button-7

 

 0943.342.824