Hiện Tin HotẨn Tin Hot

 gel-titan 

 Breastqueen4

wikiamedia-new

 

 mm

cách quan hệ bằng miệng 

3 bí quyết giúp quyến rũ bạn tình đơn giản nhất

Hãy thay đổi không khí trong chuyên ân ái của cả hai bằng những bí quyết quyến rũ bạn tình, để chuyện ấy diễn ra nóng bỏng và thăng hoa hơn. Chuyện ấy luôn đòi hỏi cả hai phải cùng hòa hợp nên bạn đừng nghĩ chỉ nằm yên mà hưởng thụ, hãy cùng hợp tác và hóc cách quyến rũ bạn tình để giúp cuộc sống vợ chồng trở nên hạnh phúc hơn nhé.  Dưới đây là những bí quyết nhỏ giúp bạn quyến rũ, gợi tình hơn trong mắt bạn tình.

Không mặc quần áo khi ngủ là cách quyến rũ bạn tình

Đã là vợ chồng thì bạn đừng ngại chuyện ngủ thỏa thân nữa nhé, bạn có biết khi ngủ thỏa thân là lúc bạn gợi cảm nhất không ? Hãy giả vờ ngủ trước chàng và không mặc gì cả để quyến rũ chồng bạn vì đa phần đàn ông luôn bị thu hút bởi sự hấp dẫn khi nhìn thấy phụ nữ nude trên giường. Không chỉ giúp bạn quyến rũ mà còn rất có lợi cho việc giảm cân và làm da dẻ hồng hào hơn đấy nên hãy thử cách này để quyến rũ bạn tình hơn nhé.

 

quyen-ru-ban-tinh-1

 

Để cho cuộc yêu của 2 vợ chồng diễn ra suôn sẽ và nóng hơn, chàng và bạn hãy nghĩ ngơi thư giãn cho tâm trạng thoải mái sau một tuần làm việc để khi yêu cả hai sẽ tự nhiên quyến rũ bạn tình hơn, và không thể hiện sự mệt mỏi khi quan hệ hay làm cho có khiến đối phương hụt hẫng. Nếu cả 2 thực hiện được điêu đó sẽ giúp những cuộc hoang lạc nóng bỏng hơn và một trong hai sẽ khó từ chối nhau khi một trong hai bên chủ động đề nghị.

Phải biết hài lòng với bản thân và trao dồi kiến thức chuyện ấy qua sách báo để học cách qyến rũ bạn tình

Ai cũng có những ưu và nhược điểm riêng thế nên bạn đừng tự ti quá về bản thân mà hãy chấp nhận và hài lòng về bản thân mình, khi bạn hài lòng và tự tin về bản thân chắc chắn bạn cũng sẽ quyến rũ bạn tình trong đời sống tình dục với nghệ thuật làm tình.

 

quyen-ru-ban-tinh-3

 

 Để chuyện chăn gối hoàn hảo và thú vị hơn bạn và chồng hãy cùng nhau tham khảo qua sách báo hay trên mạng, vì vừa kín đáo và nội dung thì khá phong phú, có rất nhiều clip chia sẻ về cách yêu và thủ thuật giúp đưa cả hai đến cực khoái thế nên cả hai hãy cùng xem và trao đổi với nhau để hiểu nhau và hòa hợp hon triong chuyên phòng the. Khi hiểu nhau rồi cả hai sẽ tự tin hơn và biết được đâu là điểm mạnh và điểm yếu của đối phương để có thể quyến rũ nhau, khiến cả 2 say đắm nhau hơn.

Nói bậy cũng được xem như một cách quyến rũ bạn tình trên giưởng, vì nó sẽ mang lại những tiếng cười và sự thoải mái cho đối phương, lại có công dụng xóa đi mệt mỏi và mang lại càm giác thăng hoa hơn khi yêu đấy, nên bạn đừng nghĩ là thật xấu xa khi nói tục lúc quan hệ, vì bạn sẽ thấy được những điều bất ngờ và cái hay lúc nói bậy khi yêu đấy hay sử dụng cách quan hệ bằng miệng để cùng chàng thăng hoa.

 

quyen-ru-ban-tinh-4

Quyến rũ bạn tình

Điều cuối cùng để quyến rũ bạn tình là đừng căng thẳng khi yêu mà hãy vừa yêu vừa nghịch để khiến đối phương trở nên hứng thú, khi đùa nghịch như thế sẽ giúp bạn nhận ra những tài lẻ của chồng và cảm nhận được hấp dẫn của chồng hay vợ bạn hơn đấy. Những bí quyết quyến rũ bạn tình không chỉ dành riêng cho một người, nếu cả hai cùng biết biết cách quyến rũ nhau sẽ khiến chuyện ân ái trở nên hạnh phúc và mặn nồng hơn dấy.

 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 097-454-2922

  Mobile: 097-454-2922

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 0948-533-930

  Mobile: 0948-533-930

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 0948-533-930

  Mobile: 0948-533-930

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 097-454-2922

  Mobile: 097-454-2922

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
banner-1

 banner-may-tap

 

Kem no nguc chất lượng, hiệu quả an toàn, giúp làm nở ngực lấy lại vòng một săn chắc sau sinh.Vòng đeo tay xpower giúp cải thiện sinh lý cho phái mạnh. Cách tính ngày rụng trứng giúp ngừa thai an toàn hiệu quả nhất . Mua kem upsize ở đâu chất lượng tốt nhất. Tham khảo các tư thế quan hệ vợ chồng nóng bỏng mắt. Gel titan chất lượng Hoa Kỳ, giúp tăng kích thước, kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả.

 

DMCA.com Protection Status

 tumblr n0vw4esWJk1qkzl7oo1 500