banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Các bài tập tăng cơ bắp tại nhà hiệu quả cho nam

Những bài tập có thể tập ở nhà được áp dụng cho bất cứ ai, nhưng thường thường là dành cho những người quá bận rộn với công việc không có thời gian tới phòng tập hoặc là những bạn sinh viên không có điều kiện kinh tế để đế những phòng tập nhưng vẫn muốn thân hình mình đẹp và khỏe hơn thì dưới đây là một số bài tập tăng cơ bắp tại nhà rất hiệu quả cho bạn. Tập thể hình tại nhà nghe thì dễ nhưng điều quan trọng là bạn phải thực hiện đúng cách, đúng phương pháp bởi vì tập ở nhà không có đầy đủ trang thiết bị như ở phòng tập và nếu có cũng không thể nào so sánh được với ở phòng tập vì thế mà cách tập phải cẩn thận tránh bị thương. Bài viết sau sẽ giúp các bạn biết về một số bài tập ở nhà hiệu quả nhất bằng những vật dụng có sẵn trong gia đình.


HÍT ĐẤT


Thân người phải thẳng không cong lên hay cong xuống sẽ ảnh hưởng đến các khớp cơ.
Tư thế tập tại nhà cho bài này: Độ rộng của tay vừa phải ngang vai hoặc rộng hơn một tí để giúp cơ thể chúng ta được thăng bằng hơn, và nó sẽ tác động được đến cơ ngực, vai và tay sau.

 

bai-tap-tang-co-bap-tai-nha


Với bài tập thể hình này nếu trường hợp để tay hẹp thì bài tập sẽ tác động đến cơ tay sau niều hơn nhưng chưa quen thì bạn sẽ mất thăng bằng khi tập, trường hợp để tay quá rộng thì cơ ngực sẽ có nhiều áp lục hơn và bạn sẽ không đẩy thân người lên nỗi. Do đó canh sao cho vừa phải và khi xuống thì khủy tay sẽ vuông gốc với mặt sàn.


BÀI TẬP GYM TẠI NHÀ VỚI CƠ TAY


Cơ tay được chia làm tay trước và tay sau:
Cơ tay trước: Là phần bắp cơ hay mọi người thường gọi là con chuột, nếu có điều kiện thì bạn có thể mua các quả tạ về để tập, còn không có điều kiện nữa thì bạn có thể dùng một vật gì đó đủ độ nặng sao cho cầm nắm vừa lòng bàn tay của mình vd: cục sắt chẳng hạn... Hoặc bạn cũng có thể áp dụng bài tập thể hình hít xà đơn ...

 

bai-tap-tang-co-bap-tai-nha-1


Cơ tay sau: Bạn có thể áp dụng bài thể hình tại nhà này bằng cách những vật dụng có sẳn như là dùng 2 chiếc ghế chẳn hạn. Với bài tập này bạn chọn cho mình 2 chiếc ghế sao cho vừa đủ độ cao vừa phải với cơ thể bạn. Bạn đặt song song với nhau. Hai tay chóng lên chiếc ghế đặt phía sau lưng và hai chân gác lên chiếc ghế còn lại. sao cho khoảng cách giữa 2 ghế vừa phải với cơ thể bạn để tránh trường hợp trượt sẽ gây ra chấn thương không mong muốn. Và bạn cứ hạ người xuống khi thấy hơi căng ở ngực hoặc vai hoặc mong chạm đất thì bạn nhất thân người lên và cứ lặp lại động tác cho bài tập thể hình tại nhà này.


TẬP CƠ BỤNG TẠI NHÀ


Với bài tập tại nhà này tại nhà thì chúng ta không có dụng cụ chuyên nghiệp như ở phòng tập nhưng bạn vẫn có thể tập tạ tại nhà để có được một cơ bụng săn chắc.
Tập tại nhà bạn có thể nẳm trên sàn và sau đó bạn co gập người lại và lặp lại động tác. Hoặc bạn cũng có thể dùng xà đơn. Xà đơn ngoài công dụng tập cơ tay bạn vẫn có thể tập được cơ bụng. Vì tập cơ tay thì bạn dùng lực của tay để nâng người lên tạo nên cơ tay. Còn tập cơ bụng thì bạn dùng lực của cơ bụng, momg và chân để bạn co người lên để tạo cho cơ bụng của bạn được săn chắc hơn.

 

bai-tap-tang-co-bap-tai-nha-2


TẬP CƠ ĐÙI TẠI NHÀ


Đối với bài tập thể hình tại nhà này thì bạn có thể thực hiện động tác đứng lên ngồi xuống giống như là bạn ngồi xỏm với tư thế ngồi lên hai chân. Đây là bài tập rất tốt cho cơ bắp đùi. Bạn cũng có thể kết hợp với tạ để nâng thêm độ nặng tăng dần trong quá trình tập. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện động tác khụy chân trước chân sau và cứ lặp lại động tác cho bài tập đùi này.

 

bai-tap-tang-co-bap-tai-nha-4


Qua một số bài tập thể hình tại nhà ở trên có thể giúp ích cho bạn với niềm đam mê thể hình cháy bổng dù không có thời gian và điều kiện bạn vẫn thực hiện được mơ ước của mình. Chúc bạn thành công trong quá trình tập luyện chinh phục cơ bắp và một sức khỏe tốt nhất cho bạn với các bài tập thể hình tại nhà này.


BÀI TẬP ĐỨNG LÊN NGỒI XUỐNG


- Bắt đầu bằng tư thế đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai, hai lòng bàn tay đan vào nhau ôm phía sau gáy.


- Từ từ hạ hông thấp xuống đến tư thế ngồi xổm đồng thời hít thở vào.


- Giữ tư thế ngồi xổm khoảng 3s sau đó từ từ đứng lên - thở ra.


- Số lần: 4 đến 6 đợt, mỗi đợt 15 – 20 lần, nghỉ 1 phút giữa mỗi đợt.

 

bai-tap-tang-co-bap-tai-nha-3


Lưu ý:


- Tập luyện phải thường xuyên, điều độ.


- Cân bằng giữa tập luyện với nghỉ ngơi hợp lý.


- Chọn phương pháp ăn uống lành mạnh, khoa học, đầy đủ dưỡng chất.


- Ngủ đủ 8h trên một ngày.


Ngoài các bài tập ở trên ra các bạn cũng có thể sử dụng thêm thực phẩm chức năng Groloid được điều chế từ các thành phần tự nhiên luôn luôn an toàn và hiệu quả nhanh chóng giúp bạn tăng cơ giảm mỡ cho những người tập thể hình. Mọi chi tiết sản phẩm xin liên hệ hotline 0943.342.824 hoặc bấm vào nút mua hàng để đặt hàng nhanh hơn nhé.

bai-tap-tang-co-bap-tai-nha-5

 

0608 2804 Button-7

 0943.342.824