banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Những hình ảnh body painting cực đẹp của các Hot Girl 9x

Những hình ảnh body painting đã không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam, đã có rất nhiều nữ sinh hay sinh viên mưu sinh bằng nghề này nhưng chỉ chiếm một số ít vì đa phần người Á Đông mình còn rất e ngại, tuy nhiên body painting không phải là những hình ảnh dung tục mà đó là một ngệ thuật được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới và nay là ở Việt Nam. Đã có rất nhiều người mẫu, hot girl ở Việt Nam quảng bá cho loại hình nghệ thuật này, ở bài viết này Wikimedia sẽ giới thiệu cho bạn những hình ảnh body painting cực đẹp  của 3 Hot Girl Việt nhé, nào cùng xem .

 

Những hình ảnh body painting của Hot Girl Hani Nguyễn

 

Hani Nguyễn có tên thật là Nguyễn Thị Hiển Trang, cô sinh năm 1992 hiện là người mẫu ảnh của nhiều shop bán hàng, và tham gia diễn xuất trong nhiều clip ca nhạc, cô thực hiện những hình ảnh body painting về những loài hoa và thực vật, được nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện bộ ảnh này.

 

nhung-hinh-anh-body-painting-2

 

nhung-hinh-anh-body-painting-3

 

Với những hình ảnh body painting về thiên nhiên, những bức ảnh của Hani Nguyễn đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng.

 

nhung-hinh-anh-body-painting-1

 

nhung-hinh-anh-body-painting-4

 

Hình ảnh body painting của Hot girl Nga Tây (1991)

Nga Tây  là sinh viên của trường Cao đẳng kỹ thuật Hà Nội, có gương mặt xinh đẹp và cá tính cô ấy đã từng là thì sinh nổi bật nhất trong cuộc thi Miss Thăng Long. Những hình ảnh body paiting của Nga Tây là do nhiếp ảnh Fantasy chụp.

 

nhung-hinh-anh-body-painting-5

 

nhung-hinh-anh-body-painting-6

Khác với Hani Nguyễn những hình ảnh body painting của Nga Tây rất huyển dịu nhưng truyện thần thoại

 

Cận cảnh hình ảnh body painting của cô gái Nguyễn Thị Ngọc Na 

 

Nguyễn Thị Ngọc Na (23 tuổi)  hiện đang là người mẫu tự do và những hình ảnh body painting của cô rất được yêu thích và nhận được nhiều sự chia sẻ của cộng đồng mạng.

 

nhung-hinh-anh-body-painting-7

 

Hình ảnh body painting của Ngọc Na lấy màu chủ đạo là màu đen

 

nhung-hinh-anh-body-painting-8

 

Dưới đây là video về quá trình hoàn thành 1 hình ảnh body painting trên thân hình của người mẫu, mời bạn cùng thưởng thức nào.

 

 

Những hình ảnh body painting

tuvanwwiki1

LIÊN KẾT HAY

Hình ảnh ngực khủng

Anh gai khong mac noi y

Áo dài mỏng lộ chíp

 Untitled-4

 banner-vipmax-rx

 

DMCA.com Protection Status

 

 0943.342.824