banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Cách làm giảm cân tự nhiên với khoai lang và bí đao

Cách làm giảm cân tự nhiên bằng khoai lang và bí đao có lẽ còn khá mới so với nhiều chị em, được xem như phương thức giảm cần đơn giản, khiến bạn không còn những cảnh gò bó chuyện ăn uống quá kham khổ, chỉ với những cách khéo léo cho khoai lang và bí đao đan xen vào khẩu phần ăn để hạn chế lượng tinh bột vào cơ thế và  lượng thức ăn hằng ngày.

Những thành phần và tác dụng của khoai lang, bí đao

 

cach-lam-giam-can-tu-nhien-1

Vì sao chọn khoai lang và bí đao là cách làm giảm cân tự nhiên ? Vì trong khoai lang có protein, axit và nhiều vitamin tốt cho sức khỏe và những thành phần chứa trong khoai lang rất tốt cho hệ tiêu hóa, đặc biệt trong khoai lang có rất nhiều chất xơ tạo ảm giác no giúp bạn ăn ít đi giúp giảm cân hiệu quả.

 

cach-lam-giam-can-tu-nhien-2

 

Bí đao thì chứa nhiều dinh dưỡng như protit, đường, chất xơ và các loại vitamin, canxi,… Ngoài ra, trong bí đáo còn có axit giúp tiêu hao mỡ thừa trong cơ thể và còn hạn chế sự tích mỡ trong cơ thể. Đó là lí do vì sao khoai lang và bí đao luôn là lựa chọn cho những thực đơn giảm cân.

Thêm bí đao và khoai lang vào thực đơn hằng ngày

+ Khoai lang:

Thay vì ăn sáng như thường ngày thì hãy thay thế bằng khoai lang và để hạn chế lượng thức ăn cho vào cơ thể như ăn 1 hay 2 củ khoai nhỏ vào mỗi bữa trưa và bữa tối như thế s4 giúp bạn no lâu hơn và giảm được kha khá lượng thức ăn vào cơ thể đấy, bạn có biết khi thay thế 2 bát cơm bằng 2 củ khoai lang thì bạn đã giảm được lượng lớn calo cho cơ thể mỗi ngày rồi đấy.

 

cach-lam-giam-can-tu-nhien-3

 

Thế nên, cách làm giảm cân tự nhiên là bạn nên giảm lượng tinh bột từ cơm và thay vào đó là khoai lang. Tránh chế biến khoai lang chiên hay xào bạn nhé để hạn chế dầu mỡ cho cơ thể.

+ Bí đao:

So với khoai lang thì bí đao có thể làm được nhiều món hơn nên cách làm giảm cân tự nhiên với thực đơn bằng bí đao sẽ đa dạng hơn, giúp bạn đỡ ngấy hơn khi ăn . Bí đao được xem là thực phẩm hỗ trợ giảm cân tốt và an toàn nhất lại dễ tìm kiếm và hợp túi tiền, được xem như một bài thuốc đông y có vị ngọt thanh, đồng thời có chứa chất caperic có tác dụng cực hiệu quả trong việc chuyển hóa đường thành mỡ góp phần trong việc ngăn chặn sự tích lũy mỡ.

-          Nếu không thích ăn bí đao bạn có thể ép bí đao lấy nước uống, sử dụng từ 1 đến 2 quả bí đao ép như nước uống giải khát, có thể thêm đường dành cho người ăn kiêng để dễ uống, mùi vị khá thơm nên bạn có yên tâm uống hằng ngày.

 

cach-lam-giam-can-tu-nhien-4

Cách làm giảm cân tự nhiên

-          Canh bí đao: có lẽ món canh bí đao không còn xa lạ, bạn có thể nấu canh chung với thít, tôm khô,.. nhưng trong giai đoạn ăn kiêng bạn nên hạn chế thịt sẽ hiệu quả hơn, chỉ cần nấu canh bó đao và nêm nếm vừa miệng là được.

Vì đây là cách làm giảm cân tự nhiên nên sẽ cần thời gian, bạn cần phải kiên trì hay bạn có thể kết hợp với viên uống giảm cân Slim Fresh để rút ngằn thời gian và thấy hiệu quả giảm cân hơn nhé.

 0943.342.824