banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Bí mật của lọ nước hoa tăng ham muốn

Như chúng ta đã biết, nước hoa có hương thơm hấp dẫn và thành phần đặc biệt, có thể làm tăng ham muốn của con người. Thậm chí, một số loại nước hoa chỉ cần ngửi được một thời gian ngắn là toàn thân sôi lên muốn lao vào đối phương ngay lập tức.

 

Thực hư của câu chuyện này là gì? Những lọ nước hoa nhỏ bé này có thực sự linh thiêng?

 

pr-4-nuoc-uong-kich-duc

 

Bí ẩn chưa biết về nước hoa

Nước hoa kích dục cho nữ là một loại mỹ phẩm được chưng cất từ tinh dầu trong hoa, cây cỏ hoặc hóa chất. Bản chất trong nước hoa chủ yếu là cồn không tan trong nước và dễ bay hơi. Do đó, khi chúng ta xịt một ít nước hoa lên cơ thể hoặc quần áo, chúng hầu như không có dấu vết ẩm ướt nào.

 

Những loại nước hoa đắt tiền thường giữ mùi rất lâu vì có chứa nước hoa. Cỏ xạ hương này có thể là túi xạ hương của hươu xạ.

 

nuoc-hoa-tang-ham-muon-4

 

Ngoài ra, không ai biết chính xác thành phần của từng loại nước hoa, vì đây là bí mật của nhà sản xuất.

 

Ngày nay, nước hoa không chỉ dùng để làm đẹp cho cả hai phái mà còn được dùng rất nhiều trong tình yêu, vì người ta tin rằng nước hoa sẽ làm tăng ham muốn của con người.

 

Nước hoa có thực sự làm tăng ham muốn?

Các loài động vật vẫn sử dụng mùi để thu hút bạn tình, và một số loài cũng sử dụng mùi cơ thể để đánh dấu lãnh thổ của mình.

 

Con người cũng vậy, chúng ta đều bị mùi này mê hoặc. Tôi đã từng nghe ở đâu đó rằng: “Khi bạn thích một ai đó, bạn sẽ thấy mùi xà phòng từ cơ thể họ”.

 

Mỗi người đều có một mùi đặc biệt, nhưng không phải ai cũng nhận ra. Nếu họ có thể cảm nhận được, hầu hết họ không hài lòng với mùi của chính mình. Vì vậy, họ dùng nước hoa để che đi mùi cơ thể và có mùi như ý muốn.

 

nuoc-hoa-tang-ham-muon

 

Nếu bạn thích một ai đó, bạn sẽ thấy rằng mùi của họ thực sự rất hấp dẫn. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không quen biết đối phương, nếu người kia xịt mùi hương mà bạn thích, bạn sẽ rất dễ bị thu hút.

 

Vì vậy, có thể nói hương thơm trong nước hoa ít nhiều cũng làm tăng ham muốn tác động nhiều hơn đến nam giới. Đối với phụ nữ, mặc dù họ cũng thích mùi nước hoa nhưng mùi cơ thể của người bạn đời lại càng kích thích họ hơn.

 

so-dien-thoai-tu-van-2

 

Nước hoa làm tăng ham muốn tình dục của cả hai giới như thế nào?

Nước hoa kích thích phụ nữ làm tăng ham muốn thông qua não bộ. Nó có thể làm thăng hoa tình yêu một cách thông minh và tinh tế.

 

Thông qua hơi thở, các phân tử mùi của nước hoa xâm nhập vào mũi và sau đó phát tán vào dịch nhầy. Sau đó, các phân tử mùi tiếp tục đi theo dây thần kinh khứu giác để đến não giúp não nhận biết mùi. Vì mũi là cơ quan duy nhất kết nối trực tiếp với não nên thời gian truyền tín hiệu từ mũi đến não chưa đến 2 giây.

 

lam-tang-ham-muon-cua-ca-hai

 

Mùi nước hoa ảnh hưởng đến não và có thể thay đổi tâm trạng của con người. Mùi dễ chịu thoang thoảng khiến ta cảm thấy thư thái và vui vẻ. Ngược lại, mùi nước hoa nồng nàn khiến người ta phải “bấn loạn”.

 

Khi tâm trạng có những thay đổi tích cực, trục dưới đồi - tuyến yên cũng được kích thích dẫn đến tiết ra nhiều hormone “tình yêu” oxytocin. Hormone này giúp con người giảm căng thẳng, cảm thấy vui vẻ và mong muốn kết nối với người khác nhiều hơn. Đây là lý do tại sao chúng tôi nói nước hoa sẽ làm tăng ham muốn.

 

Nước hoa nào làm tăng ham muốn tình dục nhất?

Một số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng nước hoa socola có khả năng kích thích nam giới rất cao. Tiếp theo là hương thơm của quế và cam thảo. Nhưng trên thực tế, mọi người đều thích một số mùi khác nhau. Tốt nhất bạn nên thử nói chuyện với đối tác của mình để tìm ra loại nước hoa nào sẽ làm họ hài lòng.

 

Cần lưu ý rằng sử dụng nước hoa vừa phải sẽ chỉ làm tăng ham muốn tình dục. Xịt một ít nước vào cổ tay, sau tai và ngực để làm tình dễ chịu.

 

nuoc-hoa-nao-lam-tang-ham-muon

 

Không nên xịt quá nhiều dễ khiến đối thủ và những người xung quanh sợ hãi, vì “ngạt thở”.

 

Trước khi xịt nước hoa, bạn cần vệ sinh cơ thể sạch sẽ, vì nếu pha mùi nước hoa nồng nặc sẽ tỏa ra mùi khó chịu khác.

 

Thông thường, nước hoa kích thích nữ có khả năng làm tăng ham muốn nhưng đây chỉ là hương thơm bổ sung giúp cuộc yêu trở nên dễ chịu hơn. Đừng bao giờ tùy tiện sử dụng nước hoa kích dục kẻo tiền mất, tật mang.

 

 

PR-SPANISH-FLY-HOT-CHERRY

 

 0943.342.824