Hiện Tin HotẨn Tin Hot

 gel-titan 

 Breastqueen4

wikiamedia-new

 

 mm

cách quan hệ bằng miệng 

Những mẹo nhỏ giúp bạn quyến rũ chàng trên giường dễ dàng hơn

Tai sao bạn cần phải biết những mẹo quyến rũ chàng trên giường  ? Đã không còn nữa cái thời đàn ông luôn chủ động trong chuyện ấy, vì thời nay phụ nữ đã hiện đại hơn và chủ động hơn trong chuyện ấy sẽ khiến anh ấy say đắm bạn hơn, chỉ cần bạn khéo léo và tinh tế việc bạn chủ động sẽ không có gì là khó khan hay ngại ngùng. Hãy tham khảo bài viết này và áp dụng để giúp chuyện phòng the thú vị hơn nào.

Quyến rũ chàng trên giường hơn khi nắm quyền điều khiển.

Có thể bạn luôn quan niệm là phụ nữ ai lại chủ động đòi hỏi chuyện ấy đúng không ? Hãy dẹp bỏ ý nghĩ đó và chủ động hơn khi bạn muốn quan hệ mà không cần chờ anh ấy, thay vì nói thẳng ra hãy khéo léo gợi ý chàng bằng những cử chỉ gợi cảm hay bằng những trang phục ngũ gợi cảm, chắc chắn chàng sẽ rất thích khi bạn chủ động đấy.

 

quyen-ru-chang-tren-giuong-1

 

 

Hãy rũ bỏ hình ảnh e lệ thường ngày mà hãy quyến rũ chàng trên giường bằng cách nhập cuộc vào cuộc yêu hết mình, bạn có thể nghiên cứu các tư thế khác nhau để chủ động hơn trong chuyện ấy, như thể chàng sẽ cảm thấy bạn rất quyến rũ và sẽ hòa hợp hết mình với bạn trong cuộc yêu. Để thay đổi không khí trong chuyện phòng the, khi bạn chủ động hớn chồng bạn sẽ rất thích thú và cùng bạn tận hưởng những cảm giác thăng hoa này đấy.

Tại sao bạn không thử làm cho chồng bạn bất ngờ khi đã nắm bắt được nhu cầu tình dục của chồng bạn, hãy chủ động trong mọi thứ từ màn dạo đầu nóng bỏng bảo đảm sẽ làm chồng bạn mê đắm và đáp trả lại bạn nồng nhiệt không kém.

 

quyen-ru-chang-tren-giuong-2

 

Đừng e thẹn mà hãy thẳng thẳng bày tỏ mong muốn của bạn đến anh ấy vì đây cũng là một cách giúp bạn và chồng hòa hợp hơn trong chuyện phòng the và bạn sẽ không còn ngại ngùng nữa khi bày tỏ những mẹo quyến rũ chàng trên giường đúng không. Cứ thẳng thắng nói ra suy nghĩ rằng bạn muốn gì và hỏi chàng muốn gì để hiểu rõ nhau và làm thõa mãn nhau hơn

Thay đổi không khí trong chuyện phòng the cũng là cách quyến rũ chàng trên giường

Bạn có bao giờ nghĩ chuyện thay đổi nơi quan hệ sẽ là cách quyến rũ chàng trên giường hiệu quả hơn không ? Hãy thử một lần biến phòng tắm của bạn thành nơi ân ái của vợ chồng bạn chắc chắn chồng bạn sẽ rất thích thú vì đã có rất nhiều cuộc khảo sát rằng đàn ông rất thích những cuộc ân ái ướt qua trong phòng tắm. Hơn thế nữa, để quyến rũ chàng trên giường bạn hãy thử thay đổi vị trì hay những tư thế khác nhau để hăm nóng chuyện phòng the nào.

 

quyem-ru-dan-ong-3

Quyến rũ chàng trên giường

Để giúp chuyện ấy trở nên thú vị hơn, nói chuyện tục một tí cũng là cách quyến rũ chàng trên giường đấy, nếu bạn ngại miệng hay có thể nhắn tin để giúp chàng và bạn có tinh thần thoải mái hơn khi nhập cuộc.

 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 097-454-2922

  Mobile: 097-454-2922

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 0948-533-930

  Mobile: 0948-533-930

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 0948-533-930

  Mobile: 0948-533-930

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 097-454-2922

  Mobile: 097-454-2922

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
banner-1

 banner-may-tap

 

Kem no nguc chất lượng, hiệu quả an toàn, giúp làm nở ngực lấy lại vòng một săn chắc sau sinh.Vòng đeo tay xpower giúp cải thiện sinh lý cho phái mạnh. Cách tính ngày rụng trứng giúp ngừa thai an toàn hiệu quả nhất . Mua kem upsize ở đâu chất lượng tốt nhất. Tham khảo các tư thế quan hệ vợ chồng nóng bỏng mắt. Gel titan chất lượng Hoa Kỳ, giúp tăng kích thước, kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả.

 

DMCA.com Protection Status

 tumblr n0vw4esWJk1qkzl7oo1 500