banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Làm sao giảm cân sau sinh câu hỏi khó của nhiều chị em ?

Làm sao giảm cân sau khi sinh luôn là câu hỏi được nhiều chị em đặt ra sau quá trình được bồi bổ kỹ lưỡng trong quá trình cho con bú, thế nên tìm cách lấy lại vóc dàng luôn là điều chị em quan tâm nhất là chị em làm ở văn phòng. Bài viết này sẽ chia sẻ cho chị em những thực phẩm đã được những phụ nữ sau sinh thực hiện và thành công, tham khảo để sưu tầm thêm cho mình cách giảm cân nào.

Đậu đen ngâm dấm

Món này được nhiều chị em ưa chuộng và chọn để trả lời cho câu hỏi làm sao giảm cân sau khi sinh, nhưng các chị em cần lưu ý dấm ở đây là dấm đen ở Nhật hay dấm được làm từ gạo lức nhé. Nếu kiên trì ăn bạn sẽ giảm được 4kg nếu lien tục ăn trước bữa ăn đấy.

 

lam-sao-giam-can-sau-khi-sinh-1

 

Cách làm:

Đậu đen rang cho đến khi vỏ được tách ra sau đó để nguội, sau khi nguội bạn cho vào bình và đổ dấm đen vào, đóng chặt nắp để sau 3-5 ngày, khi đậu đã ngấm dấm nở to ra thì bạn có thể ăn được. Dâm và đậu chứa nhiều acid amin giúp giảm mỡ. Nên ăn trước mỗi bữa ăn và ăn mỗi lần 2 muỗng cà phê, nếu ngán bạn cũng có thể ăn kèm trong các bữa ăn vẫn đạt được hiệu quả.

Cho con bú cũng là cách trả lởi câu hỏi làm sao giảm cân sau khi sinh

Có thể nhiều chị em chưa biết nhưng đã có rất nhiều nghiên cứu đã minh chứng rằng việc cho con bú thường xuyên cũng là câu trả lời cho câu hỏi làm sao giảm cân sau khi sinh đấy. Vì khi cơ thể sản sinh ra sữa đã tiêu hao lượng năng lượng rất lớn khoảng 500-800 calo mỗi ngày, vì thế việc giảm cân khi cho con bú là hoàn toàn có thể xảy ra với nhiều chị em, ngoài ra cho con bú còn giúp ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm khác như ung thư vú, tiểu đường,…

 

lam-sao-giam-can-sau-khi-sinh-3

 

Chè vằng

Tuy có rất nhiều câu trả lời cho câu hỏi làm sao giảm cân sau khi sinh, nhưng khi giảm cân bạn cũng nên chắc chắn về việc vẫn cung cấp đủ sữa cho con bú. Đây là chia sẻ của một người mẹ đã giảm cân thành công và vẫn lợi sữa cho chị ấy, bạn có thể tham khảo đó là uống chè vằng. Bạn chỉ cần mỗi ngày bạn thường xuyên uống 2 lít nước chè vằng để vừa giúp chị em dồi dào sữa nhưng vẫn hỗ trợ việc giảm cân nhanh, giá cả lại rất vừa túi tiền, bạn có thể mua chè vằng hay cao chè để pha nước uống đầu được nhé.

 

lam-sao-giam-can-sau-khi-sinh-2

Làm sao giảm cân sau khi sinh

Có rất nhiều câu trả lời cho câu hỏi làm sao giảm cân sau khi sinh nhưng bạn nên lựa chọn cách phù hợp với mình nhất và điều nên quan tâm nhất chính là việc phải đảm bảo đủ sữa cho con bạn nhé.

 0943.342.824