Hiện Tin HotẨn Tin Hot

 gel-titan 

 Breastqueen4

wikiamedia-new

 

 mm

cách quan hệ bằng miệng 

8 cách quan hệ bằng miệng đưa nàng lên đỉnh

 Cách quan hệ bằng miệng để đưa nàng lên đỉnh thì không thể nào thiếu , đừng xem thường những tư thế kích thích màn dạo đầu, hãy kéo dài màn dạo đầu để khiến nàng đê mê hơn bằng những cách quan hệ bằng miệng, bạn có thể tham khảo 8 tư thế dười đây để cùng nàng trải nghiệm cảm giác thăng hoa nào.

Các cách quan hệ bằng miệng theo tư thế nằm

Xem thêm tin liên quan: 

2ce34eab6cbedd12 Nuốt tinh trùng khi quan hệ bằng miệng có sao không ?

tu-the-quan-he-bang-mieng-9

 Thay đổi cách quan hệ bằng miệng để kéo dài cuộc yêu

Các cách quan hệ bằng miệng khi nằm rất đa dạng, sẽ có khi người nữ sẽ làm chủ hay người nam sẽ làm chủ tùy theo từng tư thế, nhưng ở tư thế nào cũng có cái hay riêng và mang lại cảm xúc riêng cho cả hai nếu bạn thực hiện đúng.

+ Nằm nhấc một/hai chân:

Ở tư thế này bạn nữ sẽ nằm lùi dưới sát mép giường nhấc 1 chân lên và giữ chân đó bằng hai tay còn bạn nam sẽ quỳ trên sàn nhà.

 

tu-the-quan-he-bang-mieng-1

 Nên biết nhiều cách quan hệ bằng miệng khác nhau để giúp nàng lên đỉnh

Tư thế nhấc hai chân cũng như một chân nhưng bạn sẽ không phải giữ hai chân bằng tay vì lúc này hai chân của bạn sẽ đặt lên vai chàng, bạn nên lót một chiếc gối ở phần hông để giúp chàng thực hiện thoải mái hơn.

 

tu-the-quan-he-bang-mieng-6

 

Hay bạn cảm thấy tư thế trên hơi khó và gây mỏi bạn có thể áp dụng tư thế này, cách quan hệ bằng miệng này khá thoải mái vì bạn chỉ việc nằm và khép chân lại khi chàng đang khám phá “cô bé” .

 

tu-the-quan-he-bang-mieng-2

dfd0f3a5265c059b128e4cda5fd7577b2bdd465c Xem anh nong quan he tình dục nghệ thuật dfd0f3a5265c059b128e4cda5fd7577b2bdd465c

 

+ Tư thế đối mặt nàng/chàng.

Tư thế này sẽ khiến chàng thăng hoa tột đỉnh, bạn sẽ nằm trên một chiếc gối kê cao đầu, anh ấy sẽ quỳ ngang vai bạn, nên chọn nơi có điểm tựa để bạn và chàng có thể thực hiện tư thế này thoải mái nhất, nếu không bạn có thể tạo đà cho chàng bằng cách vịn hông chàng.

 

tu-the-quan-he-bang-mieng-5

 

Cũng ở cách quan hệ bằng miệng này nhưng cả hai sẽ đổi vị trí cho nhau tức là nàng sẽ ngồi giữa vai chàng, ở tư thế này bạn nữ sẽ dễ dang kiểm soát được cảm xúc cũng như cường độ, để kích thích hơn bạn nữ có thể xoay tròn hông mình nhẹ nhàng để bạn nam có thể bắt kịp nhịp độ của bạn.

 

tu-the-quan-he-bang-mieng-8

 

Cách quan hệ bằng miệng ở tư thế nằm cuối cùng là tư thế 69, ở tư thế này hai bạn sẽ cùng nhau được kích thích một lúc, bạn nữ có thể điều khiển cướng độ hiệu quả bằng cách nhấc phần hông lên xuống.

 

tu-the-quan-he-bang-mieng-7

 

 

 

Để cách quan hệ bằng miệng không gây khó khăn cho bạn, bạn hãy thử sử dụng gel bôi trơn chuyên dùng cho oral sex đề làm tăng thêm cảm giác thăng hoa khi quan hệ bằng miệng bằng PUSSY LICKER xem nhé, với hương dâu ngọt ngào sẽ khiến bạn có nguồn cảm hứng hơn trong các các tư thế oral sex. Gel thích hợp cho cả nam lẫn nữ để thăng hoa hơn trong cuộc yêu hãy để PUSSY LICKER giúp bạn. Liên hệ: 0974.542.922 để đặt hàng.

 

cach-quan-he-bang-mieng-9

 

Các cách quan hệ bằng miệng đứng/ ngồi

+Đứng:

Tư thế này bạn sẽ quỳ còn chàng sẽ đứng, để tránh mỏi bạn nam nên dựa vào tường để có thể dễ dàng di chuyển nhiều góc độ.

 

tu-the-quan-he-bang-mieng-3

 

+Ngồi:

 Tư thế này bạn nữ sẽ ngồi trên ghế còn bạn nam sẽ quỳ , với cách quan hệ bằng miệng này sẽ giúp bạn nữ thăng hoa và thoải mái hơn. Trên đây là những gợi ý và hình ảnh minh họa nên bạn có thể cùng chàng thỏa thuận để lựa chọn ra tư thế thích hợp nhất nhé.

 

tu-the-quan-he-bang-mieng-4

Cách quan hệ bằng miệng

 

Video cách quan hệ bằng miệng:

 

 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 097-454-2922

  Mobile: 097-454-2922

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 0948-533-930

  Mobile: 0948-533-930

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 0948-533-930

  Mobile: 0948-533-930

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 097-454-2922

  Mobile: 097-454-2922

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
banner-1

 banner-may-tap

 

Kem no nguc chất lượng, hiệu quả an toàn, giúp làm nở ngực lấy lại vòng một săn chắc sau sinh.Vòng đeo tay xpower giúp cải thiện sinh lý cho phái mạnh. Cách tính ngày rụng trứng giúp ngừa thai an toàn hiệu quả nhất . Mua kem upsize ở đâu chất lượng tốt nhất. Tham khảo các tư thế quan hệ vợ chồng nóng bỏng mắt. Gel titan chất lượng Hoa Kỳ, giúp tăng kích thước, kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả.

 

DMCA.com Protection Status

 tumblr n0vw4esWJk1qkzl7oo1 500